Diện bikini có mà như không đi dạo biển, cô gái bị cảnh sát "phạt nhẹ”

Ngày 15/10/2019 00:00 AM (GMT+7)

Mới đây, câu chuyện một nữ du khách tại hòn đảo Boracay, Manila, Philippines bị cảnh sát xử phạt tới 40 bảng Anh do mặc bộ đồ vô cùng phản cảm ra biển đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đây là bài học dành cho cô gái này và là lời cảnh báo dành cho các nàng có ý định làm điều tương tự.

Không riêng gì tại Việt Nam mà tại nhiều quốc gia trên thế giới, việc diện đồ quá hở hang xuống phố cũng được coi là hành động cực phản cảm, ảnh hưởng tới những xung quanh. Vì không phải quốc gia nào cũng đưa ra quy định và chế tài xử phạt về phong cách thời trang hở hang, phản cảm nơi công cộng nên dường như nhiều người vẫn chẳng ngại mặc như không mặc ra đường.

Tuy nhiên, câu chuyện của cô gái dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người có ý định tạo sự chú ý bằng việc ăn mặc hở hang ra đường phải suy nghĩ lại. 

Cụ thể, theo tờ The Sun đưa tin, mới đây, một du khách người Đài Loan khi đi du lịch cùng bạn trai tới hòn đảo Boracay, thuộc thủ đô Manila, Philippines đã chẳng ngần ngại diện nguyên trang phục bikini ra ngoài. Gọi là bikini cho sang vậy thôi chứ trên thực tế, thứ mà cô gái diện trên người là những sợi dây cùng mảnh vải nhỏ che đi các phần nhạy cảm trên cơ thể. Phải khẳng định rằng, đây hoàn toàn không thể gọi là một bộ trang phục, bởi tác dụng che chắn hay yếu tố thẩm mỹ của nó gần như bằng 0.

Diện bikini có mà như không đi dạo biển, cô gái bị cảnh sát amp;#34;phạt nhẹ” - 1

Hình ảnh cô gái được cộng đồng mạng Philippines chia sẻ rầm rộ.

Diện bikini có mà như không đi dạo biển, cô gái bị cảnh sát amp;#34;phạt nhẹ” - 3

Bộ bikini trông cực phản cảm khiến cô gái bị cảnh sát xử phạt tới 40 bảng Anh (khoảng 1,1 triệu đồng).

Chứng kiến hình ảnh cô gái với bộ bikini này, hẳn không ít người sẽ phải đỏ mặt bởi hở hang tới phản cảm. Nhưng dường như không hề cảm thấy xấu hổ, thậm chí còn bỏ ngoài tai lời nhắc nhở của khách sạn, cho rằng thứ mà bản thân đang diện trên người là nghệ thuật, cô gái đã mạnh dạn diện nguyên bộ bikini có mặc mà như không này, cùng bạn trai ra biển. 

Tất nhiên, sau chỉ một lát đi dạo tại bãi biển, cô gái cùng bạn trai đã bị cảnh sát địa phương giữ lại, xử phạt tới 40 bảng Anh (khoảng 1,1 triệu đồng) với lỗi ăn mặc thiếu lịch sự, đi ngược lại giá trị văn hoá tại Boracay. Được biết, sự việc được cảnh sát can thiệp sau khi nhiều người đã báo cáo với cơ quan chính quyền vì quá bức xúc trước màn phô trương da thịt cực kém duyên của cô gái. 

Trước đây, đã từng có không ít trường hợp các cô gái bị “bêu rếu” trên mạng xã hội khi diện bikini hay những trang phục hở hang tương tự như bikini tại nơi công cộng. Không chỉ tại Boracay mà hơn nữa tại phần lớn các quốc gia trên thế giới, trong đó bao gồm cả các quốc gia văn minh tại Châu Âu, việc diện đồ quá đỗi hở hang ở nơi công cộng đều được coi là hành động thiếu văn hoá, vô cùng kém duyên. Do đó, hãy đừng dại dột gì mà diện lên những bộ trang phục quá kiệm vải khi bước chân ra khỏi nhà các cô gái nhé!

Diện bikini có mà như không đi dạo biển, cô gái bị cảnh sát amp;#34;phạt nhẹ” - 4

Cô gái bị dân tình Trung Quốc lên án khi diện bikini, lái xe máy ngoài phố.

Diện bikini có mà như không đi dạo biển, cô gái bị cảnh sát amp;#34;phạt nhẹ” - 5

Dẫu diện đi biển nhưng bộ trang phục bikini quá kiệm vải vẫn khiến cô gái này nhận về không ít chỉ trích.

Diện bikini có mà như không đi dạo biển, cô gái bị cảnh sát amp;#34;phạt nhẹ” - 6

Từng có thời điểm những hình ảnh của cô gái với trang phục nội y không có chút thẩm mỹ nào này được dân tình truyền tay nhau ầm ầm. 

Diện bikini có mà như không đi dạo biển, cô gái bị cảnh sát amp;#34;phạt nhẹ” - 7

Bộ bikini trong suốt khiến cô gái như để lộ ra cả phần nhạy cảm trước mắt người nhìn.

Đặc biệt khi đi biển, hãy lựa chọn những trang phục bikini phù hợp, có tính thẩm mỹ để tôn lên vóc dáng, đồng thời khẳng định phong cách thời trang hiện đại, gợi cảm chứ không hề phản cảm. Rõ ràng, có không ít trang phục bikini có thể giúp các nàng làm được điều đó phải không nào?

Ăn diện lố lăng và phản cảm, Mon 2K bị gọi là Hot girl lộ hàng nhiều nhất Việt Nam
Mon 2K ăn mặc kiệm vải và lộ hàng đứng thứ nhì thì chắc không ai dám đứng thứ nhất.
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa thời trang