Đức: Bà lão 92 tuổi "sống dậy" trong nhà xác

Ngày 30/07/2015 16:45 PM (GMT+7)

Ở Đức, người phụ nữ 92 tuổi, được cho là đã chết vì bệnh nặng, đã bất ngờ thức dậy trong phòng đông lạnh chứa xác.

Theo ABC, một bác sĩ đã chuẩn đoán rằng bà đã chết do thương tích sau khi bà được tìm thấy vẫn còn hơi thở. Ông không kiểm tra các dấu hiệu lâm sàng mà đã phán đoán bà qua đời. Vài giờ sau bà thức dậy và rõ ràng là bà vừa chỉ mới trải qua một giấc ngủ sâu.

duc: ba lao 92 tuoi "song day" trong nha xac - 1

Nhà tang lễ nơi người phụ nữ được phát hiện còn sống

Vị bác sĩ bị cáo buộc đã thông báo sai lệch về cái chết của bà hồi tháng 3, sau khi hộ lí tìm thấy bà không thở, mạch không đập tại nhà an dưỡng. Chiều hôm đó, nhân viên tại nhà tang lễ đã nghe được tiếng thét từ trong phòng lạnh và phát hiện ra bà còn sống.

Sau đó, bà đã được đưa đến bệnh viện để chăm sóc. Tuy nhiên bà đã qua đời hai hôm sau đó vì bệnh tim. Và cái chết của bà hoàn toàn không có dấu hiệu gì liên quan đến sự "chuẩn đoán sai lầm" xảy ra trước đó

Theo HNGN, tên của bác sĩ đưa chuẩn đoán được giữa bí mật vì quyền riêng tư. Tuy nhiên, ông sẽ phải nhận hậu quả nghiêm trọng mà mình gây ra. Công tố viên Birgit Juergens cho biết ông ta có thể ngồi tù nếu bị phán là có tội. Và tối thiểu sẽ bị phạt tiền, ông sẽ bị tước bằng hành nghề.

Theo Nhung Vũ (Pháp luật TP.HCM)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ