Thủy Tiên quyến rũ với trang phục cut-out khéo léo

Ngày 16/12/2015 14:03 PM (GMT+7)

Tối 14/12 vừa qua trong sự kiện tại Buôn Mê Thuột, Thủy Tiên nhanh chóng trở thành tiêu điểm với bộ trang phục tone xanh nhạt được cut-out khéo léo giúp khoe vòng eo thon thả.

Vốn là một trong những nữ ca sĩ sở hữu đường cong “chết người”, thế nên mỗi lần xuất hiện tại sự kiện lớn nhỏ, Thủy Tiên đều đầu tư kĩ lưỡng từ trang phục, phong cách trang điểm để xuất hiện tự tin nhất dù ở bất cứ đâu. Đó cũng là lí do, mỗi lần xuất hiện thì lượng fan yêu mến Thủy Tiên ngày một nhiều hơn.

thuy tien quyen ru voi trang phuc cut-out kheo leo - 1

Tối 14/12 vừa qua, cũng xuất hiện trong một sự kiện quy mô lớn của viện thẩm mỹ Mailisa nhân dịp khai trương ở thành phố Buôn Mê Thuột, Thủy Tiên cũng nhanh chóng trở thành tiêu điểm với bộ trang phục tone xanh nhạt được cut out khéo léo ở phần eo để khoe ra số đo gợi cảm dù đã là “bà mẹ một con.

thuy tien quyen ru voi trang phuc cut-out kheo leo - 2

thuy tien quyen ru voi trang phuc cut-out kheo leo - 3

Doanh nhân Phan Thị Mai - Doanh nhân Hoàng Kim Khánh chụp hình cùng gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh

Xuất hiện bên cạnh Thủy Tiên cũng không thể thiếu Công Vinh, anh ân cần dành cho vợ những cử chỉ, hành động ngọt ngào khiến ai nấy có mặt tại sự kiện cũng cảm thấy ghen tị.

thuy tien quyen ru voi trang phuc cut-out kheo leo - 4

Sự kiện khai trương viện thẩm mỹ Mailisa tại Buôn Mê Thuột còn có sự xuất hiện của dàn Hoa hậu, Á hậu: Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Tú Anh, Hoàng Anh, Huyền My, vợ chồng gia đình MC Huy Khánh, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

thuy tien quyen ru voi trang phuc cut-out kheo leo - 5

Cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng

thuy tien quyen ru voi trang phuc cut-out kheo leo - 6

Dàn hoa hậu, á hậu xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện khai trương viện thẩm mĩ Mailisa ở Buôn Mê Thuột

thuy tien quyen ru voi trang phuc cut-out kheo leo - 7

Bà Phan Thị Mai (thứ 2 từ trái sang) – Tổng giám đốc hệ thống thẩm mỹ Mailisa chụp hình kỉ niệm cùng loạt người đẹp Mai Phương Thúy, Huyền My, Tú Anh

thuy tien quyen ru voi trang phuc cut-out kheo leo - 8

Malisa là một trong những viện thẩm mỹ, làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam với những công nghệ máy móc tiên tiến hàng đầu trên thế giới, là địa điểm làm đẹp tin cậy của rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt Nam.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên
Tin hay đừng bỏ lỡ