Bất ngờ với BST trang sức The Miracle Crown

Ngày 11/08/2015 18:00 PM (GMT+7)

Với bộ sưu tập The Miracle Crown gồm 10 nhẫn chủ và 12 nhẫn phụ nhiều phong cách khác nhau, bạn sẽ tha hồ thể hiện ý tưởng sáng tạo bằng sự kết hợp chúng với nhau.

Chủ nhật 9/8 vừa qua, Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Lộc Phúc đã cho ra mắt bộ sưu tập được mang tên The Miracle Crown trong buổi sáng khai trương showroom An Đông, showroom đầu tiên của chuỗi hệ thống cửa hàng trang sức được phát triển theo mô hình hiện đại, cập nhật với xu thế kinh doanh trang sức ở các nước phát triển Châu Á.

BST “The Miracle Crown” – Nhẫn vương miện huyền bí

The Miracle Crown là bộ sưu tập chủ đạo của Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Lộc Phúc đánh dấu sự ra đời của thương hiệu. Với BST này, thương hiệu Lộc Phúc sử dụng Concept-Design your own crown (ý tưởng – hay tự thiết kế chiếc nhẫn vương miện của chính bạn). Khách hàng sẽ được là người tự thiết kế cho riêng mình những kiểu mẫu nhẫn đơn ghép vào với nhau để sáng tạo ra những kiểu sáng nhận phù hợp với trang phục, cá tính và tâm hồn của mình.

bat ngo voi bst trang suc the miracle crown - 1

Điều làm nên nét độc đáo và khác biệt của bộ sưu tập chính là ở khả năng tùy chỉnh và biến đổi linh hoạt của nhẫn. Nếu như nhẫn thông thường chỉ là một chiếc nhẫn đơn duy nhất, thì BST nhẫn này được ghép từ nhiều chiếc nhẫn khác nhau để tạo thành những chiếc nhẫn vương miện hoặc là những kiểu nhẫn hoa văn đôc đáo. Việc lắp ghép và xoay chuyển được tạo nên bởi phần chính hay còn gọi là nhẫn chủ kế hợp với nhẫn phụ thành nhũng chiếc nhẫn nhỏ nhắn tinh xảo. Và nếu bạn có nhiều hơn hai nhẫn chủ, bạn có thể tạo ra nhiều kiểu nhẫn hoa văn độc đáo khác nhau. Tùy theo sức sáng tạo và sự tưởng tượng của mình khách hàng có rất nhiều cách phối hợp khác nhau để tạo nên một chiếc nhẫn hoàn chỉnh.

bat ngo voi bst trang suc the miracle crown - 2

Trên nền ý tưởng là chiếc vương miện, Lộc Phúc đã sáng tạo ra nhiều mẫu nhẫn chủ độc đáo. Đó có thể là những chiếc vương miện tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ, thể hiện phong cách sang trọng, thanh lịch với điểm nhấn là thiết kế cầu kỳ, kết hợp bằng nhiều viên đá kim cương cubic zirconia kích cỡ khác nhau. Chiếc vương miện ấy cũng có thể là một bông hoa đang nở rộ được tạo tác từ nhiều viên đá kim cương cubic zirconia lấp lánh, tượng trưng cho vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng; hoặc những trái tim thể hiện một tình yêu nồng nàn và sôi nổi; hoặc những chiếc họa tiết hoa văn Victoria tinh xảo của châu Âu mang phong cách cổ điển. Còn với những chiếc nhẫn phụ với những thiết kế đơn giản nhưng được khắc lên nhiều nét hoa văn hoặc đính đá khác nhau, bạn hoàn toàn vẫn có thể sử dụng chiếc nhẫn phụ để phục vụ cho sở thích sáng tạo của mình.

bat ngo voi bst trang suc the miracle crown - 3

Với bộ sưu tập “The Miracle Crown” gồm 10 nhẫn chủ và 12 nhẫn phụ nhiều phong cách khác nhau, bạn sẽ tha hồ thể hiện ý tưởng sáng tạo bằng sự kết hợp chúng với nhau. Bạn không cần phải tìm ra một nhà thiết kế riêng mà hoàn toàn có thể trở thành nhà thiết kế cho chính mình. Cảm xúc của bạn, phong cách của bạn, sự tinh tế của bạn… tất cả sẽ thể hiện trên chiếc nhẫn bạn mang. Hãy chọn một chiếc nhẫn cho mình và để chúng cất lên tiếng nói, kể cho mọi người nghe về cá tính và tâm hồn của mình, bạn nhé!

bat ngo voi bst trang suc the miracle crown - 4

BST “The Miracle Crown” nhẫn vương miện của thương hiệu vàng Lộc Phúc có chất liệu bằng vàng 10k, kết hợp với đá kim cương nhân tạo, chất lượng tốt nhất trên thị trường (đá cubic zirconia, của nhà sản xuất Swarovski - Áo).

Giá bán cực shock: từ 2-4 triệu/1 nhẫn chủ và 1.5-2.5 triệu/1 nhẫn phụ

Đặc biệt hơn, bộ sưu tập “The Miracle Crown” có giá trị thu hồi lên đến 70% so với khi mua sau khi sử dụng và 80% khi đổ sản phẩm khác có giá tri lớn hơn.

Bên cạnh BST The Miracle Crown, Lôc Phúc còn cho ra mắt rất nhiều loại sản phẩm cao cấp đa dạng khác nhau như Nữ trang kim cương, sapphire, Ngọc Trai và nữ trang Ý các loại.

- Giảm giá 10% cho tất cả khách hàng khi mua sản phẩm trong 1 tháng đầu khai trương

- Tặng kèm voucher cho khách hàng đã mua hàng để sử dụng trong lần mua kế tiếp

Thông tin liên hệ: Showroom An Đông

Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Lộc Phúc

Số 35 Đường An Dương Vương , P8 .Q5 ,TPHCM

ĐT : (08)62 818818 – (08)62 828828

Website : http://locphuc.com.vn/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ