Lã Thanh Huyền đầu tư 2 triệu đô, lên chức Chủ tịch công ty trang sức

Ngày 18/05/2021 16:00 PM (GMT+7)

Lã Thanh Huyền chính thức trở thành Chủ tịch thương hiệu Deam Diamond với khoản đầu tư hơn 2 triệu đô.

Mới đây, nữ diễn viên Tình yêu và tham vọng bất ngờ chia sẻ hình ảnh của biên bản hợp tác đầu tư với một công ty trang sức kèm chú thích: “Thôi thì mạnh tay cho cuộc đầu tư vì đam mê nhé Cô Lã ơi. Kim cương luôn là đam mê bất tận, yêu là đến tận cùng luôn nào.” Theo đó, Lã Thanh Huyền đầu tư 2 triệu USD (tương đương 51 tỉ đồng) và chính thức trở thành Chủ tịch của công ty trang sức này.

Lã Thanh Huyền đầu tư 2 triệu đô, lên chức Chủ tịch công ty trang sức - 1

Lã Thanh Huyền đăng biên bản hợp tác đầu tư 2 triệu đô với một công ty trang sức thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Lã Thanh Huyền đầu tư 2 triệu đô, lên chức Chủ tịch công ty trang sức - 2

Trên facebook chính chủ tích xanh, Lã Thanh Huyền cũng đã xác nhận điều này khi cô để ở phần giới thiệu đang làm Chủ tịch HĐQT tại Deam Diamond.

Ngay sau khi đầu tư và đảm nhận vị trí Chủ tịch thương hiệu, nữ diễn viên đã bạo tay chi 1,2 tỷ để tặng quà cho khách hàng đúng chất của “đại gia ngầm đất Bắc”. “Để chúc mừng nhậm chức Tân Chủ tịch tại DEAM Diamond, cô Lã tặng 1,2 tỷ kim cương tới các khách hàng, bạn bè và các fan cho 1000 món trang sức tại Deam Diamond. Mong các món quà ý nghĩa này sẽ đến được với mọi người. Yêu thương”.

Lã Thanh Huyền đầu tư 2 triệu đô, lên chức Chủ tịch công ty trang sức - 3

Nữ diễn viên đã bạo tay chi 1,2 tỷ để tặng quà cho khách hàng ngay sau khi nhận chức Chủ tịch.

Lã Thanh Huyền đầu tư 2 triệu đô, lên chức Chủ tịch công ty trang sức - 4

Từ khách hàng thân thiết, Lã Thanh Huyền quyết định đầu tư mạnh và trở thành Chủ tịch của Deam Diamond.

Lã Thanh Huyền từng chia sẻ trên báo chí cô là người cầu toàn, cả trong công việc lẫn cuộc sống. Chính sự cầu toàn đó đã giúp cô có một sự nghiệp thành công và hôn nhân viên mãn. “Cả cuộc sống của tôi dành để làm việc, làm việc thật chăm chỉ và tạo ra những giá trị thật bền vững cho chính mình, cho hàng trăm nhân viên của mình. Tôi chỉ ao ước có thể tạo ra nhiều công ăn việc làm cho các bạn trẻ, truyền cảm hứng cho họ về một người dẫn đường tận tuỵ và không ngừng nỗ lực.” – Nữ diễn viên trải lòng với sứ mệnh mới, vai trò mới.

Lã Thanh Huyền đầu tư 2 triệu đô, lên chức Chủ tịch công ty trang sức - 5

Poster chúc mừng Lã Thanh Huyền lên chức Tân Chủ tịch Deam Diamond thể hiện sứ mệnh và tâm huyết của thương hiệu “năng lượng, sự trường tồn, niềm tin & hi vọng”.

Được biết, Deam Diamond là thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam 7 năm nay, chuyên trao đổi, kí gửi kim cương thiên nhiên, đá quý thiên nhiên, đồ hiệu luxury, trang sức cao cấp, nhận thiết kế vàchế tác trang sức theo mẫu, độc quyền. Deam Diamond nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng, trong đó có cả Ngọc Trinh, Di Băng, Hương Baby, Phương Oanh,...

Lã Thanh Huyền từng được biết đến là mỹ nhân rất mạnh tay trong việc chi tiền cho hàng hiệu. Cô nàng cho biết kim cương là đam mê của mình nên việc chi mạnh đầu tư cho niềm đam mê, sở thích cũng là điều dễ hiểu. Hi vọng trong thời gian tới, Tân Chủ tịch của Deam Diamond sẽ mang đến làn gió mới cho giới mộ điệu, sành kim cương những xu hướng thời thượng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/la-thanh-huyen-dau-tu-2-trieu-do-len-chuc-chu-tich-co...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).