Xuân Bắc bức xúc vì tình yêu trên chuyến xe hồng

Ngày 21/07/2015 14:00 PM (GMT+7)

Đồng hành cùng “Lovebus” tuần này là bộ ba danh hài Xuân Bắc và hai nữ diễn viên xinh đẹp Mai Phương, Dương Cẩm Lynh.

Góp mặt trong các số phát sóng “Lovebus – Hành trình kết nối những trái tim” gần đây, Á hậu – diễn viên Dương Cẩm Lynh khiến khán giả hâm mộ yêu thích bởi những nhận xét, chia sẻ vô cùng tinh tế cho câu chuyện tình yêu của 4 chàng trai và 3 cô gái.

xuan bac buc xuc vi tinh yeu tren chuyen xe hong - 1

Tuần trước, “Lovebus” khép lại với cái kết là mối tình đẹp như mơ của 2 thành viên Sầu Riêng – Nhân Mã. Chia tay người cũ, xe hồng tuần này lại tiếp tục lăn bánh chào đón 2 sắc màu mới gia nhập chuyến hành trình trong niềm phấn khởi. Vốn có cảm tình với nhau từ lâu và nhân dịp sinh nhật Mr Bin, Mèo Con đã có món quà đặc biệt dành tặng anh chàng. Tuy nhiên, theo dõi khung cảnh lãng mạn của món quà, nữ diễn viên xinh đẹp Dương Cẩm Lynh lại có cảm nhận: “Thật sự Lynh thấy lo lắng cho cuộc tình này. Cái cách mà cô gái nhân ngày sinh nhật đã có những hành động chứng minh là cô gái rất muốn có cảm tình, yêu chàng trai. Nhưng cách anh chàng đón nhận và thể hiện lại thì Lynh không nghĩ tình yêu này sâu sắc. Lynh đang nghi ngờ tình cảm này.”

xuan bac buc xuc vi tinh yeu tren chuyen xe hong - 2

xuan bac buc xuc vi tinh yeu tren chuyen xe hong - 3

Giải thích cho mối nghi ngờ, MC Mai Phương cho biết: “Bản tính bạn ấy vậy, hời hợt nông nổi, bộc phát. Môi trường bạn ấy được nuôi cũng 365 ngày cơm bưng nước rót và Phương thấy bộc lộ cũng chân thật mà ở chỗ bạn ấy có khóc đó”. Trong khi đó, danh hài Xuân Bắc lại vô cùng bức xúc nhìn vào “góc khuất” của một chuyện tình và chia sẻ: “Bin và Mèo Con tôi thấy có tiến triển nhưng Chuột bạn ấy yêu bạn ấy không thể hiện, yêu bạn ấy không làm, hoặc nếu có làm đi thì mọi sự nó không thấy cảm nhận sự khát khao mong muốn. Đang lúc cần chiến đấu thì ở nhà nằm đắp chăn, sao lại thế hả Chuột?”

xuan bac buc xuc vi tinh yeu tren chuyen xe hong - 4

xuan bac buc xuc vi tinh yeu tren chuyen xe hong - 5

Diễn biến tâm lý, tình cảm của 7 thành viên trên chuyến xe hồng ngày càng phức tạp, rắc rối, liệu tình bạn và tình yêu có được dung hòa? Anh chàng Chuột Lắt sẽ có hành động chiến đấu dành tình yêu hay chúc phúc cho bạn thân – Mr Bin?

Để theo dõi diễn biến của hành trình, khán giả có thể truy cập: facebook.com/LovebusMCV. Và xem lại các tập phát sóng tại đây. “Lovebus 347 – Phố cổ mưa và nước mắt” phát sóng vào lúc 22h thứ Ba ngày 21/07 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Xuân Bắc