Quả lê không chỉ là món quà mùa thu được nhiều người yêu thích, nếu biết chế biến đây còn là vị thuốc rất tốt cho cơ thể, nhất là khi thời tiết đang chuyển mùa.
Tại Nhật Bản, những nghiên cứu từ năm 1992 đã chỉ ra việc ăn loại nấm này ít nhất 3 lần/tuần có thể giảm nguy cơ mắc ung thư dạ dày đến 44%.
15 loại rau củ được ví như viagra cho cả vợ và chồng, chợ Việt bán rất nhiều, 2.000 đồng có thể mua
Theo các bác sĩ, nếu chuyện “yêu” của hai vợ chồng bạn dạo gần đây không còn mặn nồng như trước thì đừng quá lo lắng, ngoài “đổi gió” thì hãy bổ sung các loại rau củ dưới đây vào chế độ ăn...
2 loại rau tiết kiệm, ăn ngon miệng nhưng dễ “nuôi” tế bào ung thư, cái thứ nhất nghe nhắc tên ai...
Nhiều người có thói quen, các loại rau củ đã nấu chín ăn còn dư sẽ để qua đêm, mai hâm lại ăn tiếp mà không biết rằng đang vô tình tạo điều kiện tốt cho tế bào ung thư phát triển.
Uống cà phê với chanh có giúp giảm cân, thải độc? Chuyên gia tiết lộ sự thật giúp nhiều người có...
Theo chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ Dimple Jangda, uống nhiều cà phê với chanh không tốt, nhưng nếu biết cách pha có thể giúp bạn hấp thụ một số hợp chất có lợi.
Người phụ nữ mắc ung thư được bác sĩ khuyên nên ăn một loại rau, sau 1 năm tất cả tế bào ác tính...
Nhờ thay đổi chế độ ăn uống kết hợp với điều trị đúng cách, người phụ nữ đã có thể tiêu diệt được tế bào ung thư trong cơ thể.
Nữ ca sĩ của "Genie in a Bottle", Christina Aguilera cho biết đã giảm được 18kg sau chế độ ăn kiêng kiểm soát calo nghiêm ngặt dựa trên màu sắc của cầu vồng.
Bắp cải nên ăn loại màu xanh hay tím tốt hơn? Đáp án của chuyên gia khiến nhiều người bất ngờ
Cả bắp cải tím và bắp cải xanh đều chứa các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, phòng được nhiều bệnh. Tuy nhiên, bắp cải tím có vị chát nên chế biến được ít món, còn bắp cải xanh có vị ngọt,...
chủ đề phổ biến
Tin hay đừng bỏ lỡ
TIN MỚI TRONG NGÀY
Bộ dụng cụ nấu bếp tưởng xịn sò nhưng ẩn chứa nguy cơ gây hại cho sức khoẻ, chuyên gia nói gì?
Các bà nội trợ thường chú trọng vào việc lựa chọn thực phẩm sạch nhưng không biết rằng dụng cụ nấu ăn cũng có thể sinh ra những độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe khi những chiếc xẻng,...