Nửa đêm, bạn gái Quang Hải lên tiếng khẳng định không cắm sừng, sau đó lại xóa bài

Khai Tâm Ngày 03/11/2020 08:32 AM (GMT+7)

Huỳnh Anh đã lên tiếng nói về mối quan hệ với tiền vệ Nguyễn Quang Hải, đồng thời giải thích "phốt người thứ 3" là do dàn dựng. 

Liên quan đến nghi vấn Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Nguyễn Quang Hải trở thành kẻ thứ 3 chen ngang mối quan hệ của một cô gái khác, đêm muộn 2/11, cô nàng đã lên tiếng nói về mối quan hệ với tiền vệ CLB Hà Nội, đồng thời giải thích "phốt người thứ 3" là do dàn dựng. 

"Huỳnh Anh và anh Hải có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh "cắm sừng" anh Hải", Huỳnh Anh khẳng định không có chuyện "cắm sừng" Quang Hải.

Sau đó cô nàng giải thích về chuyện bị tố trở thành người thứ 3, Huỳnh Anh khẳng định không làm gì có lỗi với ai cả. "Việc giữa Huỳnh Anh với “anh được nhắc đến” là khi mình chuyển đến thuê 1 căn hộ ở gần nhà mới của mình (trong lúc đợi nhận nhà). Anh ấy là em trai của chị chủ nhà đã được chị nhờ để đón mình đến xem nhà".

Nửa đêm, bạn gái Quang Hải lên tiếng khẳng định không cắm sừng, sau đó lại xóa bài - 1

Huỳnh Anh lên tiếng nói về mối quan hệ với tiền vệ CLB Hà Nội, đồng thời giải thích "phốt người thứ 3" là do dàn dựng (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh mình và anh kia chụp chung khi ngồi coffee dưới chung cư trong lúc hẹn gặp để xem căn hộ - trước 2 ngày mình đến ký hợp đồng. Cũng như những bạn fan nam khác của Hải thôi. Anh xin chụp với mình vì là fan bóng đá của Hải. Hình được chụp và lưu bằng máy của mình chứ chưa gửi cho ai cả. Hôm đến làm hợp đồng, mình có để lại điện thoại ở căn hộ và xuống sảnh làm dấu vân tay. Lúc đó, điện thoại của mình không cài mật khẩu".

Nửa đêm, bạn gái Quang Hải lên tiếng khẳng định không cắm sừng, sau đó lại xóa bài - 3

"Huỳnh Anh và anh Hải có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh "cắm sừng" anh Hải"...

Huỳnh Anh lần nữa khẳng định những tin nhắn được chia sẻ trên mạng là dàn dựng và đã qua chỉnh sửa. Cô nàng cùng gia đình sẽ làm việc với Cục cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao về việc có người song song đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Cô chắc chắn giải quyết rõ cho đến cùng chuyện này. Cả tối qua cô gấp rút đổi mật khẩu tất cả tài khoản liên quan và bên ngân hàng để bảo mật lại tất cả thông tin của cô nên đêm muộn mới có thời gian đính chính.

"Mình không biết bạn kia làm vậy với mục đích gì? Để PR cho bản thân hoặc lý do nào đó? Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải trả giá rất đắt cho hành động này", Huỳnh Anh đanh thép. 

Nửa đêm, bạn gái Quang Hải lên tiếng khẳng định không cắm sừng, sau đó lại xóa bài - 4

Tuy nhiên đến sáng nay (3/11), bài đăng của Huỳnh Anh bất ngờ không còn xuất hiện trên trang cá nhân. Cư dân mạng phán đoán có thể cô nàng đã tùy chỉnh sang chế độ bạn bè hoặc gỡ bỏ. 

Về phía cầu thủ Quang Hải, sau khi Huỳnh Anh bị tố là người thứ 3, trên trang cá nhân của anh lập tức không còn thấy ảnh chụp chung của hai người. Ngoài ra, người thân của anh khẳng định cặp đôi đã chia tay được 1 tháng. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ban-gai-quang-hai-len-tieng-khang-dinh-khong-cam-s...

Bạn gái Quang Hải bị tố là người thứ ba, thuê nhà yêu luôn em trai chủ nhà
Huỳnh Anh, từng được biết đến là bạn gái của cầu thủ Quang Hải đang bị tố chen ngang vào một mối tình.
Theo Khai Tâm (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiền vệ Nguyễn Quang Hải