Độc đáo đơn xin nghỉ việc viết trên bánh kem

Ngày 17/04/2013 18:11 PM (GMT+7)

Một nhân viên Cục Biên phòng Anh đã làm sếp “choáng váng” với lá đơn xin nghỉ việc nắn nót trên chiếc bánh kem.

Anh Chris Holmes, 31 tuổi, đến từ làng Sawston, hạt Cambridgeshire, Anh, đã quyết định ghi dấu ấn cuối cùng của mình bằng đơn xin nghỉ việc  làm từ bánh ngọt sau 7 năm gắn bó với cửa hàng bánh ngọt tại sân bay Stansted.


Chiếc bánh kem xin nghỉ việc độc đáo của anh Holmes.

Holmes đã làm tại tiệm bánh này cách đây 7 năm, anh được thăng chức làm cửa hàng trưởng từ tháng 7 năm 2010. Ngày anh gửi "đơn" cho sếp cũng chính là sinh nhật thứ 31 của anh.

Holmes chia sẻ: "Tự tay tôi đã làm chiếc bánh gửi đến sếp. Tôi nghĩ ông ấy rất ngạc nhiên. Có một chút rắc rối khi làm bánh vì phải viết nhiều chữ quá nhưng tôi hy vọng lá đơn sẽ để lại hương vị tuyệt vời khi họ thưởng thức”.


Anh Holmes muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh của mình.

Chris nói: “Tôi vẫn quyết định theo đuổi đam mê với ẩm thực nhưng giờ tôi muốn dành hết thời gian cho Ben-con trai tôi. Chỉ sau khi làm cha, tôi mới ý thức được rằng cuộc sống thật quí giá biết bao và việc bạn hành động thế nào để khiến người khác hạnh phúc rất quan trọng. Vì vậy, tôi muốn dành thời gian cho gia đình, sau đó tiếp tục cho kế hoạch phát triển việc kinh doanh bánh ngọt của mình đang diễn ra được vài năm".


Chris cho biết đã lên kế hoạch làm chiếc bánh này từ 6 tháng trước, khi anh rể anh đưa ra gợi ý sau khi xem chương trình Masterchef

Những hình ảnh của chiếc bánh được đăng tải trên Twitter bởi Stuart Jackson, anh rể của Holmes và chỉ sau vài giờ đã lan truyền nhanh chóng trên mạng. Một cư dân mạng có tên Steven Livingstone bình luận: "Chiếc bánh xin nghỉ việc của anh ấy trông đẹp hơn hẳn lá đơn thôi việc mà tôi tự viết. Nó thực sự rất ấn tượng".

Bill Form, trợ lý giám đốc của phòng xuất nhập cảnh, cho biết: "Mọi người ở cửa hàng luôn cầu chúc cho Chris mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai và hi vọng sẽ sớm thấy được những chiếc bánh mang tên Chris Holmes trong các gian hàng".

Theo Ly Ly (Theo DM) (Khám phá)
Tin hay đừng bỏ lỡ