Trương Nam Thành: “Tôi đâu thích lái máy bay!”

Ngày 16/05/2015 10:27 AM (GMT+7)

Bất ngờ xuất hiện tại phim trường, siêu mẫu – diễn viên Trương Nam Thành cho biết anh chuẩn bị tham gia với vai trò khách mời cho talkshow “Nghìn lẻ một chuyện” chia sẻ về tình yêu, hôn nhân.

Gương mặt thoáng chút mệt mỏi vì những ngày diễn ra đám tang của nam diễn viên bạc mệnh Duy Nhân, anh là người túc trực để phụ giúp gia đình người bạn thân thiết. Tuy nhiên, nam diễn viên “Cuối đường băng” đã có buổi trò chuyện khá vui vẻ và thoải mái trong hậu trường trước giờ ghi hình.

Trương Nam Thành: “Tôi đâu thích lái máy bay!” - 1

Có thể bật mí lý do Trương Nam Thành xuất hiện tại đây?

Là duyên, lâu lắm mới tham gia talkshow và trò chuyện thế này. Đây là talkshow đầu tiên năm 2015 Thành tham gia, nghe chủ đề thấy như gắn với thời điểm của mình trước kia nên nhận lời ngay. Lúc đó, chưa biết tin anh Duy Nhân mất, 3 ngày túc trực bên gia đình anh nên bản thân cũng đuối lắm định cáo từ nhưng đã hứa nên cố gắng.

Duyên nữa là phim trường này Thành chưa bao giờ quay nhưng có chở một người bạn gái đến. Và cũng lâu không có dịp chia sẻ với khán giả, với MC mà hiện giờ mình cũng đang là một MC nên muốn thử xem việc điều tiết lời nói của mình có tốt không sau gần nửa năm không ngồi trò chuyện như thế. Chắc hẳn tham gia mình lại hoạt ngôn hơn, học hỏi được thêm nhiều điều. (Cười)

Trương Nam Thành: “Tôi đâu thích lái máy bay!” - 2

Tham gia talkshow về tình yêu, Trương Nam Thành có ngại khi bị nhắc đến những chuyện tình cảm đã qua?

Nếu ngại thì không nhận lời mời. Nhưng Thành bây giờ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm hiện tại vì nếu nói nhiều mà cuối cùng lại mất nhau thì không nên. Tình yêu không thể hiện qua hình ảnh mà thể hiện bằng tình cảm 2 người dành cho nhau.

Vậy Trương Nam Thành và những bạn gái cũ hiện giờ ra sao?

Đều là bạn bè cả, như chị Yến (chị gái Á hậu Hoàng My) hiện giờ cũng đã có gia đình có con rồi nhưng cả 2 giống như những người bạn tri kỷ có gì buồn, áp lực thì ngoài người yêu, chắc chắn ai cũng cần có một người bạn để nói chuyện, chia sẻ. Vì trong nghề của Thành để kiếm bạn … khó lắm!

Trương Nam Thành: “Tôi đâu thích lái máy bay!” - 3

Quan niệm tình yêu của Trương Nam Thành là gì?

Thành nghĩ lúc yêu thì không có quan niệm gì cả. Tự nhiên duyên tới là tới. Hồi xưa, say nắng ai là mình tấn công dồn dập, nhắn tin liên tục, tối nào cũng hát cho nghe, mua đồ ăn... Nhưng bây giờ không được vậy đâu, thấy mất đi giá trị của mình. Bây giờ mình nhẹ nhàng và chững chạc lại. Có thể là một buổi đi ăn, nói chuyện bình thường trên danh nghĩa anh em. Sau đó, từ những câu chuyện tìm ra điểm chung. Lúc đó thì không cần phải nói, mình sẽ tạo bất ngờ bằng những hành động nhỏ thôi nhưng cho người ta thấy đó là xuất phát từ tấm lòng. Quan trọng, cái gì là của mình thì sẽ là của mình. Trong công việc hay tình cảm nên thật lòng: nhớ nói nhớ, thương nói thương nhưng mà đừng sến quá.

Trương Nam Thành: “Tôi đâu thích lái máy bay!” - 4

Xem các thông tin của Trương Nam Thành trên báo, hình như anh thích “lái máy bay”?

Hầu như các bài báo trên mạng đều nói Thành 'lái máy bay', thực sự hầu như bạn gái Thành đều lớn hơn 4,5 tuổi nhưng Thành không phải thích lái máy bay đâu. Chắc tại duyên, và Thành quen người lớn hơn thì tự nhiên mình sẽ sống trong cái lứa tuổi của họ để sau này ở độ tuổi như vậy mình có thể hiểu người khác nghĩ gì mà có cách cư xử cho tốt. Suy nghĩ của con gái lúc nào cũng vậy bằng tuổi là đã lớn hơn con trai 1, 2 năm rồi. Còn những người đó lớn hơn mình gần 10 năm, quen họ mình cảm thấy bản lĩnh hơn khi chăm sóc họ bằng cách của một người đàn ông lớn, mà phải lớn hơn cả họ. Thật sự, Thành không có thời gian nghĩ tới chuyện chiều phụ nữ theo kiểu con nít vì công việc đã quá áp lực rồi. Phải cho nhau tự do, tin tưởng thì tình cảm mới lâu dài.

Trương Nam Thành: “Tôi đâu thích lái máy bay!” - 5

Hiện tại anh đã có người yêu chưa?

Thật sự, Thành đang tìm hiểu một người, nhỏ tuổi hơn. Vì sở thích, tính tình, tuổi tác của người đó hợp với mình. 24 tuổi chưa phải quá già nhưng cũng không còn trẻ nên Thành cũng mong nếu có duyên thì ráng giữ tình cảm này thêm 1, 2 năm nữa để có một cái kết như ý.

Những dự định sắp tới của Trương Nam Thành là gì?

Ngoài lĩnh vực phim mình theo đuổi thì sau khi hoàn thành những bộ phim đang và chuẩn bị bấm máy, có thể Thành sẽ tham gia những gameshow như Cuộc đua kỳ thú, Gương mặt thân quen…hay một chương trình nào đó lạ một chút để khán giả thấy mình khác hơn, làm mới hình ảnh của mình trong mắt công chúng.

Cảm ơn anh về những chia sẻ chân tình.

Nguồn: Theo Khám phá.

Tin bài cùng chủ đề Trương Nam Thành

Video chọn lọc