Hoa khôi Lê Thị Bích Trâm tự hào tìm được Miss Mighty Entrepreneur Asia 2018 quá xuất sắc

Ngày 15/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Hoa khôi Lê Thị Bích Trâm cùng dàn giám khảo quyền lực đã tìm được Hoa hậu vô cùng xuất sắc, hội đủ Sắc - Tâm - Tầm - Tài của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018.

hoa khoi le thi bich tram tu hao tim duoc miss mighty entrepreneur asia 2018 qua xuat sac - 1

Kết quả chung cuộc đã cho thấy sự làm việc hết sức công tâm và khách quan của Hoa khôi Lê Thị Bích Trâm và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế người Việt Phan Ngọc Nga, Diễn giả Danny Võ, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Nữ hoàng truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân, Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách.

hoa khoi le thi bich tram tu hao tim duoc miss mighty entrepreneur asia 2018 qua xuat sac - 2

Dàn giám khảo quyền lực và Á hậu Tố Uyên nhận hoa tri ân từ Ban tổ chức

Chị được biết đến là “nữ tướng” trên nhiều mặt trận. Không chỉ là Giám đốc tài năng và bản lĩnh của Công ty TNHH Cao su Đông Nam Á – một công ty có mức độ tăng trưởng thần tốc trong lĩnh vực xuất khẩu cao su; Bông hồng Quyền lực 2017 - Lê Thị Bích Trâm còn là Chủ tịch JCI Việt Nam.

hoa khoi le thi bich tram tu hao tim duoc miss mighty entrepreneur asia 2018 qua xuat sac - 3

Hoa khôi doanh nhân Bích Trâm là điển hình cho sự thành công trên đấu trường về tài - sắc của người phụ nữ Việt. Chị cũng được xem là hình mẫu của doanh nhân trẻ thành đạt và thường xuyên truyền cảm hứng tại các sự kiện dành cho sinh viên.

Doanh nghiệp của chị luôn đi đầu trong các hoạt động mang ý nghĩa to lớn và độc đáo. Trong nhiều năm qua, chị đã hỗ trợ cho nhiều lao động nghèo có cơ hội việc, hỗ trợ nhiều chương trình ươm mầm tài năng, an sinh xã hội lớn cho các địa phương…

hoa khoi le thi bich tram tu hao tim duoc miss mighty entrepreneur asia 2018 qua xuat sac - 4

Ngoài vai trò giám khảo, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm còn là khách mời trao giải cho Á hậu 1 của cuộc thi là DN Phạm Thị Cúc (SBD 06)

Lần đầu tiên tổ chức nhưng đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 trở thành một sự kiện đáng nhớ đối với tất cả những ai có mặt tại sân khấu JW Marriott Singapore đêm 11/8/2018 bởi dàn thí sinh quá chất, sân khấu hoành tráng, visual tuyệt đỉnh, âm thanh hiện đại, các tiết mục biểu diễn đẳng cấp…

hoa khoi le thi bich tram tu hao tim duoc miss mighty entrepreneur asia 2018 qua xuat sac - 5

Ngay giây phút mở màn, giọng ca tuyệt vời của ca sĩ Nguyên Vũ trong ca khúc “Vó ngựa trên đồi cỏ non” cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của anh đã giúp các thí sinh tự tin và tỏa sáng trong trang phục áo dài.

hoa khoi le thi bich tram tu hao tim duoc miss mighty entrepreneur asia 2018 qua xuat sac - 6

Ở mọi góc nhìn, 14 thí sinh có mặt trong đêm chung kết đã thực sự chinh phục được Hội đồng Ban giám khảo. Trải qua 3 vòng thi chính cùng với phần thi năng khiếu, vẻ đẹp tiềm ẩn của 14 nữ doanh nhân lần lượt được bộc lộ. Và Top 7 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử đã gọi tên các nữ doanh nhân: Hồ Thị Hồng Yến (SBD 11), Phạm Thị Cúc (SBD 06), Nguyễn Minh Châu (SBD 12), Vũ Thị Hồng Phúc (SBD 08), Trần Ngọc Lan (SBD 04), Phùng Thụy Kim Cúc (SBD 09), Ngô Thị Tuyến (SBD 10).

hoa khoi le thi bich tram tu hao tim duoc miss mighty entrepreneur asia 2018 qua xuat sac - 7

Có thể nói, phần thi ứng xử đã cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018. Các câu hỏi của giám khảo và phần ứng xử của Top 7 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh và sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội.

hoa khoi le thi bich tram tu hao tim duoc miss mighty entrepreneur asia 2018 qua xuat sac - 8

Nổi bật ở tất cả 4 vòng thi với khuôn mặt thanh tú, vầng trán toát lên sự thông tuệ và cách cư xử nhã nhặn trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi tại Singapore, doanh nhân Paris Vu (Vũ Thị Hồng Phúc SBD 08) đã trở thành Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 và Hoa hậu Thời trang trong sự hân hoan của Ban giám khảo và khán giả.

hoa khoi le thi bich tram tu hao tim duoc miss mighty entrepreneur asia 2018 qua xuat sac - 9

Cùng với Paris Vu, hai thí sinh khác cũng giành cú đúp giải thưởng là Phạm Thị Cúc (SBD 06) với giải Á hậu 1 và Hoa hậu Áo dài; Nguyễn Minh Châu (SBD 12) Á hậu 3 và Hoa hậu Khả ái. Và ngôi vị Á hậu 2 đã thuộc về Hồ Thị Hồng Yến (SBD 11).

hoa khoi le thi bich tram tu hao tim duoc miss mighty entrepreneur asia 2018 qua xuat sac - 10

Các danh hiệu khác của cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả các khán giả có mặt tại đêm chung kết: DN Nguyễn Mỹ Hạnh( SBD 03) Hoa hậu Tài năng, DN Nguyễn Bích Thu (SBD 05) Hoa hậu Nhân ái, Doanh nhân – Nhà giáo Ngô Thị Tuyến (SBD 10) Hoa hậu Trí tuệ, và DN Trần Ngọc Lan (SBD 04) Hoa hậu Thân thiện, DN Phùng Thụy Kim Cúc (SBD09) Hoa hậu Ảnh, Nguyễn Thị Ngân Hà (SBD 02) Thí sinh được yêu thích nhất.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung, là phiên bản quốc tế của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực. Cuộc thi sẽ tổ chức hằng năm tại các nước trong khu vực Châu Á.

Cuộc thi vinh hạnh nhận được sự tài trợ của: Ngọc trai Hoàng Gia (NTT Bạc), Thea Aesthetic Clinic (NTT Đồng) và các đơn vị đồng hành: Thương hiệu thời trang Muse by ChangChang, Nha khoa Việt Nha, Grand Skin Care.

Photo: Ekip Phú Trần

Theo Tường Vy (Khám phá).