Hỗ trợ cai thuốc lá, thuốc lào mỗi ngày với nước súc miệng Hoa Nam

Ngày 10/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Mỗi năm, trên thế giới có 600 nghìn ca tử vong do hút thuốc thụ động, trong đó 64% là phụ nữ. Đáng sợ hơn, một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi, hen xuyễn... ở trẻ em là khói thuốc lá.

Nếu như hút thuốc lá chủ động là do ý chí của người hút để thỏa mãn nhu cầu của bản thân thì hút thuốc lá thụ động chính là người phải “ chịu trách nhiệm liên đới” đối với những căn bệnh do người hút thuốc mang lại. Đa số những người trong vị trí hút thuốc lá thụ động là trẻ em và phụ nữ. Mặc dù họ không phải là người hút nhưng những hậu quả mà họ phải chịu tương đương những người hút thuốc lá hàng ngày.  

ho tro cai thuoc la, thuoc lao moi ngay voi nuoc suc mieng hoa nam - 1

 Khói thuốc lá gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của những người xung quanh

Không khó để bắt gặp hình ảnh các đấng mày râu vô tư hút thuốc ở nơi đông người, nơi công cộng- nơi có rất nhiều trẻ em phụ nữ. Họ vô tư nhả khói mặc cho mọi người xung quanh nhăn mặt khó chịu. Và hậu quả là những người hít phải khói thuốc trở thành những người hút thuốc lá thụ động. Họ phải hứng chịu những căn bệnh không thể ngờ tới, và cũng không thể ngờ đến nguyên nhân “vô tình” dẫn đến các căn bệnh đó. 

Tuy nhiên trong thời đại 4.0 như hiện nay, thì “hút thuốc văn minh” cũng được rất nhiều người áp dụng. Việc bỏ thuốc lá không phải là ngày một ngày hai. Vậy nếu không thể từ bỏ được thuốc lá thì ít nhất cũng không để thuốc lá ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Việc “hút thuốc lá văn minh” được biểu hiện ở chỗ: không hút thuốc ở nơi đông người, thực hiện nghiêm chỉnh quy định biển báo cấm hút thuốc tại nơi công sở và nơi công cộng. Đặc biệt tự giác hút thuốc tránh xa phụ nữ và trẻ em. Dù vậy thì đó cũng chỉ là những biện pháp tạm thời quan trọng hơn cả vẫn là vấn đề cai thuốc lá.  

 

ho tro cai thuoc la, thuoc lao moi ngay voi nuoc suc mieng hoa nam - 2

Các quy định xử phạt được đưa tại các nơi công cộng, nơi làm việc

Hiện nay có rất nhiều biện pháp được đưa ra để cai thuốc, từ các biện pháp đánh vào tâm lý, tài chính và nhận thức của mỗi người. Chúng ta mất tiền để mua được thuốc lá, rồi cũng mất tiền cho những hình phạt nếu chẳng may vi phạm quy định về thuốc lá và rồi cũng tiêu tốn rất nhiều để cai được thuốc lá. Cần sử dụng các phương pháp phù hợp và có hướng cai thuốc cụ thể rõ ràng mới có thể cai thuốc hoàn toàn.

Sử dụng các sản phẩm bổ trợ là một trong những cách được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên cần lựa chọn sản phẩm an toàn có nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với cơ địa của bản thân. Có những người lựa chọn phương thức cai thuốc tức thì nhưng cũng có người lựa chọn cai thuốc theo phương thức giảm dần để tránh sự thay đổi đột ngột của bản thân. Trong đó nước súc miệng cai thuốc lá cũng là một trong những cách được nhiều người ưa chuộng do tính thuận tiện và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Sử dụng nước súc miệng khi có cảm giác thèm thuốc vừa làm dịu cơn thèm đồng thời giúp làm sạch khoang miệng, bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam với thành phần chính gồm tinh chất quế và cơ chế nano Bạc 4.0 hỗ trợ người có mong muốn cai thuốc lá, thuốc lào; giúp khử mùi hôi miệng khi hút thuốc; giữ hơi thở thơm tho, nhẹ nhàng thoải mái.

ho tro cai thuoc la, thuoc lao moi ngay voi nuoc suc mieng hoa nam - 3

Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam

Số XNCBSP: 4280/19/CBMP-HN

Số XNNDQC:263/2019/XNQCYTHCM

Công dụng: Hỗ trợ người có mong muốn cai thuốc lá, thuốc lào; giúp khử mùi hôi miệng khi hút thuốc; giữ hơi thở thơm tho, nhẹ nhàng, thoải mái

Hotline: 0949.084.341

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ