Có gì trong món ăn "giải ngấy" ngày Tết của người Hà Nội: Giá đắt gấp mấy lần vẫn đông nghịt khách

H.M - Ngày 03/02/2025 09:09 AM (GMT+7)

Sau những ngày Tết chỉ toàn ăn đồ xào nấu ngấy mỡ, người dân Thủ đô lại tìm tới các quán bún riêu để ăn giải ngấy. Trong Tết, những bát bún có thể đắt hơn nhiều lần so với ngày thường nhưng vẫn vô cùng hút khách. Vậy bún riêu Hà Nội có gì đặc biệt?

1

Thành phần chính để làm riêu cua trong bún riêu Hà Nội là gì?

Theo H.M
Nguồn: [Tên nguồn]03/02/2025 07:59 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Du lịch Hà Nội