Con trai phó chủ tịch huyện đánh thai phụ nhập viện bị phạt hành chính

Ngày 30/07/2016 15:28 PM (GMT+7)

Thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang lập hồ sơ xử lý hành chính đối với Phan Văn Hưng, là hạ sĩ cảnh sát cơ động đã tham gia đánh người yêu cũ đang mang thai phải nhập viện.

Theo Đại úy Hà Huy Hưng, Đội trưởng Đội điều tra Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), cho biết, sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Cẩm Xuyên đã mời các đối tượng tham gia hành hung anh Nguyễn Minh Đ. và chị Phan Thị Diệu H. để làm rõ.

Hạ sĩ Phan Văn Hưng (là con trai của bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Phó chủ tịch huyện Cẩm Xuyên, hiện là chiến sĩ nghĩa vụ tại Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động, Công an Hà Tĩnh) đã thừa nhận hành vi hành hung người yêu cũ là chị H.

Đại úy Hà Huy Hưng cũng cho biết, bị hại bị thương nhẹ và không yêu cầu điều tra để xử lý hình sự, không yêu cầu bồi thường vật chất và tinh thần. Gia đình chị H. chỉ  đề nghị Hưng xin lỗi và cam kết từ nay về sau không được làm những việc liên quan đến chị H. nữa.

con trai pho chu tich huyen danh thai phu nhap vien bi phat hanh chinh - 1

Chị H. và chồng sắp cưới bị đánh khi vừa bước ra khỏi quán karaoke.

Ông Trần Quốc Toản, Trưởng phòng Cảnh sát Bảo vệ và cơ động, Công an tỉnh Hà Tĩnh thông tin, hiện hạ sĩ Phan Văn Hưng đang bị cơ quan tạm đình chỉ 15 ngày, chờ kết luận điều tra của Công an huyện Cẩm Xuyên để có biện pháp xử lý thích đáng.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 20/7, sau khi tổ chức lễ ăn hỏi giữa hai gia đình Đ. và H, đôi vợ chồng sắp cưới này cùng bạn bè đi hát karaoke. Khi vừa ra khỏi quán thì bất ngờ có một nhóm thanh niên khoảng 6 người mang theo gậy gộc xông vào đánh tới tấp anh Đ. và chị H. Thấy nhóm thanh niên đánh chị H. ngất xỉu, những người chứng kiến đã vào can ngăn và trình báo công an, lúc này các đối tượng mới lên xe ô tô bỏ đi. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.

Được biết, chị H. đã có thai, hai ngày nữa sẽ tổ chức đám cưới với anh Đ.

Sau khi tỉnh lại, chị H. cho biết, trong nhóm thanh niên hành hung chị và chồng sắp cưới có Phan Văn Hưng là người yêu cũ của chị. Người nhà của chị H. cũng cho biết, trước đây hai người yêu nhau nhưng đã chia tay vì nhiều mâu thuẫn. Sau khi chia tay, Hưng đã có nhiều lần nhắn tin đe dọa H.

Theo Quang Cường (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự