Cô giáo mất trộm điện thoại Vertu 400 triệu ngay trên lớp

Ngày 31/08/2016 14:52 PM (GMT+7)

Một phụ nữ ăn mặc lịch sự bị tình nghi trộm chiếc điện thoại Vertu 400 triệu đồng của nữ giáo viên.

Ngày 31.8, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ trộm cắp tài sản có giá trị lớn tại Trường tiểu học Đại Yên (phường Đội Cấn, quận Ba Đình).

Theo cơ quan điều tra, khoảng 7h sáng ngày 29.8, giáo viên và học sinh Trường tiểu học Đại Yên tới trường để tổng duyệt lễ khai giảng năm học mới.

Trước khi ra sân trường thực hiện tổng duyệt cùng học sinh, các cô giáo đã cất túi xách, tư trang vào tủ giáo viên bên trong lớp học.

Tuy nhiên, các cô giáo không mang theo chìa khóa mà lại để vào ngăn bàn giáo viên.

Clip: Nghi phạm trộm điện thoại Vertu trị giá 400 triệu ung dung rời hiện trường (Clip cơ quan điều tra thu thập)

Cô giáo mất trộm điện thoại Vertu 400 triệu ngay trên lớp - 1

Nghi phạm đột nhập tầng 2 của Trường tiểu học Đại Yên trộm cắp nhiều tài sản của giáo viên.

Lợi dụng lúc giáo viên và học sinh Trường tiểu học Đại Yên đang thực hiện tổng duyệt, kẻ gian đã đột nhập vào bên trong các lớp học của trường trộm tài sản của 3 nữ giáo viên, trong đó có 1 điện thoại Vertu trị giá 400 triệu đồng, 1 điện thoại iPhone 6 trị giá khoảng 10 triệu đồng, 1 chiếc ví bên trong có 700 nghìn đồng và 1 chiếc laptop của nhà trường.

Cô giáo mất trộm điện thoại Vertu 400 triệu ngay trên lớp - 2

Người phụ nữ ung dung cầm chiếc latop trộm được rời khỏi hiện trường.

Qua thu thập camera giám sát của Trường tiểu học Đại Yên và các tài liệu liên quan, Công an quận Ba Đình phát hiện một phụ nữ khoảng 30-35 tuổi, cao khoảng 1m60, ăn mặc lịch sự và có ngoại hình khá xinh đẹp đột nhập vào trường trộm cắp tài sản.

Thời điểm đột nhập, nghi phạm mặc váy màu đen, đeo túi xách màu vàng, đầu vẫn đội mũ bảo hiểm màu xanh.

Hình ảnh trích xuất từ camera của Trường tiểu học Đại Yên mà cơ quan điều tra thu thập cho thấy, nghi phạm khá ung dung cầm theo chiếc laptop trộm được rời khỏi Trường tiểu học Đại Yên.

“Khi cầm máy tính rời khỏi trường nghi, phạm nói chuyện với một lao công trong trường. Tuy nhiên, do chị lao công không nghĩ là đối tượng trộm cắp nên không để ý”, một cán bộ điều tra cho biết.

Cô giáo mất trộm điện thoại Vertu 400 triệu ngay trên lớp - 3

Người phụ nữ bị tình nghi trộm chiếc điện thoại Vertu trị giá 400 triệu đồng ở Trường tiểu học Đại Yên. (Ảnh cơ quan điều tra cung cấp)

Trao đổi với PV, bảo vệ Trường tiểu học Đại Yên cho biết, bình thường các phụ huynh của trường có thể đưa con vào lớp. Sáng 29.8, đối tượng trà trộn vào trường, lợi dụng lúc giáo viên và học sinh đang tổng duyệt để vào lớp lấy trộm tài sản.

Theo người bảo vệ này, nữ giáo viên bị mất chiếc điện thoại Vertu trị giá 400 triệu mới công tác ở trường vài tháng.

Hiện Công an quận Ba Đình đang truy bắt nghi phạm và thông báo ai biết thông tin về nghi phạm thì có thể trình báo với công an quận để xử lý nghiêm đối tượng.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự