Quán quân Quý cô Hoàn hảo Châu Hồng Thiên Kim - cô gái tài năng ngoài đời thực

Ngày 13/06/2018 11:30 AM (GMT+7)

“Cuộc sống không gì là hoàn hảo cả và cũng không ai dám tự nhận mình là hoàn hảo. Nhưng hãy coi sự hoàn hảo là mục đích để chúng ta hướng tới và liên tục nỗ lực hoàn thiện bản thân” – Quán quân Quý cô Hoàn Hảo Châu Hồng Thiên Kim đã chia sẻ về quan niệm sống của mình như thế.

Không chỉ ghi dấu với khán giả yêu mến bằng sự thông minh, lịch thiệp trong chương trình Quý cô Hoàn hảo, Châu Hồng Thiên Kim còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng và sự cố gắng không ngừng trong cuộc sống. 

Quán quân Quý cô Hoàn hảo Châu Hồng Thiên Kim - cô gái tài năng ngoài đời thực - 1

Quán quân Quý cô Hoàn hảo Châu Hồng Thiên Kim - cô gái tài năng ngoài đời thực - 2

11 tuổi tự lập tại Sài Gòn để vừa học tập vừa tìm kiếm cơ hội gây dựng sự nghiệp, Châu Hồng Thiên Kim đã vượt lên chính mình để định vị bản thân. 

Sinh ra từ vùng quê nghèo, thị trấn La Hai, Phú Yên là nơi phải hứng chịu sự khắc nghiệt của thiên tai. Những mất mát, sự bấp bênh trong đời sống thường ngày của cha mẹ, của người dân nơi vùng quê nhỏ đã in hằn trong tâm trí Thiên Kim và trở thành động lực để cô gái nhỏ rèn giũa ý chí.

Quán quân Quý cô Hoàn hảo Châu Hồng Thiên Kim - cô gái tài năng ngoài đời thực - 3

Quán quân Quý cô Hoàn hảo Châu Hồng Thiên Kim - cô gái tài năng ngoài đời thực - 4

Ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, Thiên Kim đã đạt được những thành tích cao như: Top 5 Duyên dáng Sinh viên ĐH Quốc Gia HCM, Giải khuyến khích Nữ sinh Tài Năng KHXH&NV…

Cô gái trẻ cũng từng xuất sắc đạt các giải thưởng trong ngành mỹ thuật như: 3 môn Poster Art, Giải nhất môn 3D Art và một số giải thưởng về vẽ và trang trí ốp lưng điện thoại 3D tại Đài Loan. 

Quán quân Quý cô Hoàn hảo Châu Hồng Thiên Kim - cô gái tài năng ngoài đời thực - 5

Quán quân Quý cô Hoàn hảo Châu Hồng Thiên Kim - cô gái tài năng ngoài đời thực - 6

Hiện tại Châu Hồng Thiên Kim hiện đang đảm nhiệm vai trò trưởng phòng Marketing thương hiệu Odyssey Nail System. Cô cũng được biết đến với vai trò Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Global Nail Cup lần 1 tại Việt Nam với sự tham gia của 15 quốc gia, diễn ra vào ngày 10/7 – 11/7/2018 tới đây. 

Được biết cuộc thi Global Nail Cup 2018 tổ chức tại Việt Nam là tâm huyết của Châu Hồng Thiên Kim cũng như thương hiệu Odyssey Nail System. Sân chơi này đã được tổ chức 12 lần ở Hàn Quốc và 4 lần ở Malysia. Bản thân Châu Hồng Thiên Kim cũng đã đạt giải 2 toàn năng cuộc trong mùa giải Global Nail Cup 2016 tại Malaisia. 

Quán quân Quý cô Hoàn hảo Châu Hồng Thiên Kim - cô gái tài năng ngoài đời thực - 7

Quán quân Quý cô Hoàn hảo Châu Hồng Thiên Kim - cô gái tài năng ngoài đời thực - 8

Bước ra từ sân chơi Global Nail Cup 2016 đã giúp Châu Hồng Thiên Kim có được những trải nghiệm và cơ hội phát triển mới. Cũng chính điều này đã thôi thúc cô gái trẻ nỗ lực hơn trong vai trò trưởng ban tổ chức chương trình tại Việt Nam. 

Global Nail Cup 2018 hứa hẹn sẽ là sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng ngàn thí sinh trên toàn thế giới. Trong vai trò Trưởng ban tổ chức cuộc thi Global Nail Cup 2018, cô gái trẻ đang nỗ lực hết mình để mang đến một sân chơi ý nghĩa và cơ hội tỏa sáng cho những người đam mê nail.

Stylist: Toản Trần
Makeup & Hair: Phúc Nghĩa
Costume: Brian Võ
Photo: Minh Luân

(Theo Khám phá).