Chị em sốt rần rần ngóng ngày khai trương CLa tại Việt Nam

Ngày 26/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Điểm mấu chốt gây nên cơn “bão” trong mùa “không bão” này là do những shot hình không thể chất hơn trong BST thu đông 2016 mà CLa hé lộ trước đó.

Chị em sốt rần rần ngóng ngày khai trương CLa tại Việt Nam - 1

Gần nửa tháng trở lại đây, chị em phụ nữ Việt liên tục truyền tai, chia sẻ trên mạng xã hội facebook, zalo… thông tin thương hiệu thời trang phong cách London mang tên CLa sắp ra mắt chính thức tại Việt Nam. Điểm mấu chốt gây nên cơn “bão” trong mùa “không bão” này là do những shot hình không thể chất hơn trong BST thu đông 2016 mà CLa hé lộ trước đó.

Thoạt nhìn, BST thu đông 2016 của CLa khiến người ta vừa phải trầm trồ về những bộ cánh vừa hiện đại, vừa cá tính vừa sang trọng nhưng cũng khiến người ta lắc đầu ái ngại vì cái cảm giác đắt tiền khó với. Tuy nhiên, dù đưa vào những thiết kế của mình chất liệu tốt nhất, phom dáng cắt cúp chuẩn từng centimet do những thợ may lão luyện nhất tạo nên và đội ngũ thiết kế tài hoa nhất thì giá thành sản phẩm CLa cũng vẫn phù hợp với tiêu chí của hãng: Phục vụ số đông, lấy công làm lãi!

Chị em sốt rần rần ngóng ngày khai trương CLa tại Việt Nam - 2

Cách kinh doanh của CLa khá mới lạ và đúng nghĩa “phục vụ cái đẹp” chứ không phải “bán cái đẹp”. Không chỉ lấy lòng chị em bởi chất lượng và giá thành sản phẩm, CLa còn thuyết phục họ bởi sự tinh tế của mình. CLa quan tâm tới phụ nữ từ những chiếc mác cổ áo bằng lụa tơ tằm 100% tránh gây ngứa ngáy khó chịu tới những chiếc túi thơm thảo mộc đi kèm với từng sản phẩm giúp áo quần luôn thơm trong suốt 1 mùa không sử dụng. Hơn nữa, mỗi mùa lại có 1 loại túi thơm với mùi hương và màu sắc tương ứng. Hiếm thương hiệu nào có được sự tinh tế như CLa.

Chị em sốt rần rần ngóng ngày khai trương CLa tại Việt Nam - 3

Một số chị em mặc dù chưa được “mục sở thị” các thiết kế của CLa nhưng đã đưa ra rất nhiều nhận xét tích cực và mong ngóng tới ngày được tận tay sờ vào sản phẩm. Một facebooker nick Huong Mua Thu nhận định: “Quá đẹp, quá chất và vừa túi tiền! CLa ơi bao giờ khai trương cho chị em được chiêm ngưỡng?”

Tài khoản facebook Mo Moon lại viết: “Thiết kế đậm phong cách Châu Âu nhưng lại phảng phất nét Châu Á, đa dạng phong cách cho cả giới công sở, giới nghệ sĩ, giới doanh nhân hay tiểu thư đài các nhưng tất cả đều toát lên một cái gì đó rất cá tính và không nhàm chán! Được, nhất định mình sẽ ủng hộ CLa!”

Những tín đồ thời trang chắc sẽ không phải sốt ruột lâu bởi theo thông tin chính thức Cla sẽ khai trương chi nhánh 335 Kim Mã – Ba Đình – HN vào ngày 27/11 này với hàng loạt thiết kế đình đám và giảm giá lớn trong 1 tuần diễn ra khai trương.

Fanpage: https://www.facebook.com/cla335kimma

Website: http://clavietnam.com/

Dưới đây là một số thiết kế CLa đang được chia sẻ nóng hổi trên mạng xã hội

Chị em sốt rần rần ngóng ngày khai trương CLa tại Việt Nam - 4

Chị em sốt rần rần ngóng ngày khai trương CLa tại Việt Nam - 5

Chị em sốt rần rần ngóng ngày khai trương CLa tại Việt Nam - 6

Chị em sốt rần rần ngóng ngày khai trương CLa tại Việt Nam - 7

Chị em sốt rần rần ngóng ngày khai trương CLa tại Việt Nam - 8

Chị em sốt rần rần ngóng ngày khai trương CLa tại Việt Nam - 9

Chị em sốt rần rần ngóng ngày khai trương CLa tại Việt Nam - 10

(Theo Khám phá).