Cô gái 29 tuổi bị bạn trai hủy hôn vì mất trinh khi đi khám phụ khoa

Khi cô gái 29 tuổi người Nga nói với vị hôn phu của mình về sự cố, anh ta rất tức giận và quyết định hủy hôn.

Dailymail đưa tin, một cô gái 29 tuổi phát hiện mình bị rách màng trinh trong quá trình khám phụ khoa tại một phòng khám nhà nước ở Novosibirsk, Nga. 

Được biết, cô gái này là người Kitô giáo, danh tính không được tiết lộ. Khi biết thông tin này, cô đã rất đau buồn.

co gai 29 tuoi bi ban trai huy hon vi mat trinh khi di kham phu khoa - 1

Cô gái 29 tuổi ở Nga đau buồn vì bị rách màng trinh khi đi khám phụ khoa

Theo tờ The Siberian Times, vì là một tín đồ Kitô giáo nên cô muốn giữ trinh tiết cho đêm tân hôn của mình. Điều đáng nói là khi cô tâm sự chuyện này với vị hôn phu, anh ấy đã tỏ ra rất tức giận và quyết định hủy hôn. 

Nhớ lại hôm đến phòng khám, cô gái cho biết: "Đó là lần đầu tiên tôi khám bác sỹ này. Tôi nói với bà ấy rằng năm nay tôi 29 tuổi và vẫn là một trinh nữ. Trong quá trình khám, tôi cảm thấy đau và nhìn thấy máu trên găng tay bác sỹ. Nhưng bà ấy nói với tôi rằng mọi thứ đều ổn".

Vì cảm thấy khó chịu sau khi khám, cô gái đã đến một phòng khám tư nhân khác để kiểm tra lại. 

"Họ nói rằng tôi đã bị rách màng trinh. Tôi đã khóc suốt đêm hôm đó và cả ngày hôm sau. Tại sao bác sỹ lại có thể làm vậy với tôi? Tôi chưa bao giờ nghĩ chuyện này lại xảy ra với tôi và tôi lại bị đối xử tồi tệ như vậy", cô chia sẻ. 

co gai 29 tuoi bi ban trai huy hon vi mat trinh khi di kham phu khoa - 2

Bên ngoài phòng khám ở Novosibirsk

"Đó là nguyên tắc của tôi. Có lẽ với các bác sỹ đó là điều lạ lẫm nhưng tôi đã nói ngay từ đầu về việc tôi chưa lập gia đình và chưa từng quan hệ tình dục", cô gái nói. 

Sau vụ việc này, cô gái được bồi thường 28.500 bảng Anh (hơn 800 triệu đồng). Luật sư của cô, Tatiana Popova, nói rằng người phương Tây có thể nhận được hàng triệu đô la tiền bồi thường cho những sự cố như thế này.

"Tôi hài lòng với phán quyết của tòa vì ở Nga chúng tôi mới chỉ ghi nhận những vụ án thiệt hại về đạo đức. Đây là phiên tòa đầu tiên xét xử bồi thường cho nạn nhân bị mất trinh khi khám phụ khoa", luật sư này cho hay. 

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ thế giới