Cả nhà bị container cuốn: 2 bé tử vong

Ngày 09/04/2014 15:08 PM (GMT+7)

Trong đêm khuya 8/4, thi thể hai cháu Hà Thị Kim Xuyến (9 tuổi) và Hà Thị Kim Tú (18 tháng tuổi) nạn nhân trong vụ container cuốn cả gia đình vào gầm kéo lê hàng chục mét đã được người thân đưa về ấp Tân Bình Thượng, xã Tân Hòa, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp mai táng.

Đang nằm điều trị tại BV đa khoa khu vực Thủ Đức, chị Trần Thị Minh Hiền khóc ngất vì quá đau đớn trước cái chết bất ngờ của hai con gái. “Tôi không tiễn đưa hai con gái về quê chồng được vì phải ở lại bệnh viện để chăm sóc cho chồng đang bị nguy kịch. Tôi đau đớn quá, không ngờ gia đình tôi lại gặp tai họa như thế này”, chị Hiền khóc nức nở.

Bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực BV đa khoa khu vực Thủ Đức cho biết, tuy hiện giờ anh Hà Hiếu Nghĩa (SN 1977, chồng chị Hiền) đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn còn tình trạng thương tích rất nặng với chấn thương vỡ xương chậu, vết thương tầng sinh môn phức tạp…


Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến 4 người thương vong

Sáng nay (9/4), nhiều cá nhân, tập thể đã đến Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức giúp đỡ tiền bạc cho vợ chồng anh Nghĩa – chị Hiền để có viện phí điều trị cho anh Nghĩa.

Đại diện Phó Ban an toàn Giao thông, trưởng công an quận và CSGT Công quận Thủ Đức đã đến thăm hỏi và hỗ trợ 10 triệu đồng cho vợ chồng anh Nghĩa.

Ông Nguyễn Văn Ngàn (một người dân ngụ ở quận Thủ Đức) cũng giúp đỡ vợ chồng anh Nghĩa - chị Hiền  số tiền 20 triệu đồng và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình anh chị vì sự mất mát quá lớn này.


Anh Hà Hiếu Nghĩa vẫn đang bị thương nặng tại bệnh viện

Theo người nhà của nạn nhân, sau khi gây ra tai nạn, chủ xe container tích cực hỗ trợ cho gia đình anh Nghĩa lo hậu sự cho hai cháu nhỏ, cũng như chi phí điều trị cho anh Nghĩa tại bệnh viện.

Được biết, vợ chồng anh Nghĩa – chị Hiền thuộc hộ nghèo ở huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Hàng ngày anh Nghĩa làm đủ việc, còn chị Hiền hái ớt mướn cho một chủ trại ớt để kiếm tiền lo cho hai con nhỏ ăn học và chăm sóc bố mẹ già không còn sức lao động.


Đại diện cơ quan ở Thủ Đức đến hỗ trợ 10 triệu đồng và thăm hỏi gia đình nạn nhân tại BV

Trước đó, khoảng 13h chiều 8/4, sau khi đi ăn giỗ người thân ở quê chồng về, do bị say xe khách nên anh Nghĩa mượn xe máy của người thân chở cả gia đình từ tỉnh miền Tây về TP.HCM. Khi đến gần cầu vượt gần Trạm 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức xe máy của anh Nghĩa bị container tông rồi kéo lê gần 20m khiến cháu Xuyến và Tú tử vong, anh Nghĩa bị thương nặng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Mỹ Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tai nạn giao thông