“Hotgirl” vào khách sạn 5 sao ở Hà Nội ăn uống hết hơn 11 triệu rồi “bùng tiền”

Ngày 29/05/2024 09:20 AM (GMT+7)

Cô gái vào nhà hàng của một khách sạn 5 sao ở Hà Nội dùng đồ ăn, uống hết hơn 11 triệu đồng nhưng sau đó “bùng tiền”.

Tối 28/5, mạng xã hội lan truyền bài viết về việc một cô gái gọi đồ ăn tại nhà hàng của khách sạn 5 sao ở Hà Nội nhưng sau đó không trả tiền.

Theo anh M.S. (quản lý nhà hàng), sự việc xảy ra tại nhà hàng của một khách sạn 5 sao thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Thời điểm này, 1 cô gái ăn mặc sang trọng, nói chuyện rất lịch sự, yêu cầu nhân viên lấy menu và gọi nhiều món cao cấp như: bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, bánh, hoa quả, cocktail…Tổng số tiền cần thanh toán là gần 11,1 triệu đồng. 

“Tới lúc cửa hàng tôi chuẩn bị đóng cửa, tiến hành in hóa đơn tinh tiền thì cô gáu nói chuyện kiểu ngây ngô và không có bất kỳ giấy tờ cá nhân nào. Lúc này thật sự là 1 người quản lý, tôi đã hiểu mức độ nghiêm trọng của vấn đề và nhờ sự trợ giúp của công an”, anh M.S chia sẻ.

Khi được in hóa đơn tính tiền, cô gái bỗng ngây ngô. (Ảnh: M.S)

Khi được in hóa đơn tính tiền, cô gái "bỗng ngây ngô". (Ảnh: M.S)

Tuy nhiên, vào lúc này, cô gái vẫn không hợp tác, liên tục tỏ ra không bình thường, nằm ra ghế sofa. Sau đó, cô này rời đi mà không trả tiền. Cuối bài đăng, người quản lý nhà hàng mong người thân cô gái trên hỗ trợ liên hệ nhà hàng để thanh toán bởi số tiền trên là không nhỏ. 

Liên quan đến vụ việc, chỉ huy Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP.Hà Nội xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc một cô gái đến nhà hàng của khách sạn 5 sao gọi đồ ăn, nhưng sau đó không trả tiền.

Vị lãnh đạo này cho hay, công an xác định cô gái này thường xuyên đi ăn không trả tiền và có "tâm lý không bình thường".

"Phía nhà hàng không yêu cầu xử lý vụ việc và cô gái này đã rời đi sau đó", chỉ huy Công an phường Cống Vị thông tin thêm.

Phát hiện người đàn ông chết khô trong nhà
Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ việc người dân phát hiện người đàn ông chết khô nằm trong một căn phòng trên tầng 3 của khu nhà liền kề.

Thời sự

Theo Khánh Ngân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thời sự