10+ nguyên tắc thiết kế văn phòng – Chủ đầu tư luôn mong muốn

Ngày 25/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Bạn đang cần thiết kế, thi công nội thất văn phòng và chưa rõ các tiêu chí cho văn phòng làm việc cần những gì. Vietnamarch gợi ý 10++ tiêu chí thiết kế văn phòng của Vietnamarch – Mọi Chủ đầu tư luôn mong muốn.

1. Nêu bật tinh thần doanh nghiệp

Thiết kế văn phòng là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Để cảm thụ được và chuyển hóa tinh thần doanh nghiệp thành tinh thần của không gian đòi hỏi Kiến trúc sư phải có sự nhậy bén, có kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc chuyên sâu và khả năng thể hiện ý tưởng tốt.

10+ nguyen tac thiet ke van phong – chu dau tu luon mong muon - 1

Thiết kế không gian làm việc chung – CenXspace

Chúng ta hoạt động độc lập, giống như những mảnh ghép rời rạc, không nhiều ý nghĩa. Cùng nhau hội tụ và tuân thủ quy tắc, chúng ta sẽ lớn manh và mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho cộng đồng - Đây chính ra tinh thần CenXspace gửi vào không gian của mình ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

2. Công năng thông minh, linh hoạt

Công trình có đầu tư đắt đỏ đến mấy mà không đạt được hiệu năng sử dụng cũng thành vô giá trị. Bố trí công năng khoa học, linh hoạt và thông minh rất quan trọng, giúp tối ưu chi phí, sửa chữa, nâng cấp. 

10+ nguyen tac thiet ke van phong – chu dau tu luon mong muon - 2

Công năng quyết định phần lớn hiệu quả sử dụng.

3. Đề cao thiết kế giải phóng bản thân

Vietnamarch chú trọng giải pháp giúp bạn giải tỏa được stress, giải phóng được bản thân, tạo thêm nhiều năng lượng, động lực cho công việc.

Không giới hạn mình trong những khuôn gò bó – Không gian văn phòng làm việc, Vietnamarch kích thích trí tưởng tượng bay cao, bay xa, là tiền đề giúp bạn vượt qua chính mình để đạt được những mục tiêu mới.

4. Đề cao không gian mở, đề cao tính cộng đồng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững

Không gian mở mang lại sự thông thoáng, tăng cường tinh thần kết nối và chia sẻ. Đây là chất dinh dưỡng cực tốt cho văn hóa doanh nghiệp phát triển vững chắc và lớn mạnh.

10+ nguyen tac thiet ke van phong – chu dau tu luon mong muon - 3

Thiết kế văn phòng với không gian mở giúp người sử dụng giao lưu tốt hơn, dễ đạt được thành công trong công việc.

5. Đảm bảo kế hoạch, Khả năng mở rộng trong tương lai

Nâng cấp, mở rộng văn phòng trong tương lai là yếu tố luôn được quan tâm và tính toán giải pháp. Điều này giúp tối ưu được chi phí đầu tư, Giúp doanh nghiệp luôn chủ động được về kế hoạch nhân sự. 

6. Tối ưu các yếu tố tự nhiên – Giải pháp khoa học

Tối ưu những nguồn năng lượng tự nhiên: Ánh sáng, thông gió… Xử lý các yếu tố chống nóng, chống dột, chống ồn hoàn toàn tự nhiên, không cưỡng bức. Việc này tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Lâu dài sẽ là nguồn lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp.

10+ nguyen tac thiet ke van phong – chu dau tu luon mong muon - 4

Tận dụng tối đa môi trường tự nhiên

7. Đảm bảo tính bảo mật, riêng tư của không gian

Trong công việc luôn luôn cần tính bảo mật và kiểm soát tốt thông tin cá nhân, thông tin nội bộ, bí mật kinh doanh. Các không gian làm việc cá nhân, màn hình máy tính cá nhân luôn được tính toán che chắn gián tiếp trong một tổng thể mở. Việc tạo không gian mở nhưng vẫn luôn đảm bảo tính riêng tư, những không gian cá nhân kín đáo, những phòng họp kín… Điều này mang đến sự tiện nghi, bảo mật tốt trong quá trình làm việc.

8. Chú ý sức khỏe cho người làm việc

Cả ngày ngồi một chỗ, thiếu vận động là nguy cơ gây bệnh hàng đầu đối với “dân văn phòng”. Vietnamarch luôn tìm giải pháp để khắc phục điều này thông qua các không gian nghỉ, không gian giải trí, tăng cường vận động trong công việc. Đây là nét dễ bắt gặp trong thiết kế nội thất văn phòng của Vietnamarch.

10+ nguyen tac thiet ke van phong – chu dau tu luon mong muon - 5

Những ý tưởng giúp nhân viên văn phòng tăng cường vận động luôn được Vietnamarch chú trọng khi thiết kế văn phòng cho khách hàng.

9. Thi công nhanh gọn, bài bản chuẩn tác phong Châu Âu

Hơn 15 năm hoạt động Design and Build, Vietnamarch hiểu rằng: làm việc chuyên nghiệp là con đường ngắn nhất để thành công. Làm việc có kế hoạch, từ khâu thiết kế đến hoàn thiện, giảm thiểu phát sinh chi phí. Tất cả các công trình Vietnamarch thi công luôn đáp ứng tốt về tiến độ và chất lượng.

10+ nguyen tac thiet ke van phong – chu dau tu luon mong muon - 6

10. Chi phí đầu tư hợp lý. Tối ưu tài chính

Có kế hoạch tổng thể giúp chủ đầu tư luôn làm chủ được tài chính. Rút ngắn tiến độ thi công và tiết kiệm được nhiều chi phí: Chi phí mặt bằng, chi phí do sớm đưa công trình vào vận hành, chi phí thi công, chi phí sử dụng năng lượng, chi phí phát sinh cải tạo sửa chữa, chi phí đầu tư mở rộng trong tương lai.

Mỗi công trình thi công xong sẽ là một sự lan tỏa về uy tín, thương hiệu đến hàng vạn người xung quanh, 10+ Chế độ bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng của Vietnamarch gồm:

- Sửa chữa thay thế miễn phí tất cả các hạng mục thi công gặp lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng trong 1 năm. 2 năm tiếp theo giảm 50% chi phí cải tạo sửa chữa phát sinh do lỗi kỹ thuật.

- Gói bảo trì 24/7 với giá ưu đãi giúp khách hàng duy trì được hình ảnh không gian văn phòng của mình luôn ổn định.

Phòng tư vấn Vietnamarch - Hotline: 0918.248.297

Xem thêm: Báo giá thiết kế, thi công nội thất văn phòng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/10-nguyen-tac-thiet-ke-van-phong-chu-dau-tu-luon-mong...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ