Ba người trong gia đình nằm gục bên vũng máu giữa đêm

Tiếng kêu cứu giữa đêm khiến cả xóm bừng tỉnh giấc. Mọi người vội chạy đến thì nhìn thấy cả gia đình ông Cảnh nằm gục bên vũng máu.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết vẫn đang phong tỏa căn nhà xảy ra án mạng của ông Nguyễn Văn Cảnh (53 tuổi). Ba nạn nhân trong vụ án mạng là ông Cảnh, vợ ông là bà Phạm Thị Tuyết Mai (52 tuổi) và con trai Nguyễn Minh Nhựt (31 tuổi).

Thông tin ban đầu cho biết rạng sáng 3-3, bà con trong khu phố Ninh Đức, phường Ninh Thạnh, TP Tây Ninh nghe thấy nhiều tiếng kêu cứu thất thanh từ nhà ông Cảnh. Nhiều người chạy đến hiện trường, một số khác gọi báo công an.

Khi công an đến nhà ông Cảnh thì phát hiện cả ba người trong gia đình ông đều nằm bất tỉnh, trên người có nhiều vết đâm chém. Người dân vội đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Tây Ninh. Tuy nhiên, con trai ông Cảnh đã tử vong do vết thương quá nặng.

ba nguoi trong gia dinh nam guc ben vung mau giua dem - 1

 Nạn nhân Nguyễn Văn Cảnh hiện đang được cấp cứu tại BV Chợ Rẫy.

Riêng ông Cảnh được con rể đưa đi cấp cứu tại BV Chợ Rẫy (TP.HCM). Các bác sĩ tại BV Chợ Rẫy cho biết ông Cảnh nhập viện trong tình trạng xuất huyết. Theo bệnh án, bệnh nhân đã tự dùng dao gây ra những vết thương ở cổ, bụng và ngực mình. Theo người nhà nạn nhân, ông Cảnh bị rối loạn tâm thần, không rõ điều trị. Hiện ông Cảnh đã tỉnh nhưng còn trong tình trạng lơ mơ, không thể tiếp xúc người ngoài.

Được biết gia đình ông Cảnh trước đây làm nghề bán bún, sau chuyển sang nghề nuôi chim. Những người hàng xóm đều tỏ ra bàng hoàng, có người cho rằng chính ông Cảnh đã sát hại vợ con mình rồi tự sát.

Theo Hồng Trâm (Dân Việt)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác