Đi cà phê bị tố nhìn lén con gái, chàng trai lên tiếng đính chính: "Mình không thích con gái"

NGỌC HÀ - Ngày 28/08/2023 15:56 PM (GMT+7)

Ngay sau đó, chàng trai tên A. – bị cô gái tố nhìn lén người khác tại quán cà phê lên tiếng đính chính

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước câu chuyện “hai bạn nam đi cà phê bị dính phốt”. Theo đó một tài khoản Tiktok chia sẻ rằng bản thân đi cà phê ở tiệm nằm trên đường Lê Thánh Tôn (quận 1, TP.HCM) đã gặp “kiếp nạn thứ 82: Bị nhìn lén”. Cô gái kể rằng tiệm cà phê có cái cầu thang xoắn rất đẹp nhưng đâu biết kiếp nạn bắt đầu từ đó mà ra.

“Đi lên lầu uống nước chụp hình đã đời, lúc về thấy thằng này (chàng trai mặc áo đen, tóc xoăn – PV) nhìn lén váy bạn mình lúc nhỏ xuống cầu thang. Đứng trước mặt che lại mà nó nhướng ra nhìn cỡ này”, cô gái cho biết.

Khi bạn của cô gái bước xuống lầu 1, chàng trai bỗng dưng ngồi ngay ngắn ở bàn và cầm điện thoại như đang xem gì đó. “Rất tỉnh và lỳ nha trời. Ngồi ôm điện thoại vậy đó mà ai bước xuống là ngước đầu tia liền”, cô gái gay gắt nói.

Sau đó cô này còn “tặng thêm” một chiếc ảnh để củng cố thêm chứng cứ của bản thân: “Thêm cái ảnh minh hoạ nữa nha mấy bà. Chỗ này chụp là còn góc khuất đó, chỗ nó ngồi thấy còn rõ hơn”.

Đi cà phê bị tố nhìn lén con gái, chàng trai lên tiếng đính chính: amp;#34;Mình không thích con gáiamp;#34; - 1

Đi cà phê, chàng trai bị bạn nữ tố nhìn nén, quấy rối tình dục.

Ngay sau đó, chàng trai tên A. – bị cô gái tố nhìn lén người khác tại quán cà phê lên tiếng đính chính: “Hôm qua, khoảng 17h chiều mình có đi uống cà phê ở Lê Thánh Tôn. Do chỗ mình ngồi ở bên dưới góc cầu thang có vẻ hơi nhạy cảm nên khi có sự chuyển động theo phản xạ mình có ngoái lại nhìn.

Mình chấp nhận là mình có nhìn theo các vị khách bước xuống. Nhưng không phải soi mói hay cố ý quấy rối. Đầu tiên mình không có thích con gái. Thứ 2 mình bị cận nên nhìn xa không có thấy đường (mắt kính còn trên bàn).

Mình có ngoái theo và nhìn hơi lâu do bản tính hơi nhiều chuyện nhưng không hề có ý định quấy rối tình dục bất kỳ  ai, nói gì ở nơi công cộng như thế này. Mình mong bạn kia có thể liên lạc để mình giải thích rõ ràng và gỡ hình ảnh mình xuống vì ảnh hưởng đến mình. Mình xin cảm ơn”.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết của A. đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tán thành với cách hành xử của chàng trai, đồng thời hi vọng cô gái kia sớm gỡ bài tố xuống.

Tài khoản C. bày tỏ: “Nếu quấy rối tình dục, mình nghĩ bạn này chỉ nhìn con gái thôi. Đằng này ai cũng nhìn thì do phản xạ chứ gì nữa. Hi vọng bạn gái chủ động liên hệ với bạn trai để làm rõ vấn đề, hoà giải và gỡ bài xuống”.

“Trời không biết ai cận nhìn được gì nhưng tớ cận 1.25 độ nhìn 1m đã không thấy gì rồi. Nếu bạn kia cận thật thì khoảng cách đấy chỉ nhìn thấy dáng người thôi”, thành viên B. chia sẻ

Bạn P.T bình luận: “Ôi! Đi cà phê mà cũng dính phốt là sao nhỉ? Mình có vô trang cá nhân của bạn nam, thấy bạn ấy nói đúng chứ không phải sai đâu. Mình cảm nhận bạn không thích con gái thật, lại cận nữa thì làm sao mà nhìn thấy được gì chứ.

Hơn cả, mình thấy bạn ấy hễ cứ có ai đi xuống là ngoái lại nhìn thật. Có lẽ đây là một thói quen xấu, bản tính không tốt nhưng đừng quy chụp như thế chứ. Mong cả hai bên cùng rút kinh nghiệm”.

Hiện tại, bạn gái đăng bài tố đã “bay” tài khoản dưới sức ép của dư luận. Còn bạn A. cũng ẩn video do bài viết bóc phốt không còn. “Mình đã ẩn video do bên kia bay tài khoản rồi. Mình có đăng trên nhật ký để mọi người nắm rõ thông tin”, A. chia sẻ.

Hiện tại sự việc vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Theo NGỌC HÀ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h