Hạnh Thư Authentic: “Chữ tín là quan trọng nhất trong kinh doanh”

Ngày 16/10/2021 08:00 AM (GMT+7)

Chia sẻ về hành trình thành công của mình, Hạnh Thư Authentic cho biết luôn đặt chữ Tín lên đầu ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất.

Ngày nay, kinh doanh online trở nên phổ biến với sự bùng nổ của internet. Tuy nhiên, điều này cũng đồng thời với sự gia tăng cạnh tranh giữa các công ty, thương hiệu, và câu hỏi làm sao để phát triển bền vững được nhiều người quan tâm. Là địa chỉ mua sắm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, Hạnh Thư Authentic khẳng định thành công của mình đến từ lòng tin nơi chính khách hàng.

Hạnh Thư Authentic: “Chữ tín là quan trọng nhất trong kinh doanh” - 1

Mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng tại Hạnh Thư Authentic

Theo thời trang Hạnh Thư Authentic, mua sắm online là hình thức khách hàng không thể trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Tất cả đều được thể hiện qua hình ảnh, tin nhắn hay những cuộc điện thoại. Thế nên, xây dựng niềm tin khách hàng khi kinh doanh online là làm sao thể hiện được uy tín, đảm bảo việc mua sản phẩm mang tính chắc chắn và tối thiểu hóa những sai sót. 

Hạnh Thư Authentic: “Chữ tín là quan trọng nhất trong kinh doanh” - 2

Bí quyết kinh doanh của Hạnh Thư Authentic truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ đam mê khởi nghiệp

Để giải quyết bài toán này, Hạnh Thư Authentic chủ trương cung cấp những hình ảnh và thông tin chân thật nhất về sản phẩm, đảm bảo trang phục đến tay khách hàng đúng kiểu dáng và chất liệu. Bên cạnh đó, những buổi livestream tư vấn trực tiếp cũng giúp Hạnh Thư Authentic giới thiệu rõ nét những mẫu thiết kế, tạo sự an tâm tuyệt đối cho chị em trước khi đưa ra quyết định mua sắm. 

Hạnh Thư Authentic: “Chữ tín là quan trọng nhất trong kinh doanh” - 3

Không vì lợi nhuận mà quảng cáo phô trương về sản phẩm giúp bạn trụ vững trên thị trường online

Hạnh Thư Authentic cho biết thêm, tạo dấu ấn thông qua hình ảnh sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong kinh doanh. Theo đó, cần đầu tư thời gian, công sức thực hiện những bộ ảnh nổi bật cho sản phẩm, từ đó khẳng định nét riêng biệt giữa vô vàn công ty và thương hiệu khác.

Hạnh Thư Authentic: “Chữ tín là quan trọng nhất trong kinh doanh” - 4

Đầu tư hình ảnh chỉnh chu giúp tạo niềm tin cho khách hàng

Cuối cùng, một mức giá hợp lý sẽ quyết định khách hàng có lựa chọn sản phẩm của bạn hay không. Bởi lẽ, giá quá rẻ hay quá cao so với thị trường cũng sẽ khiến khách hàng băn khoăn, thậm chí là hoài nghi. Chính vì thế, cần cân đối nguồn tài chính đã chi ra cho các khâu cung ứng sản phẩm, trả lương nhân viên, quảng cáo thương hiệu để xác định mức giá tối ưu nhất.

Hạnh Thư Authentic: “Chữ tín là quan trọng nhất trong kinh doanh” - 5

Giá thanh toán sẽ góp phần phản ánh chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Thành công từ định hướng phát triển hợp lý, thời trang Hạnh Thư Authentic chia sẻ: “Mong rằng thị trường kinh doanh online sẽ luôn tồn tại bền vững, mang lại kết quả xứng đáng với công sức mà các công ty, thương hiệu đã bỏ ra.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thời trang Hạnh Thư Authentic

Địa chỉ: 40 Lý Nam Đế, Hà Nội

Hotline: 0943 851 789

Fanpage: https://www.facebook.com/hanhthuauthentic.xachtay/ 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hanh-thu-authentic-chu-tin-la-quan-trong-nhat-tron...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).