Sự thật bất ngờ vụ việc nam học sinh lớp 3 nghi bị bắt cóc ngay cổng trường

Ngày 23/09/2020 09:00 AM (GMT+7)

Cậu bé đã kể bị 2 kẻ xấu áp sát, bắt cóc đưa lên xe máy khi đang mua bánh mì trước cổng trường...

Sau khi nhận được tin báo từ gia đình việc cháu T.G.N (học sinh lớp 3, trường Tiểu học Thái Hòa B, khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) nghi bị người lạ mặt bắt cóc ngay tại cổng trường, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Sự thật bất ngờ vụ việc nam học sinh lớp 3 nghi bị bắt cóc ngay cổng trường - 1

Trường học nơi xảy ra sự việc

Theo lời kể của phụ huynh, sáng 21/9, bé T.G.N. được cha đưa đến trường. Sau đó, N. ra cổng mua bánh mì ăn sáng thì có 2 người đàn ông tiến đến áp sát, lôi N. lên xe máy chở đi. Sợ hãi, N. liền giãy giụa la hét nên 2 đối tượng bỏ cậu bé xuống đường rồi chạy mất.

Thấy N. khóc, một người phụ nữ bán cà phê gần cầu Khánh Vân (TX Tân Uyên) đến hỏi thăm rồi gọi điện thông báo cho cha mẹ bé đón về.

Sau khi nhận thông báo từ phụ huynh, trường tiểu học Thái Hòa B đã cho bé nghỉ 1 ngày và cử người đến nhà thăm hỏi. Gia đình cũng trình báo sự việc lên công an.

Theo Dân Trí đưa tin, bước đầu tại cơ quan điều tra, cháu N. thừa nhận không có chuyện bị người lạ bắt cóc, do bản thân ham chơi nên cháu đã bịa ra toàn bộ sự việc để nói dối cha mẹ.

Qua xác minh với gia đình và nhà trường được biết, N. là học sinh ham chơi. Năm 2019, N. từng nghỉ học không lý do, đến năm 2020, gia đình mới xin cho em quay trở lại trường.

Trước đó, vào chiều 22/9, đại diện lãnh đạo UBND phường Thái Hòa (TX. Tân Uyên, Bình Dương) cho biết đã nắm được thông tin về việc phụ huynh đến trường thông báo em T.G.N (học sinh lớp 3, trường Tiểu học Thái Hòa B) nghi bị bắt cóc. Đồng thời, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Tân Uyên cũng làm báo cáo gửi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương thông báo về vụ việc của em N.

Theo báo cáo, sáng 21/9, N. được bố đưa đến trường vào lúc 6h15. Sau đó, cháu mang cặp vào lớp học. Khi giáo viên đang đo thân nhiệt và cho học sinh rửa tay, N. ra ngoài cổng trường mua bánh mì ăn sáng. Đúng lúc đó, 2 người đàn ông lại đến bịt miệng cháu rồi bế nạn nhân lên xe máy phóng đi.

Đi được khoảng 400m do N. giãy giụa, gào khóc nên các đối tượng phải dừng xe thả N. xuống. Sau đó, N. được người chị bán cà phê gần đó hỏi thăm rồi gọi điện báo cho mẹ cháu đến đón con về.

Về phía trường học, cô N.T.L trông thấy cặp của N. nhưng không thấy học sinh đâu nên đã đi tìm trong khuôn viên trường. Một lúc sau, chú ruột chở N. vào gặp cô giáo, báo cáo về vụ việc bé bị bắt cóc và xin cho N. nghỉ một ngày. Khoảng 9h cùng ngày, mẹ N. chở em đến trường nhưng không vào lớp mà chỉ ngồi ngoài phòng bảo vệ kể lại sự việc N. nghi bị bắt cóc với bảo vệ nhà trường.

Hiện tại, tinh thần của N. đã ổn định, vui chơi bình thường. 

Một học sinh lớp 3 nghi bị bắt cóc trước cổng trường
Em T.G.N (học sinh lớp 3) đang đứng mua bánh mì trước cổng trường thì bị 2 người lạ mặt áp sát bắt đi nhưng nạn nhân la hét, chống cự quyết liệt nên...
Theo K.N
Nguồn: Gia đình & Xã hội

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc

Tin tức thị trường