Xu hướng khám chữa bệnh mới tại phòng khám Tháng Tám - 74 Cách Mạng Tháng Tám

Ngày 28/08/2023 16:00 PM (GMT+7)

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là phòng khám tư nhân cao cấp áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của các cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế. 

Xu hướng khám chữa bệnh mới tại phòng khám Tháng Tám - 74 Cách Mạng Tháng Tám - 1

Đôi nét về Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là phòng khám tư nhân, được thành lập với mục tiêu mang lại một sức khoẻ dồi dào cho mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, sự ra đời của phòng khám đã giúp giảm thiểu áp lực về số lượng bệnh nhân quá đông đúc tại các bệnh viện tuyến đầu. 

Hiểu được vai trò then chốt của bản thân, Tháng 8 chú trọng phát triển hoàn thiện đội hình y bác sĩ chuyên khoa lành nghề, tay nghề cao, chuyên môn vững. Phòng khám Tháng Tám còn được biết đến vì thái độ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hết lòng, tận tụy vì sức khỏe của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Tháng 8 là địa chỉ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, ưu việt. Đa khoa liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để giúp quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác. Các trang thiết bị được nhập khẩu và cập nhật thế hệ mới nhất từ Mỹ, Đức, Nhật Bản… 

Đặc biệt, phòng khám Tháng Tám được trang bị các thiết bị kháng khuẩn một chiều nhằm đảm bảo diệt khuẩn, chống nhiễm trùng để hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm bệnh cho người bệnh trong quá trình thăm khám. 

Xu hướng khám chữa bệnh mới tại phòng khám Tháng Tám - 74 Cách Mạng Tháng Tám - 2

Các dịch vụ tế Phòng khám Đa khoa Tháng 8 đang thực hiện

- Thăm khám và thực hiện điều trị nội khoa: Chuyên chẩn đoán và điều trị không phẫu thuật các bệnh lý bên trong cơ thể. 

- Thăm khám và thực hiện điều trị ngoại khoa: Hỗ trợ cắt và khâu bao quy đầu trong trường hợp nam giới có bao quy đầu bị dài, hẹp hoặc nghẹt; hỗ trợ tiểu phẫu lấy dị vật tại hậu môn - trực tràng; phẫu thuật dẫn lưu ổ áp xe đơn giản, cắt u nhú hậu môn,...

- Sản phụ khoa: Thực hiện khám thai; Hỗ trợ điều trị các bệnh lý sản phụ khoa thông thường; hút buồng tử cung do bệnh lý rối loạn kinh nguyệt; kiểm tra phụ khoa định kỳ; kế hoạch hoá gia đình bằng đặt tháo dụng cụ tử cung; phá thai bằng thuốc cho thai đến hết 7 tuần tuổi,...

- Da liễu: Thăm khám và điều trị các bệnh lý bên ngoài da; điều trị các cơn đau do bệnh Zona để lại,..

Quy trình khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Để giảm thiểu thời gian chờ đợi khám chữa bệnh, bạn nên đặt hẹn thông qua Hotline:  028 7300 0666. Tổng đài tư vấn, đặt lịch hẹn khám của phòng khám túc trực xuyên suốt 24/7.

Đến ngày thăm khám:

Có lịch hẹn khám: Khách hàng đến phòng khám và cung cấp mã đặt hẹn. Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng và được gặp ngay bác sĩ chuyên khoa. 

Không có hẹn trước: Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn điền hồ sơ và hoàn thiện các thủ tục và thăm khám. Tuy nhiên, quá trình này cũng diễn ra nhanh chóng và không tốn kém quá nhiều thời gian của người bệnh. 

Xu hướng khám chữa bệnh mới tại phòng khám Tháng Tám - 74 Cách Mạng Tháng Tám - 3

Thăm khám tại phòng khám Tháng Tám có đắt không? 

Ngoài quan tâm đến yếu tố dịch vụ thì chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Tháng Tám cũng được bệnh nhân quan tâm hơn bao giờ hết. Dù sở hữu dịch vụ y tế chất lượng cao nhưng chi phí tại đa khoa lại vô cùng phải chăng, phù hợp với giá trị trường chung, có niêm yết và minh bạch công khai. 

Đối với những bệnh nhân có tình trạng bệnh lý nặng, cần phải thực hiện các xét nghiệm, thăm khám chuyên sâu thì chi phí sẽ nhỉnh hơn so với những khách hàng có bệnh lý nhẹ. Chi phí sẽ dao động chủ yếu dựa trên tình trạng sức khoẻ, mức độ bệnh lý và phương pháp trị liệu mà người bệnh lựa chọn. 

Riêng với những trường hợp thăm khám định kỳ hoặc kiểm tra sức khoẻ sinh sản, phòng khám sẽ có đa dạng gói thăm khám từ thấp đến cao. Khách hàng có thể dựa trên điều kiện kinh tế của bản thân để lựa chọn gói khám cho phù hợp. 

Trên thực tế, người bệnh không cần quá lo lắng vì trước khi tiến hành khám chữa bệnh, nhân viên y tế sẽ thông báo rõ ràng từng khoản thu đến khách hàng, có sự đồng y giữa hai bên mới tiến hành. 

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một cơ sở y tế chất lượng trên mọi khía cạnh. Do đó, để được chăm sóc sức khỏe tốt với chi phí hợp lý, bạn có thể tham khảo ngay địa chỉ 74 Cách Mạng Tháng Tám. Đa khoa không chỉ nhận được sự ưu ái đến từ đông đảo người bệnh tại khu vực TP.HCM mà còn liên tục tiếp nhận các khách hàng từ khu vực phía nam hoặc nước ngoài đổ về. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến phòng khám Tháng 8 xin vui lòng liên hệ về:

Thông tin phòng khám

Phòng khám Đa khoa Tháng 8

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Số điện thoại: 028 7300 0666

Website: https://dakhoathangtam.vn/

Nguồn: [Tên nguồn].