Vân Nguyễn chia sẻ góc nhìn về người phụ nữ hiện đại

Ngày 06/04/2021 20:00 PM (GMT+7)

“Phụ nữ hiện đại không phải lúc nào cũng phải gồng mình lên mạnh mẽ”_Vân Nguyễn chia sẻ góc nhìn về người phụ nữ thời nay.

Vân Nguyễn chia sẻ góc nhìn về người phụ nữ hiện đại - 1

Vân Nguyễn: Phụ nữ mạnh mẽ không phải lúc nào cũng phải gồng mình tỏ ra mạnh mẽ"

Sinh ra và lớn lên tại Vinh, Nghệ An, Vân Nguyễn được biết đến là một người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh, xinh đẹp và thành công.

Không sinh ra ở vạch đích, nhưng bằng tài năng và thái độ làm việc nghiêm túc của mình, Vân Nguyễn đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, chiến thắng những yếu đuối của bản thân để có được cuộc sống thành công như hiện tại.

Vân Nguyễn chia sẻ góc nhìn về người phụ nữ hiện đại - 2

Không chỉ thành công trên thương trường, cuộc sống hiện tại của Vân Nguyễn cũng rất hạnh phúc và viên mãn. Vân Nguyễn hiện đang sinh sống cùng chồng và các con tại một gia trang khang trang tọa lạc tại TP. Vinh.

Giỏi việc nước – đảm việc nhà, với Vân Nguyễn, cô quan niệm về người phụ nữ hiện đại thời nay khá khác biệt so với suy nghĩ truyền thống.

Theo Vân, phụ nữ mạnh mẽ nhất không phải là khi cứ luôn miệng nói “chẳng cần đàn ông tôi vẫn sống tốt” mà là dù cá tính, ngoan cường đến mấy họ vẫn như “chú thỏ con ngả vào vai người đàn ông đích thực của đời mình.”

“Phụ nữ hiện đại phải biết tự kiếm ra tiền”

Vân Nguyễn chia sẻ góc nhìn về người phụ nữ hiện đại - 3

Theo Vân Nguyễn Phụ nữ hiện đại phải biết tự kiếm ra tiền

Vân Nguyễn cho rằng, khác với quan niệm truyền thống khi mà phụ nữ luôn là gắn với công việc bếp núc, vườn tược, hay quanh quẩn ở nhà lo cho gia đình, chồng con. Phụ nữ hiện đại phải biết tự kiếm ra tiền, không phụ thuộc vào người đàn ông hay bất cứ ai, kể cả con cái. Giống như đàn ông, phụ nữ hiện đại cũng cần có sự nghiệp của riêng mình. Muốn được như vậy, bản thân người phụ nữ phải tự ý thức được việc không ngừng nâng cấp bản thân, học hỏi thêm kiến thức và không giới hạn tư duy sống. Phụ nữ hiện đại phải làm chủ được cuộc đời của chính mình.

“Phụ nữ hiện đại phải biết tiêu tiền thông minh”

Vân Nguyễn chia sẻ góc nhìn về người phụ nữ hiện đại - 4

Vân Nguyễn: Phụ nữ hiện đại phải biết tiêu tiền thông minh

Ngoài việc phải độc lập về tài chính, Vân Nguyễn cũng nhắn nhủ chị em phụ nữ phải biết tiêu tiền một cách thông minh, không chạy đua theo phù phiếm. Theo Vân Nguyễn, người ta có thể nhìn vào các khoản chi tiêu của người phụ nữ để đánh giá họ là người như thế nào, là người học thức, có chiều sâu hay chỉ là người tư duy nông cạn, chạy đua theo vật chất. Cách phụ nữ tính toán và sử dụng đồng tiền thông minh sẽ góp phần tạo nên khí chất của chính họ. Chẳng hạn như với Vân Nguyễn, cũng là thời trang, nhưng cô thường đầu tư vào những trang phục chất lượng, chất liệu cao cấp, phong cách đơn giản nhưng thanh lịch. Những trang phục này giá có thể cao so với mức bình dân, nhưng chúng sẽ phù hợp với người phụ nữ đã trưởng thành. Góp phần làm tăng lên giá trị của người mặc.

“Phụ nữ hiện đại phải có lối sống nội tâm sâu sắc”

Vân Nguyễn chia sẻ góc nhìn về người phụ nữ hiện đại - 5

Vân Nguyễn: Phụ nữ hiện đại phải sống nội tâm

Không phải lúc nào “ruột để ngoài da” thì mới thể hiện bạn là người chân thật. Người phụ nữ hiện đại theo Vân Nguyễn phải sở hữu đời sống nội tâm sâu sắc. Phải biết giải bày tâm tư đúng chỗ và giấu kín một vài điều thầm kín chỉ cho riêng mình, không những với người ngoài, mà kể cả với chồng con, cha mẹ. Sự kín tiếng của người phụ nữ trưởng thành thể hiện ở từng ngôn ngữ, cử chỉ và hành vi giao tiếp. Không quá vồ vập dẫn đến phô trường quá đà. Không quá thể hiện dẫn đến khoe khoang, phù phiếm. “Hãy từ tốn và chỉn chu, đó mới là khí chất cần có của người phụ nữ hiện đại” Vân Nguyễn chia sẻ.

Với quan điểm hiện đại cùng tư duy khác biệt, tin rằng Vân Nguyễn sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/van-nguyen-chia-se-goc-nhin-ve-nguoi-phu-nu-hien-dai-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).