Penviet khẳng định vị trí tiên phong thiết kế shop

Ngày 09/05/2022 17:00 PM (GMT+7)

Thiết kế shop là mối quan tâm của bất kỳ chủ đầu tư nào trước khi bắt tay vào kinh doanh. Trái với suy nghĩ của nhiều người về khó khăn của nền kinh tế trong giai đoạn dịch bệnh, những nhà đầu tư đích thực lại luôn nhìn thấy cơ hội và không ngần ngại hành

Đánh giá nhu cầu hiện nay của khách hàng

Đánh giá về nhu cầu thị trường, ông Đỗ Xuân Huỳnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị (CT HĐQT) Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng Penviet (Penviet) chia sẻ: “Dịch bệnh Covid-19 đã kìm hãm sự phát triển của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy rằng, các chủ đầu tư lại luôn có cái nhìn lạc quan về sự phục hồi và phát triển của kinh tế trong nước, cũng như những cơ hội kinh doanh mới. Minh chứng cho điều này là việc lượng khách hàng tìm đến với Penviet để được tư vấn dịch vụ thiết kế, thi công nội thất vẫn khá ổn định. Đây cũng là căn cứ để chúng tôi đưa ra nhận định về sự phát triển của thị trường trong tương lai.”

Ông Đỗ Xuân Huỳnh – CT HĐQT Penviet

Ông Đỗ Xuân Huỳnh – CT HĐQT Penviet

Xu hướng thiết kế shop những năm gần đây

Trong những năm gần đây, phong cách tối giản và hiện đại được nhiều chủ đầu tư và các kiến trúc sư ưa chuộng. Một phần vì sự tự do, phóng khoáng của nó, một phần vì phong cách này phù hợp với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh cũng như quy mô, diện tích. Đặc biệt, nó mang đến những giải pháp triệt để cho những không gian nhỏ - vấn đề phổ biến mà khách hàng gặp phải trong điều kiện tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh và tình trạng quỹ đất xây dựng dần bị thu hẹp.

Bà Chu Thị Dung – Giám đốc Kinh doanh (GĐKD) Khu vực phía Bắc Công ty Penviet cho biết: “Để phù hợp với bối cảnh xã hội và nhu cầu của người tiêu dùng, thiết kế shop điện thoại, siêu thị mini, cửa hàng thực phẩm sạch, nhà thuốc, phòng khám, văn phòng… đang được các chủ đầu tư hết sức quan tâm. Điều này cũng phản ánh xu hướng phản ánh xu hướng phát triển của nền kinh tế.”

Bà Chu Thị Dung (bên phải) – GĐKD Khu vực phía Bắc - Penviet

Bà Chu Thị Dung (bên phải) – GĐKD Khu vực phía Bắc - Penviet

12 năm – một chặng đường phát triển và nỗ lực chinh phục vị trí dẫn đầu

Ông Nguyễn Tiến Dũng – GĐKD Khu vực Phía Nam của Penviet chia sẻ: “Được thành lập từ năm 2010, với định hướng phát triển về mảng thiết kế shop, cho tới nay, trải qua hơn 10 năm hoạt động, Penviet đang dần khẳng định vị trí dẫn đầu, nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng và đối tác với hàng chục ngàn công trình được hoàn thiện và bàn giao tới tay khách hàng.

Minh chứng cho sự lớn mạnh này là việc hoàn thiện hệ thống với 8 chi nhánh và 4 xưởng sản xuất của Penviet trên địa bàn cả nước, trong đó, phải kể đến xưởng sản xuất nội thất với quy mô 10.000m2 được đặt tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.”

Ông Nguyễn Tiến Dũng - GĐKD Khu vực phía Nam - Penviet

Ông Nguyễn Tiến Dũng - GĐKD Khu vực phía Nam - Penviet

Có thể nói, để có được thành tựu này, ngoài sự nỗ lực của cả một tập thể còn có sự định hướng và đường lối đúng đắn, đón đầu được nhu cầu thị trường của ban lãnh đạo công ty. Được biết, kế hoạch của Penviet trong những năm tới là không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để mang đến cho khách hàng các giải pháp không gian hoàn hảo nhằm chiếm lĩnh vị trí đơn vị Top 1 thiết kế shop.

Điểm qua những dự án nổi bật do Penviet thiết kế, thi công

Văn phòng hạng A Thiên Ý Hà Nội

Văn phòng Công ty Cổ phần Năng lượng Môi trường Thiên Ý Hà Nội được setup tại Tầng 22, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội nhằm tạo sự thuận tiện cho hoạt động kinh doanh, gặp gỡ đối tác chiến lược và vận hành dự án Nhà máy Điện rác Sóc Sơn tại xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn. Với tổng vốn đầu tư hơn 7 tỷ đồng, đây là dự án được Công ty Thiên Ý Hà Nội và Penviet đặt nhiều tâm huyết.

Văn phòng Công ty Thiên Ý Hà Nội

Văn phòng Công ty Thiên Ý Hà Nội

Dự án Phòng khám đa khoa Green Plus – Bến xe Thượng Lý, Hải Phòng

Phòng khám đa khoa Green Plus đặt tại Bến xe Thượng Lý, Hải Phòng là cơ sở đầu tiên trong chuỗi phòng khám được Công ty Cổ phần Dược phẩm Green Plus Pharmacy triển khai xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tăng cao trong và sau dịch Covid-19. Bằng năng lực thể hiện qua các công trình, Penviet được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn trở thành đơn vị đồng hành trong dự án phát triển chuỗi cơ sở y tế này.

Phòng khám đa khoa Green Plus – Bến xe Thượng Lý

Phòng khám đa khoa Green Plus – Bến xe Thượng Lý

Ngoài ra, thiết kế nội thất shop, spa… vẫn là những lĩnh vực mũi nhọn luôn được Penviet đẩy mạnh.

Spa Dr.Pure

Spa Dr.Pure

Trụ sở chính Văn phòng Hà Nội: 18BT1B Khu đô thị Văn Quán - P. Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.85.87.5748

Hotline: 0915.739.855

Email: info@cosp.com.vn

Website: https://penviet.com/

Nguồn: [Tên nguồn].