Thu Phương, Hà Anh Tuấn ngọt ngào trong “Đêm của ước mơ”

Ngày 08/12/2014 18:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Thu Phương kết hợp cùng Hà Anh Tuấn và Lam Anh đã mang đến cho khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh một đêm nhạc với nhiều cảm xúc nồng nàn, da diết.

Trong đêm nhạc “VPBank Private Concert – Đêm của ước mơ” diễn ra vào tối ngày 7 tháng 12, ca sĩ Thu Phương kết hợp cùng Hà Anh Tuấn và Lam Anh đã mang đến cho khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh một đêm nhạc với nhiều cảm xúc nồng nàn, da diết mà không kém phần ngọt ngào sâu lắng.

thu phuong, ha anh tuan ngot ngao trong “dem cua uoc mo” - 1 thu phuong, ha anh tuan ngot ngao trong “dem cua uoc mo” - 2

Bắt đầu với ca khúc Đêm nằm mơ phố và tiếp nối với Về đây nghe em, Thu Phương mang khán giả đi từ những cảm xúc nhẹ nhàng sâu lắng đến nồng nàn da diết. Giai điệu và ca từ của những khúc hát như là lời thì thầm, tâm sự kể về những câu chuyện, những ước mơ của cuộc đời cô ca sĩ. Trong màn song ca cùng chàng ca sĩ điển trai Hà Anh Tuấn với ca khúc Chưa bao giờ, sự kết hợp ngọt ngào của hai người khiến khán giả trong khán phòng không thôi thổn thức về những hoài bão những ước mơ về một thời tuổi trẻ đã qua để rồi lắng đọng lại và chiêm nghiệm về hiện tại.

thu phuong, ha anh tuan ngot ngao trong “dem cua uoc mo” - 3

thu phuong, ha anh tuan ngot ngao trong “dem cua uoc mo” - 4

Ba ca khúc kế tiếp của Hà Anh Tuấn là Thế thôi của Nam Phong và 2 khúc Tình Ca của Hoàng Việt và Phạm Duy lại đưa khán giả đi từ cảm xúc tươi trẻ đến hào hùng và làm trỗi dậy niềm tự hào về một đất nước tươi đẹp, mang trong mình những truyền thống đẹp đẽ qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước.

thu phuong, ha anh tuan ngot ngao trong “dem cua uoc mo” - 5

thu phuong, ha anh tuan ngot ngao trong “dem cua uoc mo” - 6

Cảm xúc của đêm nhạc “VPBank Private Concert – Đêm của ước mơ” được tô điểm thêm khi có sự góp mặt của cô ca sĩ hải ngoại trẻ Lam Anh. Với Ngỡ và Nơi tình yêu bắt đầu, Lam Anh mang lại những cảm xúc da diết về tình yêu đôi lứa, những khát khao, ước vọng để có được tình yêu trọn vẹn đong đầy.

thu phuong, ha anh tuan ngot ngao trong “dem cua uoc mo” - 7 thu phuong, ha anh tuan ngot ngao trong “dem cua uoc mo” - 8

Ca khúc Quê hương tuổi thơ tôi với sự hòa giọng của Thu Phương, Hà Tuấn, Lam Anh đã khép lại một đêm nhạc với những xúc cảm trọn vẹn đẹp đẽ trong lòng khán giả.

thu phuong, ha anh tuan ngot ngao trong “dem cua uoc mo” - 9

thu phuong, ha anh tuan ngot ngao trong “dem cua uoc mo” - 10

thu phuong, ha anh tuan ngot ngao trong “dem cua uoc mo” - 11

“Đêm của ước mơ”  là đêm nhạc nằm trong series chương trình mang tên Private Concert dành riêng cho khách hàng và đối tác của VPBank, diễn ra vào tối chủ nhật (7/12) tại Gem Center (TP.HCM). Đêm nhạc được đầu tư hoành tráng về âm thanh, ánh sáng với sự chỉ đạo âm nhạc của nhạc sĩ Dương Cầm và các nhạc công hàng đầu của TP HCM.

(Theo Khám phá).