Nữ khách hàng bức xúc vì bị quạt rơi trúng đầu, chủ quán lên tiếng: "Có sự hiểu lầm"

Ngày 03/08/2019 13:59 PM (GMT+7)

Cô gái đi ăn nhưng bị quạt rơi trúng đầu bức xúc cho rằng chủ quán không quan tâm, không thèm nói một lời xin lỗi. Chủ quán đã chính thức lên tiếng.

Cô gái đi ăn mỳ gà tần bị quạt rơi trúng đầu nhưng chủ quán không xin lỗi

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao với bài viết của một cô gái trẻ có trải nghiệm tồi tệ khi đi ăn mỳ gà tần cùng một người bạn trên phố Hàng Cót, Hà Nội. Theo đó, cô gái đang ngồi ăn thì bị cánh quạt rơi trúng đầu.

nu khach hang buc xuc vi bi quat roi trung dau, chu quan len tieng: "co su hieu lam" - 1

Khoảng 22h tối ngày 31/7, M.T cùng bạn đến ăn tại quán mỳ gà tần trên phố Hàng Cót. Cô gái chia sẻ với sự bàng hoàng: "Mình kể chuyện khi vẫn đang sợ hãi, không thể tin được là chuyện này vừa xảy ra với mình. Tối qua, mình và bạn vào quán ăn mỳ gà tần, lúc đó đói lắm rồi vì đi cả ngày chưa có gì vào bụng nên muốn ngồi ngay ngoài vỉa hè.  Nhưng thực khách lúc đó khá đông, bên ngoài hết bàn, xin thêm bàn quán không cho, chủ quán còn bảo: ‘Trong nhà có điều hòa mát hơn sao lại không thích ngồi’, nên bọn mình vào trong.

Đợi một lát đồ ăn được mang ra, nhưng chỉ khoảng 2 phút sau, khi bát mỳ còn nóng nguyên thì lồng quạt và cả cánh chiếc quạt treo tường ngay trên chỗ bàn bọn mình bung ra, rơi trúng đầu mình. Tô mỳ nóng đổ tung tóe lên người bạn mình". 

nu khach hang buc xuc vi bi quat roi trung dau, chu quan len tieng: "co su hieu lam" - 3

"Hiện trường" của câu chuyện

Nhưng điều khi cô gái bức xúc hơn cả là phản ứng của chủ quán cũng như nhân viên khi cô gặp phải sự cố không may này. M.T chia sẻ: "Ngay lúc đó cô phụ bàn gào lên: ‘Này, quạt lại rơi nữa rồi’ nhưng không hề nói là rơi vào đầu mình vì sợ khách đang ngồi ăn ở bên ngoài nghe thấy. Chủ quán liền chạy vào, la lên: ‘Lại rơi nữa à, lần sau tắt đi, đừng có bật nữa, có điều hoà rồi còn bật quạt’. Điều này chứng tỏ trước đây quán đã có lần rơi quạt rồi nên cả chủ quán lẫn nhân viên mới bảo là lại rơi".

Đồng thời, cô gái bức xúc khi chủ quán không hề xin lỗi mà chỉ lo dọn dẹp: "Lúc đó không ai thèm đoái hoài đến mình và cô bạn, chỉ có một anh đang ngồi trong nhà nhặt rau, bảo cô phục vụ lấy cho mình bát đá để chườm và cũng không nói gì thêm. Mình phải nói to: ‘Thôi về không ăn nữa’, cô chủ quán tầm tuổi trung niên vẫn bảo: ‘Hay sang ngồi bàn khác này’. Mình và bạn đứng dậy đi về trong ấm ức, sợ hãi, chạy thẳng ra ngoài, mua thêm đá chườm".

nu khach hang buc xuc vi bi quat roi trung dau, chu quan len tieng: "co su hieu lam" - 4

Cô gái phải chườm đá sau khi bị quạt rơi vào đầu

Chủ quán gà tần lên tiếng

Liên hệ với bà Mai Hương - chủ quán mỳ gà tần trên phố Hàng Cót, bà cho biết đã nắm được thông tin trên và khẳng định sự việc không hoàn toàn như lời M.T nói và có thể khách đã hiểu lầm.

"Tôi là chủ quán thì quản lý khu vực phía ngoài, khu vực phía trong do con trai tôi quản lý. Khi sự việc xảy ra, con trai tôi đã xin lỗi khách và ngỏ ý đền bù bằng cách miễn phí bữa ăn đó, mong khách thông cảm vì sự cố không mong muốn. Còn bà chị tôi đã lấy đá cho cô bé đó chườm".

Bà Hương cũng cho biết bà không trực tiếp chứng kiến sự việc: "Tôi ở phía ngoài nên chỉ khi nghe con trai gọi thì mới biết tình hình. Lúc đó tôi chạy vào thì thấy cái quạt vẫn đang chạy, sợ rằng sẽ xảy ra chập điện cháy nổ nên mới bảo nhân viên "Tắt ngay cái quạt đi. Từ giờ không bật cái quạt này nữa, nhà có hai cái điều hòa rồi!". Nói xong thì bỗng có một cô bé đứng lên bảo "Thôi không ăn nữa, đi về". Tôi cũng chưa biết đó là người bị quạt rơi vào đầu nên hỏi "Ơ sao lại không ăn nữa?" thì cô bé đó bảo "Chủ chẳng quan tâm đến khách, chẳng hỏi khách một câu mà chỉ lo mỗi cái quạt" rồi đùng đùng bỏ về".

Chủ quán giải thích vì chưa kịp định thần cũng như quán đông khách, sự việc diễn ra rất nhanh nên không nhận ra người đã bị quạt rơi trúng. Có lẽ chính vì thế đã khiến cô gái M.T hiểu lầm. Bà Mai Hương cũng khẳng định đây là sự cố không ai mong muốn và lần đầu tiên xảy ra chứ không như M.T viết.

nu khach hang buc xuc vi bi quat roi trung dau, chu quan len tieng: "co su hieu lam" - 5

Hiện bà Mai Hương đã tháo dỡ chiếc quạt đi để không lặp lại sự cố này.

Đi ăn mỳ gà bị quạt rơi trúng đầu, cô gái trẻ run người sau câu nói của chủ quán
Câu chuyện "đi ăn bát mỳ gà tần, suýt phải đổi cả mạng sống" của cô gái trẻ khiến nhiều người hoang mang. Điều bất ngờ hơn cả là phản ứng của chủ quán...
Theo H.M (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ