Nam Trung cùng Xuân Lan casting người mẫu trẻ, xóa tin đồn bất hòa

Ngày 08/09/2017 18:00 PM (GMT+7)

Sự tái hợp của cả 2 xoá đi tin đồn bất hoà sau Vietnam's Next Top Model khi 2 giám khảo kẻ đi, người ở.

Mới đây, Nam Trung đã xuất hiện cùng Xuân Lan trong buổi casting người mẫu trẻ tiềm năng tại Hà Nội. Những gương mặt trẻ được Xuân Lan và Nam Trung tuyển chọn sẽ theo học các khoá đào tạo chuyên nghiệp do Xuân Lan và các đồng nghiệp thực hiện.

nam trung cung xuan lan casting nguoi mau tre, xoa tin don bat hoa - 1

Trong ngày casting, Nam Trung, Xuân Lan vô cùng hào hứng khi phát hiện ra được nhiều gương mặt tiềm năng với chiều cao tốt, gương mặt sáng và thần thái tự tin.

nam trung cung xuan lan casting nguoi mau tre, xoa tin don bat hoa - 2

Nam Trung chia sẻ: “Tôi khá ngạc nhiên vì dù chỉ là buổi casting để lựa chọn học viên nhưng đã xuất hiện khá nhiều gương mặt tiềm năng, chất lượng các ứng viên không hề thua kém các buổi casting chương trình thực tế về thời trang. Tôi đặc biệt ấn tượng với những gương mặt trẻ, có những bạn trong độ tuổi 12-16 đã sở hữu chiều cao từ 1,7 trở lên cùng thần thái tự tin. Tôi tin là qua bàn tay đào tạo của Xuân Lan, các bạn còn rất nhiều tiềm năng hơn nữa để phát triển trong tương lai.”

nam trung cung xuan lan casting nguoi mau tre, xoa tin don bat hoa - 3

nam trung cung xuan lan casting nguoi mau tre, xoa tin don bat hoa - 4

Xuân Lan chia sẻ: "Sau tất cả, dù có ngồi chung ghế nóng hay không, dù người ta có đồn đại chúng tôi bất hoà, bằng mặt không bằng lòng thì tâm huyết của chúng tôi với thời trang vẫn vậy. Xuân Lan may mắn luôn có Nam Trung, Đỗ Mạnh Cường bên cạnh, cùng tìm kiếm những viên ngọc thô có tiềm năng nghề mẫu và “mài giũa”, đào tạo họ trở thành các model thành công như: Tiêu Linh, Thùy Trang, Mai Giang, Cao Ngân, Nguyễn Ngần… Và những học trò đó cũng sẽ quay trở lại để truyền lửa, đồng hành cùng Xuân Lan đào tạo thế hệ người mẫu sáng giá kế tiếp.”

nam trung cung xuan lan casting nguoi mau tre, xoa tin don bat hoa - 5

Những học viên được tuyển chọn tại buổi casting sẽ tham gia khoá học do chính Xuân Lan lên giáo trình. Tại TP.HCM, buổi casting học viên người mẫu thành niên sẽ diễn ra vào ngày 10/09 sắp tới tại Xuan Lan Model Academy, tầng 6 Toà nhà 37 Ký Con- Quận 1- TP HCM.

Các ứng viên quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua fanpage:

https://m.facebook.com/lala.xuanlan/ và hotline: 08 88120888

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ