Nét đẹp phụ nữ hiện đại

Ngày 15/10/2015 08:00 AM (GMT+7)

"Những ai nói tiền không mua được hạnh phúc đơn giản vì họ không biết đi đâu để shopping" - Người mẫu kiêm diễn viên Bo Derek.

Điều phụ nữ muốn, đó là trở nên xinh đẹp.

Nét đẹp phụ nữ hiện đại - 1

Không ngoa khi nói thế kỉ 21 mang đến sự bùng nổ của phái yếu. Người phụ nữ hiện đại làm chủ được tất cả xoay quanh mình. Họ biết rằng: Bản thân quyến rũ nhất khi làm chủ được cuộc sống chính mình. Ngày nay, không ngạc nhiên gì khi bắt gặp một bóng hồng đầy nữ tính, tự tin, lôi cuốn và đang đảm đương những công việc mà xưa kia vốn chỉ dành cho nam giới. Không những vậy, phụ nữ ngày nay dường như có đến hai mặt tính cách. Có thể khiến đối phương e ngại khi tranh luận, đối đáp trôi chảy tự tin trong công việc, nhưng cũng có thể làm cho biết bao nhiêu trái tim nam giới tan chảy khi mang lên mình chiếc tạp dề, đôi bàn tay thoăn thoắt xào, nấu. Phái yếu như một món quà của Thượng Đế, thôi thúc phái mạnh tò mò tìm hiểu, để rồi yêu chiều, ngọt ngào đầy say đắm.

Nét đẹp phụ nữ hiện đại - 2

Phụ nữ là đề tài nói không bao giờ đủ, cũng chẳng bao giờ hết. Mang trong mình nét đẹp do chính họ tạo ra, hình mẫu phụ nữ hiện đại, độc lập, tự chủ luôn khiến nam giới thổn thức và đau đầu hơn bao giờ hết. Và nếu vô tình ngoài kia, bạn ngẩn ngơ khi vô tình bắt gặp một bóng hình đầy lôi cuốn, hãy cứ yên lặng mà dõi mắt theo, vì đôi khi, những hình bóng bắt chợt ấy sẽ khiến một ngày của bạn trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, LikeWatch áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt cho các mẫu đồng hồ nữ. Chương trình kéo dài đến hết 20/10.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Lầu 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1, HCM.

(08) 3929 3939 - Tư vấn đặt hàng.

http://likewatch.com/shop-deal/vni

https://www.facebook.com/likewatchshop

(Theo Khám phá).