Hành trình đẹp của doanh nhân Trang Phương trong vai trò đại sứ lễ hội áo dài 2019

Ngày 18/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sau gần 2 tuần diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6 – 2019 đã chính thức khép lại trong đêm Tổng kết lễ hội Áo dài vào tối ngày 17/3 vừa qua.

Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019 với thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam” diễn ra từ ngày 2/3 đến ngày 17/3 với nhiều sự kiện truyền cảm hứng áo dài mạnh mẽ, diễn ra tại nhiều nơi trên địa bàn thành phố, thu hút được sự tham gia của hàng ngàn người yêu chuộng trang phục truyền thống.

hanh trinh dep cua doanh nhan trang phuong trong vai tro dai su le hoi ao dai 2019 - 1

Sau một hành trình dài với nhiều sự kiện ý nghĩa và nhân văn, tối ngày 17/3 vừa qua, tại khách sạn Times Square, Quận 1, TPHCM đã diễn ra đêm Gala tổng kết Lễ hội, đây là chương trình cuối cùng nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2019 và cũng là đêm vinh danh, tri ân các nhà tài trợ, các nhà thiết kế, các đại sứ góp phần quan trọng cho sự thành công của Lễ hội Áo dài lần 6 năm nay.

hanh trinh dep cua doanh nhan trang phuong trong vai tro dai su le hoi ao dai 2019 - 2

Thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời có tại đêm tổng kết “Lễ hội Áo dài TP.HCM”, doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương xuất hiện với bộ trang phục áo dài truyền thống đến từ nhà thiết kế Thuận Việt. Không hoạ tiết cầu kì hay kiểu cách bắt mắt, chiếc áo dài xanh trơn đơn giản với phần viền cổ áo và 2 tay được đính hoa, đá đầy tinh tế, mang đến cho nữ doanh nhân một nét dẹp dịu dàng, đằm thắm nhưng cũng không kém phần quý phái và sang trọng.

hanh trinh dep cua doanh nhan trang phuong trong vai tro dai su le hoi ao dai 2019 - 3

Tham dự trong chuỗi các hoạt động đầy ý nghĩa của chương trình, nữ doanh nhân Trang Phương luôn tạo được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người khi tham gia diễu hành áo dài với hơn 3000 người tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, cùng 80 nghệ sĩ trong và ngoài nước trình diễn BST áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng, và ý nghĩa hơn nữa là tham dự các buổi truyền cảm hứng tới các em học sinh tại 2 điểm trường THPT trên địa bàn thành phố.

hanh trinh dep cua doanh nhan trang phuong trong vai tro dai su le hoi ao dai 2019 - 4

hanh trinh dep cua doanh nhan trang phuong trong vai tro dai su le hoi ao dai 2019 - 5

hanh trinh dep cua doanh nhan trang phuong trong vai tro dai su le hoi ao dai 2019 - 6

Ngoài vai trò là đại sứ thương hiệu cho lễ hội áo dài năm nay, nữ doanh nhân Trang Phương còn góp mặt trong Ban giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo dài, là người sẽ cùng hội đồng ban tổ chức tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất, làm nên ý nghĩa sâu sắc nhất cho trang phục áo dài truyền thống Việt Nam.

hanh trinh dep cua doanh nhan trang phuong trong vai tro dai su le hoi ao dai 2019 - 7

“Kể từ khi nhận lời làm đại sứ thương hiệu và tham gia các hoạt động truyền cảm hứng cho Lễ hội, những bộ áo dài ấn tượng và ý nghĩa nhất mà tôi từng mặc giúp tôi hiểu thêm về vẻ đẹp truyền thống, về nguồn gốc và sự ra đời của nó, về ý nghĩa của vẻ đẹp chân phương hồn hậu mà người xưa vẫn thường hay nói đến. Sau chương trình, tôi hi vọng mình có thể truyền tải được tình yêu và hình ảnh của chiếc áo dài rộng rãi đến cộng đồng người dân Việt cũng như bạn bè quốc tế” – nữ doanh nhân chia sẻ thêm.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ