Thời trang Việt cao cấp Bonita Rosabellé tài trợ phục trang độc quyền cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022

Ngày 16/12/2022 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 15-12, tại họp báo ra mắt trang phục dân tộc của Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022, với danh hiệu Miss Universe Japan 2022, Marybelen Sakamoto sẽ đại diện Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Trong buổi họp báo, Bonita Rosabellé thuộc tập đoàn Landos là thương hiệu Việt đầu tiên hân hạnh được trở thành nhà tài trợ phục trang liên quan đến Marybelen Sakamoto - tân Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 và những sự kiện quan trọng liên quan.

Tài trợ cho Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2022, với sự am hiểu về làng thời trang thế giới, đội ngũ của Landos đã nghiên cứu, sáng tạo để mang đến vẻ đẹp tỏa sáng cho đương kim hoa hậu. Với sự chỉn chu, tinh tế trong từng sản phẩm, Bonita Rosabellé tự hào đã mang đến cho Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2022 những mẫu thiết kế và gia công tinh xảo, hoàn mỹ để tương xứng với quy mô và đẳng cấp của một đấu trường sắc đẹp danh giá. Từ đó góp phần hỗ trợ tân hoa hậu thêm tự tin tỏa sáng trong các sự kiện quan trọng. Trở thành nhà tài trợ phục trang độc quyền cho Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2022, Bonita Rosabellé một lần nữa khẳng định được định vị thương hiệu đang hướng đến.

Tân hoa hậu Miss Universe Japan trong trang phục dân tộc được công bố

Tân hoa hậu Miss Universe Japan trong trang phục dân tộc được công bố

Trang phục dân tộc với ý nghĩa truyền tải thông điệp hòa bình với hình ảnh 1000 con hạc giấy

Trang phục dân tộc với ý nghĩa truyền tải thông điệp hòa bình với hình ảnh 1000 con hạc giấy

Bonita Rosabellé - Thương hiệu ấn tượng trong làng thời trang Việt Nam

Thời trang Việt cao cấp Bonita Rosabellé tài trợ phục trang độc quyền cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 - 3

Bonita Rosabellé là sự kết hợp mang ý nghĩa Beautiful roses của Bonita (tiếng Bồ Đào Nha) mang ý nghĩa của sự đẹp đẽ và Rosabelle (tiếng La Tin) là cách gọi tên với ý nghĩa đóa hồng xinh đẹp.

Bonita Rosabellé luôn có sự đổi mới sản phẩm về chất lượng, thiết kế để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Ngay từ lúc thành lập, Bonita Rosabellé được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm, đặc biệt là sự đón nhận từ thị trường Nhật Bản.

Luôn theo đuổi mục tiêu “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ, xây dựng thương hiệu quốc gia” thông qua các sản phẩm thời trang, Bonita Rosabellé không ngừng phát triển và mở rộng đầu tư, hướng đến gia nhập chuỗi cung ứng thời trang toàn cầu.

Thời trang Việt cao cấp Bonita Rosabellé tài trợ phục trang độc quyền cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 - 4

Tập đoàn Landos luôn phát triển dựa trên sứ mệnh tạo ra sản phẩm thoải mái và thuận tiện đồng hành cùng vẻ đẹp của người phụ nữ, trở thành đại sứ thời trang giữa khách hàng và sản phẩm. Thương hiệu tập trung vào chất lượng sản phẩm, tất cả các thiết kế được gia công sản xuất bởi đội ngũ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn mang phong cách thương hiệu sản phẩm Việt dành cho người Việt. Phương châm của Bonita Rosabellé là tôn vinh người phụ nữ bằng những sản phẩm mang xu hướng thời trang quốc tế để mỗi khách hàng cảm nhận được sự hài hòng, tự tin khẳng định phong cách thời trang cá nhân, hiện đại nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh thoát, trang nhã của người phụ nữ.

Hiện tại, thương hiệu sau tiếng vang dấu ấn trong bộ sưu tập đầu tiên, sắp tới sẽ cho ra mắt bộ sưu tập “Beautiful like roses” ấn tượng với nhiều thiết kế phù hợp cho mùa lễ hội cuối năm. Trên hết, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước là thành tựu lớn nhất mà Bonita Rosabellé có được từ khi ra mắt thương hiệu.

Sự kiện hợp tác tài trợ cho tân Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản 2022 chính là minh chứng tuyệt vời cho sự tin tưởng ấy. Trong tương lai, thương hiệu sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án và sản phẩm chất lượng tốt nhất gửi đến khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Bonita Rosabellé tại:

https://bonitarosabelle.com/

https://www.facebook.com/bonitarosabelle.co

Xem thêm tại:

https://news.yahoo.co.jp/articles/d9123c95f349900c897bc685a4c8bf48ff5c6d66

Nguồn: [Tên nguồn].