Dẫn bạn trai về nhà ra mắt, cô gái mất luôn người yêu vào tay bố mình

Khánh Hằng Ngày 27/07/2021 11:51 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ dẫn bạn trai về ra mắt, không thể ngờ được sau này bạn trai lại trở thành người tình của bố mình.

Theo The Sun đưa tin, ông Barrie Drewitt, hiện 50 tuổi, mới đây đã xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế "My Extraordinary Family" để kể về những mối tình của mình, một trong số đó thậm chí còn là bạn trai của con gái ông, bởi ông Barrie là một người đồng tính.

Ông Barrie bắt đầu trở nên nổi tiếng sau khi công khai người tình đồng tính Tony và 2 đứa con song sinh của họ là Saffron và Aspen, được sinh ra nhờ một người mang thai hộ vào năm 1999. Khi đó, ông Barrie và ông Tony được xem là những ông bố đồng tính đầu tiên ở Vương quốc Anh và cũng là cặp đôi đồng tính đầu tiên được ghi nhận trên giấy khai sinh của 2 đứa trẻ với tư cách là phụ huynh.

Dẫn bạn trai về nhà ra mắt, cô gái mất luôn người yêu vào tay bố mình - 1

Ông Barrie và ông Tony nâng niu 2 đứa con chào đời năm 1999.

Sau thông tin chấn động ấy, ông Barrie và ông Tony đã trở thành triệu phú từ các liên doanh của họ bao gồm một cơ quan mang thai hộ xuyên Đại Tây Dương và một công ty nghiên cứu y tế hàng đầu. Họ cũng bắt đầu mối quan hệ chung sống dân sự (chung sống có đăng ký cho các cặp đôi cùng giới, một hình thức gần tương tự như hôn nhân) vào năm 2006, sau đó chính thức kết hôn hợp pháp tại Anh vào năm 2014.

Saffron và người em sinh đôi Aspen được thụ thai bằng cách sử dụng trứng hiện tặng từ một người phụ nữ tên Tracie McCune, sau đó được mang thai hộ trong bụng của một người phụ nữ khác tên Rosalind Bellamy. Điều kỳ diệu là cô Saffron được thụ thai từ tinh trùng của ông Barrie, còn anh Aspen được thụ thai từ tinh trùng của ông Tony. Điều này có nghĩa là Saffron và Aspen thực chất là 2 chị em cùng mẹ khác cha nhưng được sinh ra cùng một lúc.

Dẫn bạn trai về nhà ra mắt, cô gái mất luôn người yêu vào tay bố mình - 3

Ông Barrie và người tình mới, Scott.

Tới năm 2020, ông Barrie và ông Tony tiếp tục chào đón thêm một cặp sinh đôi nữa là Dallas và Jasper nhờ một người phụ nữ mang thai hộ tên Donna, đến từ Nhật Bản. Trứng để thụ tinh ra 2 đứa con này là từ một người mẫu ở Brazil sau khi họ thương lượng với nhau số tiền 35.000 bảng Anh (hơn 1,1 tỷ đồng).

Tuy nhiên mới đây, cái tên của ông Barrie một lần nữa gây xôn xao dư luận khi ông công khai đã chia tay ông Tony vào năm 2019 để đến với người tình đồng tính mới của mình, anh Scott, 27 tuổi. Điều không tưởng nhất là anh Scott từng là bạn trai của cô con gái Saffron.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của ông Barrie với anh Scott thực sự kỳ lạ bởi họ không gặp nhau trên danh nghĩa 2 người bạn hay người yêu, mà là chàng trai tới gặp bố của bạn gái. Cô Saffron đã dẫn bạn trai Scott về ra mắt bố mình. Chẳng ngờ, đây lại là cơ hội để ông Barrie và anh Scott tiếp xúc với nhau, sau đó nảy sinh tình cảm và nhận ra tình yêu dành cho nhau.

Dẫn bạn trai về nhà ra mắt, cô gái mất luôn người yêu vào tay bố mình - 4

Ông Barrie, anh Scott cùng cô con gái nhỏ Valentina.

Ông Barrie nhớ lại: "Tôi chắc chắn bị thu hút bởi Scott ngay lần đầu tiên tôi gặp anh ấy. Anh ấy là một người rất tuyệt vời". 

Anh Scott cũng chia sẻ: "Khi đó, tôi vẫn là một chàng trai thẳng thắn nên không bị ông ấy thu hút ngay lập tức. Tôi khá thẳng tính nhưng không thể tóm gọn bản thân trong một từ nào cả".

Tuy nhiên, ông Barrie lại tự khẳng định rằng, ngay trong lần đầu tiên gặp anh Scott, ông đã biết anh ấy là một người đồng tính nhưng lại cố che giấu đi để tiếp tục mối quan hệ bình thường với cô con gái Saffron của mình. Chỉ đáng tiếc, mối tình này chẳng kéo dài được lâu. Khi anh Scott nhận ra xu hướng giới tính thật của bản thân, anh đã quyết định chia tay cô Saffron để đến bên bố của cô, ông Barrie.

Dẫn bạn trai về nhà ra mắt, cô gái mất luôn người yêu vào tay bố mình - 5

Gia đình lớn của ông Barrie.

Tất nhiên, mối quan hệ này cũng nhận về không ít lời bàn tán, thậm chí là chỉ trích, mỉa mai việc ông Barrie yêu bạn trai cũ của con gái mình. Tuy nhiên, người đàn ông 50 tuổi dường như bỏ ngoài tai tất cả, chỉ làm theo ý của mình: "Nhiều người nghĩ rằng thật kỳ lạ khi tôi hẹn hò với bạn trai cũ của con gái mình. Tôi thấy những "chiến binh bàn phím", tôi đã đọc tất cả, nhưng tôi không quan tâm. Ngay cả khi Scott là bạn trai của con gái tôi, tôi cũng không e ngại gì cả. Không ai có vấn đề gì với chuyện này".

Cô Saffron, 22 tuổi, sau này lại xấu hổ che giấu mối tình trước kia với Scott, khẳng định rằng anh ta chỉ là bạn thân của cô chứ không phải người yêu.

Một điều đáng kinh ngạc hơn nữa là dù đã chia tay với ông Tony, ông Barrie vẫn sống cùng ông Tony, người tình mới Scott và những đứa con của mình trong cùng một mái nhà. Ông Barrie và anh Scott thậm chí còn mới chào đón một bé gái tên Valentina, cũng thông qua phương pháp thụ tinh nhân tạo và mang thai hộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dan-ban-trai-ve-nha-ra-mat-co-gai-bang-hoang-mat-l...

Tố chị dâu sát hại chồng vì quan hệ bất chính, người vợ bẽ bàng khi sự thật hé lộ
Người phụ nữ khăng khăng rằng chính chị dâu và gia đình cô ta đã sát hại chồng mình nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược.

An ninh hình sự

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h