Cô dâu 29 tuổi kết hôn với chú rể 80 tuổi, mẹ kế kém con chồng tới 30 tuổi

Khánh Hằng Ngày 21/02/2021 19:30 PM (GMT+7)

Hơn kém nhau tới 51 tuổi, cô dâu trẻ vẫn khẳng định tình yêu giữa mình với chồng là chân thành và đẹp đẽ, đồng thời nói rằng người chồng 80 tuổi vô cùng chu đáo và yêu thương mình.

Cô Terzel Rasmus, 29 tuổi, sống tại thủ đô Cape Town của Nam Phi đã gặp ông Wilson Rasmus, 80 tuổi, tại một sự kiện của tờ báo địa phương vào năm 2016. Bất chấp khoảng cách tuổi tác lên tới 51 tuổi, cặp đôi đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ông Wilson có cháu bằng tuổi cô Terzel nhưng cả hai vẫn khẳng định tình yêu của mình là "nguyện vẹn và đẹp đẽ".

Cô Terzel cho biết, ngay từ lần đầu gặp gỡ, cô và ông Wilson đã cảm nhận được sự thu hút của đối phương và tiến tới hẹn hò. Ông Wilson cũng bày tỏ rằng ông muốn có một người vợ trẻ hơn để chăm sóc lúc ông về già. Trong khi đó, cô Terzel nói rằng cô được thừa hưởng những kinh nghiệm và quan điểm sống dày dặn từ chồng.

Cô dâu 29 tuổi kết hôn với chú rể 80 tuổi, mẹ kế kém con chồng tới 30 tuổi - 1

Được sự chấp thuận của bố mẹ, chỉ sau một năm hẹn hò, cô Terzel và ông Wilson đã quyết định kết hôn với nhau. Đám cưới diễn ra dưới sự làm chứng của người con gái 56 tuổi của ông Wilson. Kể từ đó, cặp đôi "ông-cháu" sống cùng nhau và ông Wilson cũng chu cấp cho việc học hành của người vợ trẻ.

Cô Terzel nhớ lại: "Wilson bước vào cuộc đời tôi theo đúng nghĩa đen. Chúng tôi gặp nhau tại một bổi khiêu vũ của tờ báo địa phương, nơi tôi đang làm nhiệm vụ phóng viên và chụp ảnh sự kiện. Khi tôi làm việc xong, tôi ngồi nghỉ ngơi và thưởng thức buổi khiêu vũ thì Wilson đi ngang qua chỗ tôi và hỏi liệu ông ấy có thể ngồi cạnh tôi không. Ông ấy thấy tôi đang ngồi một mình và nghĩ rằng chúng tôi có thể chia sẻ vài câu chuyện. Sau này, tôi mới biết sự thật rằng ông ấy đã để mắt tới tôi trước khi sự kiện bắt đầu và muốn làm quen với tôi. Ông ấy đã lấy hết can đảm để tới bắt chuyện với tôi vè kể từ đó, chúng tôi không thể chia lìa".

Cô dâu 29 tuổi kết hôn với chú rể 80 tuổi, mẹ kế kém con chồng tới 30 tuổi - 3

Ông Wilson hơn mẹ của cô Terzel tới 24 tuổi nhưng cả hai dường như không quan tâm tới khoảng cách tuổi tác. Cô Terzel nói tiếp: "Chúng tôi đã có một mối quan hệ không công khai chính thức. Đây là mối quan hệ lâu dài của tôi và tôi chưa từng đặt mình vào một mối quan hệ nghiêm túc nào cho đến khi gặp ông Wilson. Chỉ 3 tháng sau khi chúng tôi gặp nhau, tôi biết mình muốn kết hôn với ông ấy. Trước đây Wilson đã từng kết hôn nhưng người vợ đầu tiên của ông ấy đã qua đời năm 2002 vì bệnh ung thư, kể từ đó ông ấy không hẹn hò với bất cứ ai".

Thay vì để tâm tới khoảng cách tuổi tác, cô Terzel và ông Wilson lại cho rằng họ bổ sung và hỗ trợ cho nhau. Cô Terzel nói rằng những kinh nghiệm sống của ông Wilson đã giúp cho mình rất nhiều. Ông cũng thường xuyên đưa ra những lời khuyên cho tương lai của cô Terzel, ngoài ra còn hỗ trợ cô về mặt tài chính.

Cô dâu 29 tuổi kết hôn với chú rể 80 tuổi, mẹ kế kém con chồng tới 30 tuổi - 4

Trong khi đó, ông Wilson chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một người già và điều này giúp tôi cảm thấy khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Khi ở bên Terzel, tôi cũng cảm thấy như vậy. Cô ấy sẽ chăm sóc cho tôi khi về già".

Khác với nhiều cặp đôi đũa lệch khác, cô Terzel và ông Wilson lại nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình và người thân. Bố mẹ cô Terzel rất quý ông Wilson và tin rằng ông có thể chăm sóc tốt cho con gái mình. Thêm vào đó, những người con của ông Wilson cũng tôn trọng cô Terzel, niềm nở chào đón cô, đối xử công bằng với cô mặc dù tuổi của họ còn gấp đôi cô. Không có bất cứ ai tức giận hay ghét bỏ vì tất cả đều cảm nhận được sự hạnh phúc của cặp đôi.

Cô dâu 29 tuổi kết hôn với chú rể 80 tuổi, mẹ kế kém con chồng tới 30 tuổi - 5

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân cách nhau tới 51 tuổi này không được tất cả mọi người chấp nhận. Khi vợ chồng cô Terzel và ông Wilson ra ngoài cùng nhau, họ thường nhận về những ánh mắt dè bỉu, kỳ thị và những lời bán tán, dị nghị của những người xung quanh. Nhiều người nhầm tưởng cặp đôi là bố con, nhiều người khác thì chỉ trích cô Terzel là kẻ "đào mỏ", "lên giường với đàn ông lớn tuổi", còn ông Wilson bị nói là "kẻ háo sắc rẻ tiền".

"Việc này gây ra những tổn thương không nhỏ cho tôi và Wilson vì tình yêu chúng tôi dành cho nhau là thật lòng", cô Terzel nói. 

Cô dâu 29 tuổi kết hôn với chú rể 80 tuổi, mẹ kế kém con chồng tới 30 tuổi - 6

Đối với cô Terzel, một lợi ích của việc kết hôn với người đàn ông lớn tuổi là không phải thực hiện trách nhiệm của người mẹ kế: "May mắn cho tôi, các con của Wilson đã lớn nên tôi không phải đối mặt với trẻ nhỏ. Các cháu của ông ấy cũng trạc tuổi tôi, người con cả của ông ấy hơn tôi 30 tuổi. Chúng tôi không có kế hoạch sinh con. Về chuyện chăn gối, Wilson là một người rất chu đáo và luôn chiều chuộng tôi. Chúng tôi yêu nhau giống như bao cặp vợ chồng khác nên chẳng có gì đáng xấu hổ hay ghê tởm cả".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-dau-29-tuoi-ket-hon-voi-chu-re-80-tuoi-me-ke-kem-c...

Chú rể 24 tuổi chụp ảnh cưới bên cô dâu 85 tuổi, câu chuyện phía sau đầy xúc động
Không phải là ảnh cưới của một cặp đôi "bà cháu", câu chuyện phía sau bộ ảnh cưới này khiến bất cứ ai biết cũng vô cùng xúc động.
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h