Có gì trong món ăn "giải ngấy" ngày Tết của người Hà Nội: Giá đắt gấp mấy lần vẫn đông nghịt khách
Tin liên quan
Không chỉ được xem như đặc sản nức tiếng miền Tây với hương vị hấp dẫn, món ăn này còn hút khách vì được tin rằng có thể cầu may, mang lại...
An Giang Hàng chục nghìn du khách từ các tỉnh miền Tây đổ về miếu Bà Chúa Xứ núi Sam TP Châu Đốc tham quan, làm lễ viếng, ngày mùng 4 Tết.
Thứ này được ví như "gia vị nhà giàu", giá đắt đỏ vẫn được săn lùng khắp nơi, hương vị thơm ngon hấp dẫn.
Món ăn này bên ngoài trông rất đẹp mắt, khi ăn lại lành tính mát lòng mát dạ, được làm từ gạo tẻ và nghệ tươi, từ lâu đã trở thành thứ quà...
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Hà Nội
Sau những ngày Tết chỉ toàn ăn đồ xào nấu ngấy mỡ, người dân Thủ đô lại tìm tới các quán bún riêu để ăn giải ngấy. Trong Tết, những bát bún có thể đắt hơn nhiều lần so với ngày thường nhưng...