Á hậu Thu Hương khoe sắc trong Dạ tiệc Lady Luxury Night

Ngày 16/01/2017 10:00 AM (GMT+7)

Xuất hiện trong đêm Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm Wlin Capital Club tròn 3 tuổi, Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi “đứa con” do mình thai nghén và dành nhiều tâm huyết đã bắt đầu khôn lớn và trưởng thành.

Lady Luxury Night là sự kiện lần đầu tiên được Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội (Wlin Capital Club Hanoi) tổ chức nhằm kỷ niệm 3 năm sinh nhật CLB. Là một thành viên thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành, đến nay Wlin Capital Club Hà Nội đã có hơn 50 hội viên là những nữ lãnh đạo xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái. Không chỉ năng động, quyết đoán trên thương trường, họ còn thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp mềm mại và đầy nữ tính.

a hau thu huong khoe sac trong da tiec lady luxury night - 1

Sự kiện chính là không gian để mọi người cùng gặp mặt, giao lưu, truyền cho nhau năng lượng và niềm tin yêu với CLB đồng thời cùng nhau định hướng phát triển cho những năm tiếp theo.

Mở đầu buổi dạ tiệc, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Năm 2013 sau khi tham dự Diễn đàn phụ nữ quốc tế, chị nhận thấy nữ lãnh đạo Việt Nam rất thiệt thòi. Họ ngoài gia đình công việc dường như không có nơi để chia sẻ những nỗi vất vả  trong công việc và cuộc sống. Vậy là nhờ những kinh nghiệm từ bạn bè quốc tế, tôi quyết định mang mô hình ấy về áp dụng tại Việt Nam và Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đã ra đời.

3 năm qua Wlin Việt Nam đã xây dựng được 4 CLB trực thuộc tại Hà Nội – Hải Phòng, Nha Trang và Tp Hồ Chí Minh. Chứng kiến sự lớn mạnh của các CLB bản thân tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào. Họ không chỉ giúp nhau trong kinh doanh, mà còn là những người chị, người bạn sẻ chia với nhau mọi điều trong cuộc sống. Và tôi vẫn hay nói đùa rằng: 3 người phụ nữ mà ngồi lại thì thành 1 cái chợ, nhưng nếu 300 người phụ nữ ngồi lại cùng nhau họ sẽ trở nên một tập thể vô cùng mạnh, là một thị trường đầy tiềm năng. Và Wlin Vietnam đang dần trở thành một “thị trường” như vậy”’.

a hau thu huong khoe sac trong da tiec lady luxury night - 2

Chứng kiến sự trưởng thành của CLB Wlin Capital Club Hà Nội, Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào. Chị với nụ cười thường trực trên môi tạo thiện cảm với khách mời và thu hút người đối diện.

Cũng trong chương trình Á hậu thế giới cũng được hội ngộ với rất nhiều thành viên Mạng lưới Nữ lãnh đạo cả nước.

a hau thu huong khoe sac trong da tiec lady luxury night - 3

a hau thu huong khoe sac trong da tiec lady luxury night - 4

Đặc biệt chị cũng trao tặng vương miện cho Á hoàng 1 Quyền năng phái đẹp 2016 Thu Lộc – TGĐ Công ty CP Mỹ phẩm dược quốc tế. Đây là chương trình do Wlin Việt Nam tổ chức thành công vào tháng 12 vừa qua và để lại dấu ấn trong cộng đồng doanh nhân Việt.

a hau thu huong khoe sac trong da tiec lady luxury night - 5

Đêm Lady Luxury Night khép lại thành công với sự gia nhập của 22 thành viên mới. Mục tiêu trong năm 2017, Wlin Capital sẽ phát triển 100 hội viên mới và nhiều CLB trực thuộc khác. Trong vai trò chủ tịch sáng lập và điều hành Wlin Việt Nam, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương tin tưởng rằng bằng sức mạnh của tình đoàn kết và yêu thương, Wlin Capital Hà Nội sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra.

Cùng ngắm vẻ đẹp rạng ngời và hạnh phúc của Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương:

a hau thu huong khoe sac trong da tiec lady luxury night - 6

a hau thu huong khoe sac trong da tiec lady luxury night - 7

a hau thu huong khoe sac trong da tiec lady luxury night - 8

a hau thu huong khoe sac trong da tiec lady luxury night - 9

a hau thu huong khoe sac trong da tiec lady luxury night - 10

Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Wlin Capital Club Hanoi với sự đồng hành của các thương hiệu: Cà phê Mai, TMV Xuân Hương, Himalaya Spa, Doctor A, Công ty TNHH Thịnh Cười, Công tyTNHH đầu tư sản xuất Thương Mại Kim Mỹ, Ivicom, ISD, Kim cương Naomi Ngân, Công ty TNHH TM Bình Phương, VIF, Trung tâm giải trí và ẩm thực Xmen, Trung tâm XNK Hoàng Long, Big Health&Beauty, Mẹ bé Hoàng Gia, Phụ kiện Minh Châu, Thời trang Huyền Bình, VSC8x, Home School, Nội y Tretre, Công ty TNHH Giao vận và Thương mại ABA, Acitex..

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ