Chủ Nhật của bạn (11/8/2013)

Ngày 11/08/2013 04:37 AM (GMT+7)

Hổ Cáp có một ngày hoạt động hết công suất, bạn tự tin thể hiện khả năng của mình trong những lĩnh vực sở trường.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương luôn than phiền về mọi thứ trong ngày Chủ Nhật này, bạn có cảm giác không thật dễ chịu cho lắm. Hãy cố gắng vượt qua cảm giác buồn chán vào đầu ngày, mọi thứ sẽ đâu vào đó khi bạn tìm thấy nguồn cảm hứng như thường lệ. Nghỉ ngơi và lấy lại sức khỏe là những ưu tiên hàng đầu đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay trông Kim Ngưu rất khỏe mạnh và tràn đầy tự tin, bạn có thể hưởng ứng nhiều kế hoạch vui chơi mang tính ngẫu hứng của bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, một vài con mắt ganh tỵ đang nhòm ngó bạn đó nhé. Không bận tâm về những mệt nhọc trong ngày, hãy tận hưởng theo cách riêng nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi thứ có vẻ đang rất ổn định, miễn sao Song Tử đừng khuấy động không khí bằng những dự định mạo hiểm. Bạn có thể tận dụng ngày hôm nay để tăng tốc những kế hoạch đang thực hiện, mọi thứ đang tiến triển thuận lợi. Hãy sử dụng thời gian của riêng bạn một cách hợp lý nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một bất ngờ nho nhỏ sẽ đến vào đầu ngày, đó có thể là một món quà ý nghĩa hay tin vui trong học tập, dù đó là gì thì chúng cũng mang đến niềm vui ngoài mong đợi. Hơn nữa, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để tạo ra một chút thay đổi, Cự Giải nên dành thời gian cho gia đình nữa nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trải qua một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đó có thể là niềm vui vào buổi sáng, một chút buồn vào buổi chiều và hơi mệt mỏi vào buổi tối. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn được người khác ghi nhận là đã hết mình cho công việc, đừng bận tâm về những lời chỉ trích nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể tương đối thoải mái, thả lỏng cơ thể và tận hưởng một ngày Chủ Nhật trọn vẹn bên cạnh những người bạn yêu quý. Hôm nay là một dịp tuyệt vời để thể hiện tình cảm, bạn nên chủ động vào bếp với món ăn yêu thích hay tranh thủ dọn dẹp nhà cửa một chút nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vẫn trong tình trạng sẵn sàng chịu áp lực từ công việc, bạn nên đơn giản hóa mọi thứ đi và hãy cho phép bản thân có một ngày Chủ Nhật thật trọn vẹn. Bạn nên làm những gì bản thân mong muốn, đừng quan tâm nhiều đến những áp lực luôn thường trực xung quanh nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có một ngày hoạt động hết công suất, bạn tự tin thể hiện khả năng của mình trong những lĩnh vực sở trường. Nhiều khi, chúng có thể làm bạn cảm thấy hụt hơi vì phải thể hiện hết khả năng, điều đó không quan trọng bằng việc bạn đã có một niềm vui trọn vẹn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn là người tiên phong, cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày, bạn thích tạo ra không khí của sự thi đua và luôn muốn là người chiến thắng. Tuy nhiên, hôm nay không phải là một ngày may mắn, bạn sẽ gặp phải nhiều thách thức, thắng hay thua đều tùy vào cảm nhận của bạn thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, bạn nên dành thời gian trong ngày cho một vài hoạt động thể thao yêu thích. Ngoài ra, một vài mối quan hệ mới có thể được thiết lập nữa đó, bạn nên là người chủ động làm cho chúng trở nên gắn bó hơn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không nên đề cao cái tôi quá mức, ai cũng đánh giá bạn là một người đặc biệt và cá tính. Nhưng hôm nay, hãy nên thể hiện sự chân thành trong lời nói và hành động, mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ được nâng lên một nấc thang mới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tràn đầy nhiệt huyết và nỗ lực, một vài ý tưởng có thể được ghi nhận tích cực. Tuy nhiên, bạn có thể đang rất đau đầu với những khoản chi tiêu tài chính, tốt hơn là hãy nên cân đối lại trước khi chúng mang rắc rối đến cho bạn nhé.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo