Cẩn thận với que thử thai giả, nhái

Ngày 04/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Dù một phụ nữ đang trong kế hoạch có em bé hay chưa sẵn sàng làm mẹ thì việc sử dụng que thử thai cho ra kết quả sai đều dễ gây ra những ảnh hưởng tâm lý không nhỏ.

Chị Nguyễn Thị Hằng vốn bị muộn con, sau khi quan hệ 7 – 10 ngày, chị kiểm tra bằng que thử thai và thấy báo kết quả dương tính. Khấp khởi mừng, chị liền gọi điện báo cho chồng. Anh nghe tin, cũng vội vàng gọi báo cho họ hàng bên phía nội. Về nhà, anh chị bắt đầu lên kế hoạch cho việc chăm sóc và bồi bổ cho em bé trong bụng. Việc đầu tiên là hôm sau anh chở vợ đi siêu âm lại, cũng như để xin lời khuyên của bác sĩ. Buồn thay, không như những gì anh chị mong đợi, khi siêu âm lại ra kết quả là chị không có thai. Vừa thấy quê, vừa thấy hụt hẫng, anh và chị lục đục mất mấy ngày.

Cẩn thận với que thử thai giả, nhái - 1

Dùng que thử thai cho kết quả sai gây ảnh hưởng đến tâm lý không nhỏ (ảnh minh họa)

Không riêng chị Hằng, rất nhiều người cũng lâm vào cảnh dở khóc dở cười vì que thử thai cho kết quả sai mặc dù đã làm theo đúng hướng dẫn. Điều này dấy lên một cảnh báo trong việc lựa chọn que thử thai. Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại que thử thai giả, nhái, kém chất lượng, đa phần xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài những nguyên nhân như làm sai hướng dẫn, mắc các bệnh lý… thì việc mua nhầm những loại que thử thai này cũng sẽ làm kết quả thử thai bị sai lệch. Vì vậy người tiêu dùng cần lưu ý những điểm sau đây để tránh mua phải que thử thai giả, nhái, kém chất lượng:

Nên mua các loại que thử thai có thương hiệu, tên tuổi quen thuộc như Quickstick – que thử thai nhanh đầu tiên ở Việt Nam, xuất xứ Hoa Kỳ.

- Mua que thử thai ở các đại lý phân phối, hiệu thuốc lớn.

- Giá que thử thai dao động khoảng 17,000 đến 20,000 đồng. Nếu que thử thai quá rẻ, có thể đó là que giả, nhái.

Cẩn thận với que thử thai giả, nhái - 2

Mẫu tem chống hàng giả của thương hiệu Que thử thai Quickstick

- Xem xét que thử thai trong bao bì. Chén nhựa có chất lượng không, bao nhôm còn kín không, que còn hạn sử dụng không, trên bao bì có tem chống hàng nhái không.

- Cẩn thận với các loại que thử thai có xuất xứ từ Trung Quốc như Quicktest, Quicktrip, Chip Chip… có tên gọi tương đồng như một thương hiệu que thử thai lớn là Quickstick.

Kết quả que thử thai có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Cẩn thận với que thử thai giả, nhái, vừa mất tiền vừa cho kết quả không chính xác. Hãy dùng que thử thai thật cho kết quả tin cậy nhất và sớm nhất.

Tham khảo thêm thông tin về tình yêu, sức khỏe, giới tính và tham gia ngay cuộc thi “Selfie thật xinh – Rinh quà cực hot” diễn ra từ ngày 01/06/2015 – 01/07/2015 trên: https://www.facebook.com/quethuthaiquickstick

Cẩn thận với que thử thai giả, nhái - 3

Que thử thai Quickstick có xuất xứ từ Mỹ, là que thử thai đăng ký nhãn hiệu có mặt đầu tiên tại Việt nam, được người tiêu dùng trong cả nước tín nhiệm suốt hơn 20 năm qua.

Công ty TNHH TM Dược phẩm Hùng Phương – phân phối độc quyền que thử thai Quickstick

TP. Hồ Chí Minh: 33-35 Nguyễn Văn Giai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62911901 - 38 204875 – 38 204874

Hà Nội: 33B Ngõ 38 Phương Mai, Kim Liên, Quận Đống Đa

Điện thoại: (04) 3576 0023 – 3576 0001

Website: http://hungphuongpharma.com

(Theo Khám phá).