Odessa – 6 năm hành trình “những bước chân không mỏi”

Ngày 26/04/2018 16:00 PM (GMT+7)

Tối 21/4 vừa qua, đêm sự kiện “Những bước chân không mỏi” kỷ niệm 6 năm thành lập công ty Thời trang Odessa đã diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa và hấp dẫn, nhận được sự chú ý của không ít nhân vật nổi tiếng trong ngành thời trang Việt.

Thành lập năm 2012, sau nhiều khó khăn và thách thức, Thời trang Odessa đã trở thành thương hiệu thời trang danh tiếng với những thiết kế gây tiếng vang trong làng mốt, đặc biệt là với phân khúc thời trang công sở. Thành công của Odessa là lời khẳng định giá trị của tôn chỉ “Định vị đẳng cấp thời trang”, cũng là sự ghi dấu của thương hiệu Việt trong lòng người Việt.

odessa – 6 nam hanh trinh “nhung buoc chan khong moi” - 1

odessa – 6 nam hanh trinh “nhung buoc chan khong moi” - 2

Trong 6 năm, từ một cửa hàng nhỏ trên phố Nguyễn Lương Bằng, Odessa đã liên tục mở rộng thị trường với hơn 30 Showroom và gần 40 đại lý độc quyền trên khắp các tỉnh thành. Đồng thời, để để phục vụ nhiều khách hàng hơn, Odessa đã không ngừng phát triển kênh bán hàng trực tuyến thông qua trang web Odessa.vn, Fanpage facebook hay Zalo…

odessa – 6 nam hanh trinh “nhung buoc chan khong moi” - 3

odessa – 6 nam hanh trinh “nhung buoc chan khong moi” - 4

Trong đêm sự kiện “Những bước chân không mỏi”, bà Nguyễn Thị Hoa – Giám đốc công ty Thời trang Odessa đã có lời phát biểu cảm ơn sự cống hiến của tập thể công ty, sự hợp tác chân thành của các đối tác cũng như tình cảm mà khách hàng giành cho Odessa. Và lần đầu tiên sau 6 năm phát triển, Odessa đã trao 7 giải thưởng “Thiên điểu vàng” cho 7 cá nhân, tập thể xuất sắc nhất của công ty.

odessa – 6 nam hanh trinh “nhung buoc chan khong moi” - 5

odessa – 6 nam hanh trinh “nhung buoc chan khong moi” - 6

Cũng trong đêm sự kiện này, Odessa đã cho ra mắt BST Xuân Hè 2018. Lấy họa tiết Floral làm điểm nhấn, BST Xuân Hè 2018 thay đổi hoàn toàn phong cách trước đây của Odessa. Hơn 20 mẫu thiết kế là kết quả của sự sáng tạo, trẻ trung đầy cá tính và vô cùng phóng khoáng của đội ngũ thiết kế Thời trang Odessa.

Một số mẫu thiết kế được đánh giá cao trong BST Xuân Hè 2018 của Thời trang Odessa:

odessa – 6 nam hanh trinh “nhung buoc chan khong moi” - 7

odessa – 6 nam hanh trinh “nhung buoc chan khong moi” - 8

odessa – 6 nam hanh trinh “nhung buoc chan khong moi” - 9

odessa – 6 nam hanh trinh “nhung buoc chan khong moi” - 10

Xem thêm video về Odessa 6 năm hành trình “Những bước chân không mỏi” tại đây.

Mời quý khách hàng truy cập Website và Fanpage chính thức của ODESSA để tham khảo những sản phẩm thời trang cao cấp nhất:

» Fanpage: https://www.facebook.com/odessa.vn/

» Website: https://odessa.vn/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ