Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái ấm ức khi bị chị gái của bạn trai thử lòng

H.G - Ngày 30/11/2021 09:44 AM (GMT+7)

Cảm thấy ấm ức khi bị chị gái của người yêu thử lòng, khi về còn bị người yêu trách móc, cô gái đăng câu chuyện lên mạng và nhờ phân xử đúng sai.

Những câu chuyện thử lòng giữa mẹ chồng - nàng dâu, hay giữa anh chị em họ hàng nhà trai với nhà gái không còn là câu chuyện mới mẻ. Nhưng mỗi một bài viết chia sẻ về chủ đề này đều nhận được sự quan tâm và lượng tương tác lớn.

Mới đây, trong một nhóm tâm sự chị em, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện đến nhà người yêu ra mắt gia đình, bị thử lòng và nhờ cộng đồng mạng phân xử đúng sai. Cụ thể, cô gái đến nhà người yêu ăn cơm và bị chị của người yêu nói năng "khách sáo" vụ rửa bát, cuối cùng bị người yêu trách móc vì ăn xong không chủ động rửa chén bát. Câu chuyện này sau đó đã được nhiều nhóm cộng đồng MXH chia sẻ lại và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Cô gái kể: "Hôm qua em đến nhà người yêu ra mắt lần đầu, 10 giờ em đến nhà người yêu thì thấy mẹ và chị gái người yêu đang nấu nướng nên em có vào phụ. Sau khi ăn uống xong, em chủ động dọn dẹp và dồn bát đũa vào bồn, em đang định rửa thì chị gái người yêu đẩy em ra và bảo em ra ngồi uống nước ngồi chơi với mẹ người yêu. Em bảo: "Vâng thế chị rửa hộ em nhé, em ra gọt hoa quả để cả nhà tráng miệng". Sau đó mọi người có ngồi tráng miệng, trò chuyện rất vui vẻ".

Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái ấm ức khi bị chị gái của bạn trai thử lòng - 1

Đoạn tin nhắn trách móc của người yêu dành cho cô gái 

Câu chuyện tưởng chừng như không có gì nghiêm trọng cho đến khi cô nhận được tin nhắn trách móc của bạn trai vào buổi tối: "Đến tối về nhà, người yêu nhắn tin trách em sao không rửa bát mà để chị rửa dù anh đã dặn trước. Sau khi trò chuyện một hồi thì em mới biết sau khi em về thì mẹ và chị gái người yêu không hài lòng vì em không rửa bát, chị gái chỉ nói khách sáo vậy mà em không biết ý. Thực sự thấy oan ức ý ạ. Từ hôm qua sau khi cãi nhau em và người yêu giận nhau không nói với nhau câu nào. Các bác cho em hỏi em có sai không ạ?". 

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Hầu hết đều lên tiếng an ủi và đứng về phía cô gái đáng thương, chưa về làm dâu đã chịu "hạch sách" từ chị gái của người yêu. "Người chứ có phải quỳ tím hóa học đâu mà thử cái này cái kia, chuyện rửa bát cũng nhỏ thôi mà cứ khó khăn với nhau thế làm gì nhỉ?", tài khoản Hà Linh bày tỏ.

Nhiều bạn cũng đồng tình và khẳng định cô gái này không hề làm gì sai, một số còn khuyên cô sớm nhìn nhận lại mối quan hệ này nếu không sớm muộn cũng xảy ra tranh cãi nặng nề hơn với người yêu. 

"Có mấy cái bát mà cũng đem ra trách móc, làm như cả đời chỉ loanh quanh với mấy cái bát không bằng. Lúc này cô vẫn đang là khách chứ đã phải người nhà đâu", bạn Hà Trang bình luận. 

Thành viên có nick Ngọc Quyên kể lại câu chuyện của mình: "Em trai mình dẫn người yêu về ra mắt, mình bảo không cho rửa là không cho rửa. Đến khi về nhà ra mắt, cưới hỏi đàng hoàng xong bảo rửa thì mình nhường ngay, người nhà là không có lòng vòng". 

Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái ấm ức khi bị chị gái của bạn trai thử lòng - 3

Một số bình luận của cư dân mạng

Đến nhà người yêu ra mắt, cô gái ấm ức khi bị chị gái của bạn trai thử lòng - 4

Bên cạnh đó, một số người khuyên cô gái nên tế nhị bởi có nhiều nhà thoải mái nhưng cũng có những gia đình hay xét nét, để ý, chị không cho cũng nên xúm vào rửa cùng sẽ để lại ấn tượng tốt hơn. 

Ngoài ra, không ít ý kiến góp ý cô gái nên nói chuyện nói chuyện nhẹ nhàng với người yêu hơn thay vì kết thúc câu chuyện bằng cách chốt hạ một câu khá thẳng thừng "không có lần sau". 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/den-nha-nguoi-yeu-ra-mat-co-gai-a...

Dẫn bạn trai về nhà ra mắt, cô gái mất luôn người yêu vào tay bố mình
Cô gái trẻ dẫn bạn trai về ra mắt, không thể ngờ được sau này bạn trai lại trở thành người tình của bố mình.

Tin tức 24h

H.G
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng