Khủng hoảng vì kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh đã có Hoa Đào Khang

Ngày 12/12/2019 14:21 PM (GMT+7)

Kinh nguyệt không đều là kết quả của một số bệnh trong cơ thể như noãn sinh trưởng bất thường, tắc ống dẫn trứng, viêm nhiễm âm đạo, u xơ tử cung…

Chớ coi thường chứng kinh nguyệt không đều và đau bụng kinh

Kinh nguyệt là một phần trong đời sống sinh lý, một trong những yếu tố liên quan mật thiết đến sức khỏe và chức năng sinh sản của người phụ nữ. Kinh nguyệt không đều là kết quả của một số bệnh trong cơ thể như noãn sinh trưởng bất thường, tắc ống dẫn trứng, viêm nhiễm âm đạo, u xơ tử cung…  Ở phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt bình thường là 28 ngày, tuy nhiên có một số người là 35 ngày, mỗi chu kỳ thường kéo dài 3-5 ngày nhưng số người kéo dài tới  7 ngày. Lượng máu mất đi trong mỗi kỳ kinh là 70 – 140ml.

Chu kỳ kinh nguyệt không đều hay rối loạn kinh nguyệt là tình trạng một người nhận thấy độ dài của chu kỳ khác nhau giữa các lần,quá 35 ngày hoặc chu kỳ kinh nguyệt kéo dài hơn 7 ngày và chảy nhiều máu (lớn hơn 140ml). Chảy máu quá nhiều có thể ảnh hưởng đến các hoạt động hằng ngày, gây thiếu máu hoặc báo hiệu cho một lý tiềm ẩn trong cơ thể, đôi khi có kèm đau bụng kinh hay sự thay đổi của máu kinh cả về lượng lẫn màu sắc. Tất cả những dấu hiệu của một kỳ kinh ở chị em đi lạc khỏi quỹ đạo này thì đều là biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt.  

khung hoang vi kinh nguyet khong deu, dau bung kinh da co hoa dao khang - 1

Lo lắng khi kinh nguyệt không đều ảnh hưởng tới việc thụ thai (ảnh sưu tầm)

Kinh nguyệt không đều, làm sao để khắc phục?

Chu kỳ kinh nguyệt không đều có thể dẫn đến một số rối loạn trong cơ thể và ảnh hưởng đến sức khỏe, gây vô sinh cho phụ nữ.  Nếu hiện tượng kinh nguyệt thất thường, kéo dài trong nhiều tháng, tinh thần mệt mỏi, sức khỏe giảm sút thì đừng nên xem thường. Hậu quả nghiêm trọng nhất do rối loạn kinh nguyệt sinh ra là có thể gây vô sinh, hiếm muộn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sinh đẻ của phụ nữ.

Một trong những phương pháp điều hòa kinh nguyệt an toàn hiệu quả là sử dụng các bài thuốc Đông Y với các thành phần 100% tự nhiên đảm bảo an toàn, ít phản ứng phụ. Hoa Đào Khang  – sản phẩm được bào chế với 100% thành phần từ nhiên nhiên, hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt cho nữ giới, an toàn và hiệu quả. Hoa Đào Khang có chứa Hương phụ, ích mẫu, hồng hoa, nga truật, tô mộc trạch lan có tác dụng điều hoà kinh nguyệt. Ngưu tất giúp tăng nội tiết. Hà thủ ô, đương quy, thục địa là các loại thảo dược giúp bổ máu, bổ khí huyết ở nữ giới.

Hoa Đào Khang –  Hỗ trợ bổ máu, lưu thông khí huyết, điều hòa kinh nguyệt. Giúp làm giảm đau bụng kinh trong thời kì kinh nguyệt. 

khung hoang vi kinh nguyet khong deu, dau bung kinh da co hoa dao khang - 2

Hoa Đào Khang tổng cộng có tất cả 26 vị thuốc quý, được nghiên cứu và bào chế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế nên đảm bảo tính an toàn cao.

Đối tượng sử dụng

Phụ nữ bị thiếu máu, mệt mỏi, da xanh xao, sắc mặt nhợt nhạt

Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh

Để hiểu rõ hơn thông tin và được tư vấn miễn phí về sản phẩm, liên hệ:

Hotline: 0368.083.083

Website: http://tcare.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhiemmuon.page

Lưu ý: Không sử dụng với người bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm, Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/khung-hoang-vi-kinh-nguyet-khong-deu-dau-bung-...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ