Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu chuyên thiết kế thời trang trẻ 2021

Ngày 23/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Xưởng May Cẩm Tú gần đây là thương hiệu đáng tin cậy của nhiều cửa hàng thời trang nữ nhờ vào những sản phẩm thiết kế đẹp mắt, hợp thời và chất lượng.

Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu chuyên thiết kế thời trang trẻ 2021 - 1

Xưởng May Cẩm Tú là thương hiệu thiết kế và gia công váy áo dành cho các bạn gái trẻ được nhiều người biết đến và ủng hộ. Đây cũng là nguồn hàng chủ lực của nhiều shop thời trang nữ trên khắp Việt Nam hiện nay. Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý”, Xưởng May Cẩm Tú đã thực sự trở thành cái tên được khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.

Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu chuyên thiết kế thời trang trẻ 2021 - 2

Bùi Thị Cẩm Tú, cũng chí là chị chủ giỏi giang của Xưởng May mang tên mình. Nhờ vào khả năng gây dựng và chèo lái khéo léo, chị đã đưa Xưởng May Cẩm Tú phát triển nhanh chóng và bền vững từ vạch xuất phát. Một tinh thần khao khát thành công lớn hơn nỗi sợ thất bại, một trái tim luôn muốn tạo ra những gì có ích cho đời đã thôi thúc chị bước lên con đường khó khăn này. Đó là trở thành khởi nguồn của thời trang, của sáng tạo, đem đến cho nữ giới cơ hội mặc đẹp, tự tin tỏa sáng.

Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu chuyên thiết kế thời trang trẻ 2021 - 3

Hoạt động chính của Xưởng May Cẩm Tú là thiết kế và gia công trang phục dành cho giới trẻ. Sau khi trải qua nhiều công đoạn kiểm định và sàng lọc, sản phẩm sẽ được phân phối ra thị trường qua các kênh đối tác. Bên cạnh đó, Xưởng May Cẩm Tú cũng nhận gia công từ những bản thiết kế có sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Ngay cả khi khách chỉ có một tấm hình minh họa, Xưởng cũng có thể tạo ra một sản phẩm y hệt. Với độ ngũ nhân viên tay nghề cao, kiến thức vững và kinh nghiệm dày dặn, quy trình làm việc của Xưởng luôn diễn ra nhanh gọn, nhất quán và tối ưu nhất.

Chị chủ Cẩm Tú từng chia sẻ: “Uy tín là điều bắt buộc phải xây dựng và gìn giữ song hành với Xưởng May Cẩm Tú. Đã hứa với khách hàng như thế nào thì chắc chắn Xưởng phải làm như thế đó. Niềm tin chính là yếu tố quan trọng để khách hàng gắn bó lâu dài với Xưởng. Tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên và luôn tìm cách để đem lại cho khách hàng nhiều giá trị nhất có thể.”

Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu chuyên thiết kế thời trang trẻ 2021 - 4

Để tạo được sự uy tín đó, chị chủ đã không ngừng cố gắng cải thiện quy trình gia công, đôn đốc nhân viên tiến bộ mỗi ngày. Đặc biệt, chị còn thường xuyên cập nhật và bổ sung kiến thức về xu hướng thời trang, may mặc cho đội ngũ nhân viên của Xưởng. Nguồn nguyên liệu đầu vào như vải vóc, chỉ may, phụ kiện đều được chị Cẩm Tú chú tâm lựa chọn để đảm bảo đúng chất lượng. Có thể nói, chị Cẩm Tú đã làm rất tốt vai trò người chủ của mình, đưa Xưởng May lớn mạnh và phát triển bền vững mỗi ngày.

Xưởng May Cẩm Tú thương hiệu chuyên thiết kế thời trang trẻ 2021 - 5

Hiện tại, Xưởng May Cẩm Tú đang còn rất nhiều dự định và kế hoạch ấp ủ, những mẫu thiết kế ấn tượng đẹp mắt sắp thành sản phẩm chất lượng, chỉn chu. Chắc chắn rằng chị em phái đẹp sẽ sớm được khoác lên mình những bộ trang phục thật lung linh và phong cách. Chị em hãy cùng đón chờ sự bùng nổ đến từ Xưởng May Cẩm Tú trong thời gian sắp tới để thỏa sức theo đuổi đam mê mặc đẹp của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/Xưởng-May-Cẩm-Tú-105612964791993/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xuong-may-cam-tu-thuong-hieu-chuyen-thiet-ke-thoi-tra...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).