Thanh Thảo, Tô Nhi A 'phát sốt' vì ngôn từ đáng yêu của trẻ

Ngày 05/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu “Con Đã Lớn Khôn”, Thạc sĩ tâm lí Tô Nhi A sẽ trở lại đồng hành cùng MC Thanh Thảo trong tập phát sóng tuần này để theo dõi chuyến đi đầu đời của cặp đôi bạn thân nhí và chia sẻ nhiều thông tin thú vị cho các bậc phụ huynh.

Là gương mặt vô cùng quen thuộc với “Con Đã Lớn Khôn”, Thạc sĩ Tô Nhi A luôn ủng hộ khuyến khích phụ huynh cho con có cơ hội trải nghiệm cuộc sống. Bên cạnh đó, việc nhiều năm gắn bó với sư phạm mầm non, nghiên cứu về tâm lý trẻ, chị cùng MC Thanh Thảo luôn đưa ra những nhận định, những lời khuyên bổ ích cho các ông bố bà mẹ. Đôi khi, bà mẹ 2 con còn là “quân sư” cho các khách mời của chương trình - những bậc phụ huynh bận rộn của showbiz Việt.

Thanh Thảo, Tô Nhi A phát sốt vì ngôn từ đáng yêu của trẻ - 1

Đến với tập phát sóng tuần này, khán giả sẽ cùng theo chân đôi bạn thân “thanh mai trúc mã”: Phan Nguyễn Khánh Như - 5 tuổi 4 tháng và Nguyễn Văn Trung Khiên (Ben) – 5 tuổi 2 tháng lên đường trải nghiệm chuyến đi đầu đời đầy thú vị.

Thanh Thảo, Tô Nhi A phát sốt vì ngôn từ đáng yêu của trẻ - 2

Bất ngờ khi theo dõi những cử chỉ, lời nói vô cùng đáng yêu của cập bạn Ben dành cho cô nàng Khánh Như, thạc sĩ tâm lí Tô Nhi A hào hứng chia sẻ: “Rất là thích Ben, vì kiểu cách của anh chàng này tố cáo ảnh rất nhiều về vị thế của cô bạn Như trong lòng ảnh. Thường những bạn nhỏ trong độ tuổi này khi bất đồng quan điểm các bạn sẽ làm những hành động như vùng vằng, hoặc nghỉ chơi với bạn luôn, ghét bạn…có nghĩa là những ngôn từ nó ở cường độ mạnh một tí. Nhưng Ben dùng 1 câu vô cùng dễ thương: mình mệt vì bạn luôn. Trời ơi, cho nên là chắc chắn anh chàng này sẽ rất nhiều cô nàng Như!”

Thanh Thảo, Tô Nhi A phát sốt vì ngôn từ đáng yêu của trẻ - 3

Thanh Thảo, Tô Nhi A phát sốt vì ngôn từ đáng yêu của trẻ - 4

Chuyến hành trình đi giao hàng giúp mẹ với tình huống bất ngờ xảy ra từ những trái dừa rắc rối sẽ được cặp đôi nhí giải quyết như thế nào? Những giận hờn, mâu thuẫn liên tục xảy ra trên suốt đoạn đường, liệu tình cảm của đôi bạn thân có bị sứt mẻ?

Thanh Thảo, Tô Nhi A phát sốt vì ngôn từ đáng yêu của trẻ - 5

“Con Đã Lớn Khôn” là chương trình truyền hình thực tế dành cho các bé từ 3-5 tuổi trải nghiệm chuyến đi đầu đời mà hoàn toàn không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ. Thông qua việc chứng kiến các con thực hiện thử thách sẽ giúp các bậc huynh có thêm những góc nhìn chi tiết, cụ thể từ đó đưa ra cách thức cũng như phương pháp uốn nắn phù hợp với con trẻ.

Thanh Thảo, Tô Nhi A phát sốt vì ngôn từ đáng yêu của trẻ - 6

Ngoài việc theo dõi trên màn ảnh nhỏ, khán giả yêu thích và mong muốn cho con trải nghiệm hành trình có thể đăng kí tham gia qua Hotline: 0904.882.985.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập trang Fanpage: facebook.com/condalonkhonmcv. Xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây. “Con Đã Lớn Khôn” phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 06.08 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo