Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nơi bạn yên tâm giao trọn sức khỏe

Ngày 18/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Ngành y liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Chính vì vậy mà để tạo dựng được niềm tin và uy tín là điều không hề dễ dàng.

Với sự cố gắng và nổ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã “Gieo chất lượng, gặt niềm tin” làm nền tảng vững chắc để xây dựng thương hiệu phòng khám xuyên suốt quá trình hoạt động. Đến nay, Hoàn Cầu trở thành địa chỉ quen thuộc được đông đảo bệnh nhân khắp mọi miền đất nước tìm đến, yên tâm giao trọn sức khỏe để được phục vụ một cách tốt nhất!

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nơi bạn yên tâm giao trọn sức khỏe

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 5, số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM, giao thông thuận lợi, ít gặp tình trạng kẹt xe. Đây là vị trí thuận lợi giúp người bệnh ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận đều có thể dễ dàng di chuyển đến khám chữa bệnh.

Suốt quá trình hoạt động hơn 10 năm qua dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y Tế TPHCM, Hoàn Cầu tập trung vào 6 chuyên khoa chính sau: Nam khoa, Sản – phụ khoa, Bệnh xã hội, tai mũi họng, bệnh trĩ – hậu môn, cơ xương khớp...

Không chỉ khám và điều trị các bệnh lý chuyên môn, Hoàn Cầu còn là điểm tựa của rất nhiều nam nữ giới trong đình chỉ thai ngoài ý muốn an toàn, bảo mật.

Và đây cũng là cơ sở chuyên thực hiện các chỉnh hình – thẩm mỹ vùng kín như: kéo dài, gắn bi dương vật, cắt bao quy đầu (nam giới); thu hẹp âm đạo, vá màng trinh, cắt thẩm mỹ môi lớn, môi bé (nữ giới)... cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nơi bạn yên tâm giao trọn sức khỏe - 1

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nơi bạn yên tâm giao trọn sức khỏe - 2

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tận tình, tư vấn kĩ lưỡng, mọi quyền lợi đều được đảm bảo, bởi:

Thứ nhất, là phòng khám đạt chuẩn quốc tế nên Hoàn Cầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn với hệ thống phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng, đầy đủ các phòng chức năng... phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh.

Thứ hai, khi đến với Hoàn Cầu, bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc nhiệt tình, hết lòng, hướng dẫn cho bệnh nhân làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng, bệnh nhân không cần chờ đợi quá lâu để đến lượt khám; yên tâm được sắp xếp và phục vụ chu đáo.

Thứ ba, phòng khám luôn chú ý đến công tác đào tạo nhân tài, phát triển lâu dài trong tương lai, thu hút đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao, có hơn 15 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành, nắm bắt được các kĩ thuật chữa trị tiên tiến, đảm bảo đem đến kết quả điều trị thành công.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nơi bạn yên tâm giao trọn sức khỏe - 3

Thứ tư, luôn đặt chất lượng khám và điều trị lên hàng đầu, phòng khám luôn tiếp cận những phương pháp chữa trị tiên tiến nhất từ nội khoa cho đến ngoại khoa, mang đến cho bệnh nhân những liệu trình điều trị tốt nhất, an toàn, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí.

Thứ năm, lựa chọn điều trị bệnh lý tại Hoàn Cầu, bệnh nhân sẽ xóa tan nỗi lo lắng, băn khoăn về chi phí bởi tất cả các khoản thu đều được công khai, trao đổi trước với bệnh nhân và có hóa đơn rõ ràng theo đúng quy định.

Thứ sáu, là mô hình phục vụ riêng tư, kín đáo “1 bác sĩ  chăm sóc một bệnh nhân” thuận tiện cho việc trao đổi, thăm khám, chữa trị. Thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật an toàn. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của phòng khám, nhằm giúp bệnh nhân cởi bỏ tâm lý lo lắng nếu đến khám chữa bệnh “tế nhị”

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nơi bạn yên tâm giao trọn sức khỏe - 4

Thứ bảy, thời gian làm việc của phòng khám rất linh hoạt, có khám cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8:00 – 20:00 hàng ngày, kể cả ngày nghỉ và Lễ, tết... nên thuận tiện cho bệnh nhân sắp xếp thời gian, công việc đến khám và ra về trong ngày.

Đặc biệt, nếu đã [Lấy mã – đặt hẹn khám trước miễn phí] qua Hotline 028 3923 9999 bệnh nhân sẽ được ưu tiên khám theo giờ hẹn.

Với những thế mạnh đã đạt được, Hoàn Cầu tự tin là phòng khám đa khoa tốt nhất TPHCM và là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân. Hy vọng, mọi người sẽ có quyết định sáng suốt để được khám chữa bệnh hiệu quả, bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TPHCM.

Khám bệnh: từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần

Điện thoại: (028) 3923 9999

Website: http://dakhoahoancau.vn

(Theo Khám phá).