Giảm tới 20cm vòng bụng sau sinh nhờ muối

Ngày 31/12/2014 08:01 AM (GMT+7)

Bí quyết lấy lại vòng 2 sau sinh từ chính căn bếp nhà bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Từ xa xưa, các cụ ta đã biết lựa chọn nhiều nguyên liệu dễ kiếm, dễ tìm để làm đẹp. Không chỉ những nguyên liệu trong vườn nhà, mà cả những nguyên liệu đến từu căn bếp nhỏ xinh cũng được các cụ áp dụng triệt để để giữ lại nhan sắc xuân thì.

Đặc biệt với phụ nữ sau sinh, việc lấy lại vóc dáng thon thả, mảnh mai là việc tối quan trọng để có thể lấy lại sự tự tin với mọi người xung quanh. Nhưng giảm eo như thế nào để vẫn có sữa cho bé bú mà không cần kiêng ăn? Lời giải nằm chính ở căn bếp của mọi nhà- Muối có tác dụng giảm tới 20 cm vòng bụng chỉ trong vòng 1 tháng.

Nghe thì có vẻ rất đơn giản, nhưng thực tế chị em cần có 1 phương pháp đúng đắn, khoa học và kiên trì để lấy lại vòng eo con kiến chỉ trong vòng chưa đầy 30 ngày.

Hãy tham khảo các bước làm từ chuyên gia về lĩnh vực chăm sóc sau sinh nhé!

Cách 1:

Chuẩn bị:

- Nguyên liệu: Chuẩn bị 1 kg muối hạt, 1/2 kg gừng và 1 bó ngải cứu; Ngoài ra cần có một  cái túi hoặc khăn vải để đựng hỗn hợp.

- Cách làm: Giã nát gừng rồi trộn đều với muối, cho vào một cái chảo rang cho khô. Ngải cứu cắt khúc ngắn, xao vàng rồi trộn với hỗn hợp muối. Khi nào bớt nóng thì cho vào cái túi vải đã chuẩn bị.

- Cách sử dụng: Các mẹ có thể quấn túi muối quanh bụng hoặc đặt túi muối vào trong và gel bên ngoài. Tuy nhiên, khi mình vẫn còn sản dịch, mẹ chỉ cho mình chườm lên bụng hoặc nằm úp bụng lên túi muối. Mẹ bảo nếu quấn hoặc gel ngay sẽ làm tắc sản dịch, có thể gây ra hậu sản. 

Giảm tới 20cm vòng bụng sau sinh nhờ muối - 1

Cách 2:

Nhiều mẹ sau sinh không có thời gian để tự làm túi muối săn bụng tại nhà, các chị em dùng cách đơn giản hơn là đặt mua 1 túi muối giảm eo. Ngoài một số thành phần cơ bản như trên, túi muối giảm eo đạt yêu cầu cần có thêm một vài vị thuốc bắc bí truyền để hiệu quả đạt cao hơn.

Giảm tới 20cm vòng bụng sau sinh nhờ muối - 2

Những tiêu chí để lựa chọn 1 túi muối thuốc bắc đạt chuẩn bao gồm:

- Thương hiệu uy tín

- Nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

- 100% các thành phần tự nhiên, không hóa chất

- Được chứng nhận kiểm nghiệm đạt chuẩn bởi cơ quan có chức năng

Nếu bạn chọn được 1 túi muối đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên thì xin chúc mừng bạn. Bạn đã nắm trong tay cơ hội giảm eo thành công lên tới 50%- 50% còn lại phụ thuộc vào sự kiên trì của chính bạn.

(Theo Khám phá).