Cô gái cắn đứt "cậu nhỏ" của bạn trai vì bị tra hỏi nhiều việc đi chơi về muộn

Ngày 19/02/2017 01:18 AM (GMT+7)

Vì bị bạn trai tra hỏi quá nhiều về việc đi chơi về muộn, cô nàng nổi giận cắn nát “của quý” của anh chàng.

Sự việc này xảy ra tại ngôi làng Gunmare, Botswana, châu Phi. Cảnh sát được gọi đến một bệnh viện Primary Gunmare sau khi một người đàn ông, 33 tuổi, được đưa đến đây với vết thương nghiêm trọng ở “cậu nhỏ”.

Sau khi được chữa trị và trở nên tỉnh táo hơn, người đàn ông này cho biết bạn gái của anh đã cắn “của quý” của mình sau khi hai người có cuộc tranh cãi về việc cô đi chơi về muộn.

Cô gái cắn đứt amp;#34;cậu nhỏamp;#34; của bạn trai vì bị tra hỏi nhiều việc đi chơi về muộn - 1

Vì bị bạn trai tra hỏi quá nhiều về việc đi chơi về muộn, cô nàng nổi giận cắn nát “của quý” của anh chàng. (Ảnh minh họa)

“Tối hôm đó, cô ấy báo đi nhà thờ nhưng lại trở về nhà rất muộn. Tôi đã tra hỏi cô ấy đi đâu sau khi rời nhà thờ nhưng cô ấy không có ý định trả lời. Sau đó, chúng tôi đã nổ ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trước khi cô ấy bất ngờ tấn công tôi”, người đàn ông khai báo với cảnh sát.

Các bác sĩ cho biết bạn gái của anh chàng này đã cắn rất mạnh đến nỗi phần tinh hoàn trái bị đứt rời. May mắn là nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện kịp thời và các bác sĩ có thể nối lại phần tinh hoàn bị đứt. 

Hiện tại cảnh sát đã bắt giữ cô bạn gái 32 tuổi của nạn nhân. Cô nàng này có thể sẽ phải đối mặt với tội danh gây thương tích nghiêm trọng cho người khác.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Worldwideweirdnews (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h