Bạn gái Quang Hải bị tố là người thứ ba, thuê nhà yêu luôn em trai chủ nhà

Ngày 03/11/2020 07:53 AM (GMT+7)

Huỳnh Anh, từng được biết đến là bạn gái của cầu thủ Quang Hải đang bị tố chen ngang vào một mối tình.

Huỳnh Anh từng được giới trẻ hâm mộ khi là bạn gái của cầu thủ Quang Hải. Không những vậy, khi ngôi sao của ĐT Việt Nam vướng ồn ào lộ tin nhắn bí mật vừa qua, Huỳnh Anh vẫn luôn bên cạnh, đồng thời bảo vệ và tin tưởng người yêu.

Bạn gái Quang Hải bị tố là người thứ ba, thuê nhà yêu luôn em trai chủ nhà - 1

Bài đăng của H.T.Q nhận được lượng tương tác khủng

Thế nhưng thời gian qua, không còn thấy Huỳnh Anh và Quang Hải xuất hiện bên nhau. Những trận đấu mà Quang Hải khoác áo Hà Nội FC cũng không thấy Huỳnh Anh trên khán đài.

Vì vậy, có không ít tin đồn cho rằng cặp đôi trai tài gái sắc này đã đường ai nấy đi. Mới đây, cái tên Huỳnh Anh bất ngờ nóng trở lại trên mạng xã hội khi cô bị tố là “người thứ 3”.

Tối ngày 2/11, tài khoản có tên H.T.Q đã chia sẻ câu chuyện rất dài. Nội dung bài đăng đó nhằm “bóc phốt” cậu bạn trai tên N.X.Q. Theo đó, H.T.Q và N.X.Q đã có 1 năm rưỡi yêu nhau, nhưng mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi Huỳnh Anh xuất hiện.

Theo lời kể của H.T.Q, N.X.Q sống phụ thuộc vào người yêu rất nhiều. Từ đôi giầy, quần áo, thậm chí sinh hoạt phí cũng đều do H.T.Q chu cấp. Không những vậy, anh chàng này còn đang nợ cô gái số tiền hơn 20 triệu đồng.

Bạn gái Quang Hải bị tố là người thứ ba, thuê nhà yêu luôn em trai chủ nhà - 2

Bạn gái Quang Hải bị tố là người thứ ba, thuê nhà yêu luôn em trai chủ nhà - 4

Huỳnh Anh yêu cầu N.X.Q phải rõ ràng tình cảm

N.X.Q là huấn luyện viên thể hình nhưng đang thất nghiệp. Thế nhưng anh chàng được đứng tên thay chị gái một căn chung cư cao cấp. Thật tình cờ khi Huỳnh Anh lại thuê đúng căn nhà này.

Trong những lần gặp nhau làm thủ tục, N.X.Q và Huỳnh Anh đã nảy sinh tình cảm. Đoạn tin nhắn qua lại giữa hai người, Huỳnh Anh khẳng định đang độc thân và yêu cầu N.X.Q xác định rõ ràng mối quan hệ với H.T.Q vì cô không muốn làm người thứ 3.

Bạn gái Quang Hải bị tố là người thứ ba, thuê nhà yêu luôn em trai chủ nhà - 5

N.X.Q xin 1 tuần để giải quyết với H.T.Q nhưng đã bị bạn gái phát hiện

N.X.Q đã xin thời gian 1 tuần để sắp xếp. Thế nhưng chỉ vài ngày sau đó, H.T.Q đã phát hiện sự việc. Nội dung đoạn tin nhắn còn thể hiện Huỳnh Anh rất có tình cảm với N.X.Q. Cô còn kể lại mối quan hệ trước đây với Quang Hải và khẳng định có duyên với người mới hơn. Không những vậy, Huỳnh Anh còn chủ động sửa tên mình là “Em yêu”. 

Bạn gái Quang Hải bị tố là người thứ ba, thuê nhà yêu luôn em trai chủ nhà - 6

Huỳnh Anh không ngần ngại kể về lần đầu tiên gặp Quang Hải

Bạn gái Quang Hải bị tố là người thứ ba, thuê nhà yêu luôn em trai chủ nhà - 7

Cô chủ động cài đặt biệt danh cho mình để chứng minh tình yêu

Bài viết của H.T.Q đã nhận được lượng tương tác khủng trên mạng xã hội. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đã có 12.000 bình luận, 34.000 chia sẻ và hơn 87.000 lượt bày tỏ cảm xúc.

Nguồn: https://danviet.vn/ban-gai-quang-hai-bi-to-la-nguoi-thu-ba-thue-nha-yeu-luon-em-trai-ch...

Bạn gái Quang Hải lên tiếng khẳng định không cắm sừng, tất cả chỉ là dàn dựng
Huỳnh Anh đã lên tiếng nói về mối quan hệ với tiền vệ Nguyễn Quang Hải, đồng thời giải thích "phốt người thứ 3" là do dàn dựng. 
Theo Huyền Anh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h