Clip: Vợ trẻ bị chồng đè xuống đường, đấm đá dã man

Ngày 13/09/2016 20:00 PM (GMT+7)

Người phụ nữ trẻ bị chồng túm tóc đè xuống vỉa hè rồi đấm đá liên tục trước sự chứng kiến của nhiều người.

Trưa 13.9, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ trẻ bị chồng đè xuống vỉa hè cạnh chân cầu Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đánh đập.

Theo nội dụng đoạn clip, người chồng đè người vợ nằm dưới vỉa hè, túm tóc đánh đập, tung chân đá liên tiếp.Tuy nhiên, người vợ trẻ lại không tri hô, cầu cứu người xung quanh giúp đỡ.

Nhiều người chứng kiến sự việc người phụ nữ bị đánh nhưng đã dám không can thiệp. Sau ít phút xô xát, người phụ nữ vùng dậy đẩy người chồng.

Theo thông tin từ người chia sẻ đoạn clip, sự việc xảy ra sáng 13.9 và nguyên nhân đôi vợ chồng trẻ xô xát xuất phát từ việc người vợ chửi người chồng. Quá bực tức, người chồng đã đuổi đánh cô vợ trẻ.

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ, nhiều người dùng Facebook đã bức xúc lên án án hành vi đánh đập vợ giữa đường của người chồng.

Clip: Vợ trẻ bị chồng đè xuống đường, đấm đá dã man - 1

Người vợ trẻ bị chồng đè xuống đường đấm đá dã man. (Ảnh cắt từ clip)

“Chồng gì mà vũ phu như vậy. Có nhất thiết phải đánh vợ giữa đường thế không. Vợ chồng có chuyện gì cũng nên đóng cửa bảo nhau, xấu chàng hổ ai”, người dùng Facebook có nickname Hương Nguyễn chia sẻ.

Trao đổi với PV, Luật sư Trần Tuấn Anh (Giám đốc Công ty luật Minh Bạch) cho rằng, hành vi của người chồng trong đoạn clip có dấu hiệu vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống tệ nạn gia đình.

“Theo quy định, những người thực hiện hành vi đánh đập gây thương tích cho thành viên khác trong gia đình sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức phạt tiền với mức phạt từ 1.000.000 - 1.500.000 đồng”, luật sư Trần Tuấn Anh cho biết.

Clip: Vợ trẻ bị chồng đè xuống đường, đấm đá dã man - 2

Hình ảnh người chồng đánh đập vợ dã man trên vỉa hè chia sẻ trên Facebook.

Luật sư Tuấn Anh cũng cho rằng, hành vi sử dụng bạo lực gia đình rất đáng bị lên án, người thực hiện hành vi này có nguy cơ bị xử lý hình sự nếu gây thương tích cho nạn nhân.

“Thực tế đã xảy ra nhiều vụ án hình sự xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ, người chồng đánh đập vợ gây thương tích nặng. Hậu quả là hạnh phúc đổ vỡ, chồng ngồi tù, còn vợ thì mang thương tật.

Vì vậy, tôi cho rằng, nếu các cặp vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn nên cố gắng hòa giải. Nếu không thể tháo gỡ mâu thuẫn thì nhờ pháp luật giải quyết thay vì sử dụng bạo lực để tránh hậu quả khó lường”, luật sư Tuấn Anh nói.

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Các vụ đánh ghen kinh hoàng