Chủ Nhật của bạn (16/6/2013)

Ngày 16/06/2013 06:36 AM (GMT+7)

Song Ngư đừng nên có thái độ nghiêm trọng hóa mọi chuyện nhé, bạn cần phải có một cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những "tin đồn vỉa hè" đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn luôn mạnh mẽ trong mọi khó khăn, đó là tố chất cần phát huy trong hôm nay. Nhưng cũng nên khôn ngoan và khéo léo hơn trong giao tiếp, kẻo lại mang phần thiệt thòi cho bản thân đó. Vào cuối ngày, Cự Giải nên dành thời gian để hệ thống lại công việc trong tuần nhé, cũng đừng quên thể hiện tình cảm với "người ta" nghen.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đôi lúc Sư Tử bỏ lỡ một vài cơ hội tốt vì quá cẩn thận đấy, không thể trách bạn được nhưng một chút mạo hiểm trong ngày Chủ Nhật này sẽ mang lại những thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra, hãy nên nhìn mọi thứ tích cực hơn và có niềm tin vào những người xung quanh. Nếu quá căng thẳng thì nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn vào cuối ngày nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần dành nhiều thời gian trong ngày cho việc học nhé, có thể sẽ phải hy sinh một vài hoạt động vui chơi với bạn bè, nhưng bù lại bạn sẽ đạt được nhiều kết quả cao trong thời gian tới. Vào cuối ngày, hãy mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng của bản thân với gia đình, ba mẹ sẽ luôn ủng hộ và khuyến khích hết mình, quan trọng là bạn thuyết phục được mọi người bằng một bản kế hoạch hoàn chỉnh mà thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần dành nhiều thời gian trong ngày cho việc học nhé, có thể sẽ phải hy sinh một vài hoạt động vui chơi với bạn bè, nhưng bù lại bạn sẽ đạt được nhiều kết quả cao trong thời gian tới. Vào cuối ngày, hãy mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng của bản thân với gia đình, ba mẹ sẽ luôn ủng hộ và khuyến khích hết mình, quan trọng là bạn thuyết phục được mọi người bằng một bản kế hoạch hoàn chỉnh mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Hổ Cáp sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi thứ sẽ luôn theo ý bạn mong muốn, nụ cười sẽ luôn nở trên môi. Buổi sáng, Nhân Mã nên bớt một chút thời gian cho hoạt động thể thao nhé. Bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi, nhưng qua một giấc ngủ trưa thì mọi thứ sẽ trở nên dễ chịu hơn. Buổi chiều là thời gian dành cho những sở thích cá nhân, không khí vui vẻ trong buổi họ mặt gia đình có thể làm cho bạn thêm hưng phấn với những dự định trong tuần mới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đừng nên cố gắng ép buộc bản thân vào bất kỳ khuôn khổ nào, Ma Kết hãy luôn là chính mình. Trong ngày Chủ Nhật này, sẽ có nhiều cơ hội về tài chính đến, bạn nên nắm bắt chúng. Tuy nhiên, Ma Kết cũng nên chủ động hơn nữa trong giao tiếp, sự tự tin và thông minh sẽ giúp hình ảnh của bạn được cải thiện một cách đáng kể trong mắt mọi người đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn đừng nên nằm lì ở nhà nhé, hãy cố gắng ra ngoài và cùng tham gia vào những công việc chung. Bảo Bình sẽ có thể khám phá ra một vài năng khiếu đặc biệt của bản thân. Ngoài ra, cũng nên chú ý trong giao tiếp xã hội, đừng bao giờ làm cho người khác nổi giận vì những phát ngôn không đúng chỗ. Một bất ngờ lớn mà người bạn thân dành cho Bảo Bình có thể đến vào buổi tối đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đừng nên có thái độ nghiêm trọng hóa mọi chuyện nhé, bạn cần phải có một cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ thấy không được thoải mái vào buổi sáng, nhưng sau buổi nghỉ trưa thì mọi thứ sẽ trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết. Đây sẽ là thời điểm mà Song Ngư nên tranh thủ tận dụng sự hưng phấn nhằm hoàn thành những nhiệm vụ trong ngày. Buổi tối, hãy dành cho gia đình nha.

(Theo Mực Tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo